Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi tuổi Tý tuần 23/9-29/9: Sự nghiệp, tình cảm thăng hoa

Tử vi tuổi Tý tuần 23/9-29/9 tam hợp, lục hợp vượng khí. Có điều Kiếp sát, Vong thần tọa, người tuổi Tý cần thật thận trọng.

Xem thêm

Tử vi người tuổi Tý tuần 23/9-29/9: Đầu tuần và cuối tuần mọi sự khó được như ý. Vong thần, Kiếp sát tọa mệnh, sẽ có nhiều thay đổi lớn về tình cảm và cả công việc. Cần tận dụng sức mạnh tam hợp, lục hợp trong tuần để cải thiện vận khí, xuất hành thu lợi lộc.

Tử vi người tuổi Tý tuần 23/9-29/9 sự nghiệp

Tử vi người tuổi Tý Tuần 23/9-29/9 cho thấy rằng đầu tuần và cuối tuần công việc gặp đôi chút rắc rối, mọi sự khó thành, cần cẩn trọng trong hành sự. Người có mang Kiếp sát vận mệnh phá tài lộc, dễ sinh thị phi. Nên hạn chế tranh cãi, mâu thuẫn.

Tuy nhiên thời gian giữa tuần là vô cùng thuận lợi cho người tuổi Tý. Tài vận và sự nghiệp sẽ như diều gặp gió.
Theo quan niệm phong thủy, tình yêu hôn nhân của những người trong nhóm “tam hợp” sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Năng động, chịu khó xuất hành, đi lại, thăm hỏi đối tác  sẽ mang lại cơ hội hợp tác làm ăn lớn.
Khi gặp khó khăn sẽ có quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. 
Với tư chất thông minh, nhanh nhẹn tự làm tự hưởng, người tuổi TÝ nên biết nắm bắt cơ hội sẽ dễ có được tài hoa và thành tựu.
Bạn nên tận dụng khoảng thời gian giữa tuần để hành sự sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.

Tử vi tài vận tuổi Tý từ 23/9-29/9

Tài vận người tuổi Tý vào đầu tuần và cuối tuần thực sự đáng nghi ngại. Kiếp sát, Vong thần tọa mệnh e là dễ có điềm hao hụt mất một khoản tiền nếu vướng phải thị phi, tranh cãi, kiện cáo. Người đi làm vì hám cái lợi trước mắt mà mất đi tiền bạc. Cần chăm chỉ, suy nghĩ thận trọng kỹ càng để trí thông minh vốn có xuất hiện cứu giúp.

Cần đề phòng những người theo tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ có thể sẽ bị ảnh hưởng, tổn thất. Người có mang Kiếp sát tài lộc khó được như ý, dễ sinh thị phi. Tính tình cố chấp vô tình.
Người làm công việc liên quan đến tiền bạc, quản lý tài chính nên đặc biệt cẩn thận. Trong thời gian này hạn chế giữ tiền, mang nhiều tiền bên mình.
Cần tận dụng thời gian giữa tuần tài vận sẽ có những cải thiện. Bản thân cần năng xuất hành, ra ngoài, công tác… sẽ có cái mới, thu được tài lộc. Vận sự nghiệp tốt cũng sẽ mang lại không ít những lợi lộc, hoa hồng kéo theo. Cần tích cực nắm bắt.

Tử vi tình cảm tuổi Tý từ 23/9-29/9

Vận tình cảm người tuổi Tý. Đầu tuần có điềm mâu thuẫn, tranh cãi. Dễ nổi nóng, thị phi tranh cãi với người xung quanh xảy ra thường xuyên. Suy nghĩ thất thường, đa nghi khiến mối quan hệ với chồng có những bất đồng nhỏ.
Kiếp sát chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Mọi việc khó được như ý, nên kiểm soát tính cách thô lỗ. Kẻo dễ nảy sinh mâu thuẫn vợ chồng, con cái. Dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo.
Tuy nhiên giữa tuần sẽ gặp được tam hợp. Tình yêu hôn nhân của những người này cải thiện sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Mâu thuẫn được giải quyết, tình cảm thêm gắn bó. Người độc thân sẽ có cơ hội gặp người khác giới, trong những buổi tụ tập, vui chơi, du lịch…

Tử vi người tuổi Tý Tuần 23/9-29/9 sức khỏe

Vận sức khỏe người tuổi Tý. Đầu tuần tâm lý không thoải mái, tâm thần bất ổn, lo lắng, dễ mất ngủ, đau đầu. Hành sự dễ bốc đồng. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. Cần thường xuyên ra ngoài thư giãn, giải tỏa áp lực.
Cần thận trọng trong đi lại, có điềm gặp tai nạn, va chạm bất ngờ. Hành sự kỳ quái, bốc đồng. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác.
Trong tuần nên tổ chức đi chơi, tụ tập,… sẽ có thể thư giãn, mở ra cơ hội cho các mối quan hệ.

 

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top