Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-08-2022

Tử vi tuổi Tỵ tháng 8 Âm lịch năm 2019: Tam hợp Kim khí

Tử vi tuổi Tỵ tháng 8 Âm lịch năm 2019 rơi vào tháng Quý Dậu Âm lịch Tháng 8 Âm lịch, Nguyệt Lệnh chủ Dậu Kim. Tam Hợp Kim Cục vượng về Kim khí, báo hiệu điềm lành về sự nghiệp và chuyện tình cảm.

Xem thêm

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ tháng 8 Âm lịch năm 2019 rơi vào tháng Quý Dậu Âm lịch Tháng 8 Âm lịch, Nguyệt Lệnh chủ Dậu Kim. Tư lệnh là Bạch lộ 10 ngày Canh Kim, 20 ngày Tân Kim. Tỵ Dậu tạo Tam Hợp Cục. Tam Hợp Kim Cục vượng về Kim khí, báo hiệu điềm lành về sự nghiệp và chuyện tình cảm.

Tháng 8 Âm lịch năm 2019 tức tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi, tuổi Tỵ có Tam Hợp Quý Nhân phù hộ. Giúp vượt qua những thử thách, rắc rồi do hung tinh Ngũ Quỷ quấy phá.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ tháng 8 Âm lịch năm 2019

Xem tử vi thấy rằng, sự nghiệp tuổi Thìn trong tháng 8 Âm lịch có nhiều điềm tốt đẹp. Tỵ Dậu Sửu là nhóm Tam Hợp chủ về trí thức. Đây là nhóm tam hợp của những người thích tưởng tượng, suy tư về điều gì đó xa vời. Họ có cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng.

Chính vì vậy mà gặp tháng có thần sát Tam Hợp, tuổi Tỵ có tính chỉ huy mạnh mẽ, trượng nghĩa. Họ giỏi về ăn nói và làm chủ được các tình huống xảy ra trong công việc. Lại thêm sao tốt Tướng Tinh soi chiếu, người này sẽ vượng đường quan lộc. Có cơ hội thăng quan tiến chức.

Tháng này, bạn trở thành một hình mẫu quyết đoán, kiên gan. Văn võ song toàn và suy nghĩ mau lẹ, tiền đồ sáng lạn.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ tháng 8 Âm lịch năm 2019

Tháng Quý Dậu này, tuổi Tỵ bị hung tinh Ngũ Quỷ tọa mệnh. Ngũ Quỷ là sao xấu thuộc hành Hỏa, cảnh báo dấu hiệu hao tốn tiền của. Bạn cần đề phòng thất thoát tài lộc không rõ lí do, hễ là việc liên quan đến chi tiêu thì cần chi ly, thận trọng. Khi ra đường cần cảnh giác cao độ, tránh bị cướp giật, trộm đồ.

Chú ý Nguyệt Lệnh có 20 ngày Tân Kim, nên Kim Điển quý nhân sẽ xuất hiện vào nửa cuối tháng 8. Người này có thể tận dụng để làm sung túc túi tiền của mình. Kim Điển đại diện cho sự giúp đỡ từ người khác giới. Nam mệnh tuổi Tỵ thì cầu được quý nhân nữ mệnh. Mà nữ mệnh tuổi Tỵ thì cầu được quý nhân nam mệnh. Người có gia đình thì yên tâm hơn vì được nửa kia hỗ trợ về tài lộc.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ tháng 8 Âm lịch năm 2019

Vận trình tình cảm tuổi Tỵ trong tháng 8 Âm lịch được cát tinh Kim Quý soi chiếu. Có Kim Quý tọa mệnh thid vượng đường hôn nhân. Nếu tuổi Tỵ là người đã có gia đình thì vợ chồng có số phát tài, vượng lộc. Cuộc sống sung túc, đầy đủ. Thêm vào đó, tình cảm giữa hai người cũng rất yên ấm, hài hòa.

Tình cảm vợ chồng tốt đẹp, tuy nhiên do ảnh hưởng của hắc tinh Ngũ Quỷ quấy phá mà có thể xảy ra những mâu thuẫn nhỏ. Hãy nhớ giữ bình tĩnh và cùng nhau giải quyết vấn đề để gia đình êm đẹp. Người xưa có câu: “Tương kính như tân”, nghĩa là vợ chồng tôn trọng đối đãi với nhau như khách quý. Như vậy, khó mà mâu thuẫn, xung đột được.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ tháng 8 Âm lịch năm 2019

Về sức khỏe, tuổi Tỵ có điểm báo sức khỏe không tốt. Hỏa khí phá Kim khí khiến cho tuổi Tỵ tinh thâ bất ổn. Dễ căng thẳng, áp lưc. Đồng thời sức khỏe cũng có phần suy nhược, dễ mắc bệnh lặt vặt. Dù không có gì đáng ngại nhưng vâ đề sức khỏe có thể ảnh hưởng nhiều đến những mặt khác trong cuộc sống của bạn. Hãy nhớ giữ ấm cẩn thận trong tiết Thu Phân và tĩnh dưỡng cơ thể đúng cách.

Vận động nhiều, thường xuyên ra ngoài tận hưởng không khí trong lành, thoáng đãng. Tản bộ, chạy bộ, chơi thể thao, tập thể dục,…để tăng cường sức khỏe. Từ đó khiến tinh thần phấn chấn, sung mãn, giải phóng năng lương, thả lỏng tâm tình.

Cẩm nang tử vi tuổi Tỵ tháng 8 Âm lịch năm 2019

Hướng vượng: Nam, Đông Nam

Màu may mắn: Đỏ, hồng

Ngày xấu trong tháng: Ngày 5/9. 8/9, 17/9, 20/9

Xem thêm: Hóa giải sự xung khắc giữa các con giáp thông qua ngũ hành

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Khiến cho giới mày râu điêu đứng, cô gái tuổi Tị vượng phu đến mức nào?
Khiến cho giới mày râu điêu đứng, cô gái tuổi Tị vượng phu đến mức nào?
Khiến cho giới mày râu điêu đứng, cô gái tuổi Tị vượng phu đến mức nào?
Tuổi Tị

Cô nàng này là người thích hưởng thụ, sống xa hoa, bởi vậy mà thường dễ hao tài. Sau khi kết hôn, cô gái này dễ làm tiêu tán tiền bạc của chồng. Tuy nhiên họ cũng là những người có tiềm lực vượng phu rất tốt. Dưới đây, hãy cùng Tuviso.com tìm hiểu mức độ vượng phu của cô gái này nhé.

Back to top