Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-05-2024

Quý nhân của tuổi Tị: Gặp Thân, Dậu, Sửu đời sung sướng lên tiên

Quý nhân của tuổi Tị sẽ giúp cho bạn thuận lợi trong làm ăn, hóa giải những rắc rối không đáng có. Do đó tử vi tuổi Tị nên nhớ rõ: Tuổi Tị thích hợp hợp tác với tuổi Thân, Dậu, Sửu. Hạn chế giao du với người tuổi Hợi, Dần.

Xem thêm

quý nhân của tuổi tị

Quý nhân của tuổi Tị

Xem bói của tuổi Tị có đặc tính điển hình là lười biếng, đây cũng là kẻ địch duy nhất trong cuộc đời của bạn. Người này mỗi ngày phải tự tranh đấu với mình rất lâu. Dù rằng họ cũng nung nấu nhiều hoài bão lớn chỉ có ý chí không đủ mà thôi.

Người tuổi Tị thường đem đến ấn tượng không tốt trong lần gặp đầu tiên. Họ có sự giảo hoạt, thâm trầm, hành động nhanh gọn lẹ và mang tiếng là không quang minh chính đại. Người này có vẻ ngoài tĩnh lặng, trầm mặc mà cũng có phần lạnh lùng. Nhưng những đức tính này phải giao tiếp về sau mới có thể phát hiện ra.

Tử vi trọn đời tuổi Tị có phẩm chất cao thượng nhưng nội tâm lại có tính đố kỵ. Họ khó mà duy trì được mối quan hệ dài lâu với ai đó. Tâm tính đa nghi, hay nghi kỵ người khác. Lại thêm tính háo sắc, ưa tranh luận mà dễ mất đi nhiều cơ hội tốt. Nếu muốn vận thế tốt thì phải kiềm chế tính xấu này lại.

Tử vi số cho hay tuổi Tị vốn rất thông minh và có cảm giác lãng mạn, bí ẩn. Họ có đầu óc rất linh hoạt, công việc tương đối thuận lợi, khi đối mặt với môi trường phức tạp, họ có thể nhanh chóng thích nghi với nó. Trong cuộc sống chúng ta luôn gặp phải những thử thách khác nhau, khi gặp khó khăn phải cần đến quý nhân giúp đỡ, vậy quý nhân của tuổi Tị là ai? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Luận giải

Tị gặp Thân quan lộc thăng tiến

Tị gặp Dậu định sẵn đại cát

Tị gặp Sửu trời sinh kiêu ngạo

Tị - Hợi tương xung gặp nhiều buồn thương

Tị - Dần tương hại sự nghiệp sụp đổ.

Hướng khai vận của tuổi Tị: Hướng Nam

Văn Xương quý nhân của tuổi Tị

Văn Xương quý nhân của tuổi Tị là ai? Theo nghiên cứu, thì:

Tuổi Tân Tị sinh năm 1941, 2001 có Văn Xương quý nhân là tuổi Tý.

Tuổi Quý Tị sinh năm 1953, 2013 có Văn Xương quý nhân là tuổi Mão.

Tuổi Ất Tị sinh năm 1965 có Văn Xương quý nhân là tuổi Tị.

Tuổi Đinh Tị sinh năm 1977 có Văn Xương quý nhân là tuổi Dậu.

Tuổi Kỷ Tị sinh năm 1989 có Văn Xương quý nhân là tuổi Dậu.

Phương pháp hóa giải tiểu nhân

Quý nhân của tuổi Tị sẽ giúp cho bạn thuận lợi trong làm ăn, hóa giải những rắc rối không đáng có. Do đó tử vi tuổi Tị nên nhớ rõ:

Tuổi Tị thích hợp hợp tác với tuổi Thân, Dậu, Sửu. Hạn chế giao du với người tuổi Hợi, Dần.

Về màu sắc thì nên chọn quần áo đồ dùng màu vàng trắng, màu đất. Không thích hợp chọn các màu xanh.

Tuổi Tị thích hợp dùng các loại đồ trang sức ngũ hành Kim. Hạn chế sử dụng đồ liên quan đến hành thủy, nhất là mấy đồ trang trí như thác nước...

Người tuổi Tị có sự linh hoạt và nhạy bén hiếm có, khả năng tùy cơ ứng biến hiếm ai bằng. Họ giỏi quan sát nét mặt người khác, tư duy mẫn tiệp, có đầu óc tính toán kinh doanh. Tuy đường đời bằng phẳng song họ là người quyết đoán và biết nắm bắt thời cơ.

Chỉ cần bạn kết hợp với quý nhân của mình, tránh xa những kẻ gây hại thì đời sống của bạn sẽ ngày một cao hơn. Mang đến nhiều cơ hội để phát triển hơn.

Kết luận

Trên đây là bài viết Quý nhân của tuổi Tị hy vọng quý độc giả tuổi Mão có nghiên cứu và những dự định riêng cho mình trong cuộc sống. Chọn đúng người phù hợp để hợp tác mang đến cho chúng ta nhiều cơ hội phát triển hơn nữa.

Chúc các bạn có một ngày mới bình an hạnh phúc! Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 con giáp tại Tuviso để có thêm tham khảo cho tuổi của mình

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Nữ tuổi Tị sinh tháng nào giàu nhất? Tháng 5 tài lộc hơn người
Nữ tuổi Tị sinh tháng nào giàu nhất? Tháng 5 tài lộc hơn người
Nữ tuổi Tị sinh tháng nào giàu nhất? Tháng 5 tài lộc hơn người
Tuổi Tị

Nữ tuổi Tị sinh tháng nào giàu nhất? Phụ nữ tuổi Tị sinh vào tháng 5 tuy không nhiệt tình nhưng họ rất cẩn thận và biết cách chăm sóc cảm xúc của những người xung quanh, được nhiều người coi là chị em tri kỷ, là bạn bè sẵn sàng tâm sự những khó khăn, vướng mắc.

Khiến cho giới mày râu điêu đứng, cô gái tuổi Tị vượng phu đến mức nào?
Khiến cho giới mày râu điêu đứng, cô gái tuổi Tị vượng phu đến mức nào?
Khiến cho giới mày râu điêu đứng, cô gái tuổi Tị vượng phu đến mức nào?
Tuổi Tị

Cô nàng này là người thích hưởng thụ, sống xa hoa, bởi vậy mà thường dễ hao tài. Sau khi kết hôn, cô gái này dễ làm tiêu tán tiền bạc của chồng. Tuy nhiên họ cũng là những người có tiềm lực vượng phu rất tốt. Dưới đây, hãy cùng Tuviso.com tìm hiểu mức độ vượng phu của cô gái này nhé.

Tuổi Tị nên sinh con tuổi gì? Sinh con tuổi Thân không cần phân vân
Tuổi Tị nên sinh con tuổi gì? Sinh con tuổi Thân không cần phân vân
Tuổi Tị nên sinh con tuổi gì? Sinh con tuổi Thân không cần phân vân
Tuổi Tị

Tuổi Tị nên sinh con tuổi gì là tốt nhất? Liệu rằng những đứa trẻ sinh ra là con của tuổi Tị sẽ có cuộc sống như thế nào? Hẳn là các tuổi Tị trong độ tuổi như Kỷ Tị 1898, Tân Tị 2001 đang phân vân không biết nên sinh con tuổi nào? Hãy thử nghiên cứu các phân tích sau đây nhé.

Back to top