Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi tuổi Tỵ tháng 12 Âm lịch năm 2019: Quý nhân hộ mệnh, nhờ cậy khắc thành

Xem thêm

Tháng này, Tỵ Sửu kết hợp thì sinh Tam Hợp cục. Bản mệnh gặp thần sát Bạch Hổ thì tuy hung mà cát. Bạch Hổ vốn là hung tinh, chủ nhiều điềm xấu về tranh cãi, tinh thần bất ổn. Song sao này gặp cục diện hoàng đạo thì ngược lại sẽ giúp bản mệnh bộc lộ được cái uy của mình.

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ tháng 12 Âm lịch rơi vào tháng Đinh Sửu. Tháng 12 Âm lịch, Nguyệt Lệnh chủ Sửu Thổ, gồm 9 ngày Quý, 3 ngày Tân, 18 ngày Kỷ sau tiết Tiểu Hàn.

Tuổi Tỵ là người đa mưu túc trí, tính tình cương nghị, quyết liệt. Tháng này, bản mệnh được cát tinh Tam Hợp soi chiếu thì quan lộc dồi dào, công việc thuận lợi, lại được quý nhân trợ giúp. Tuy nhiên, cần chú ý đến khả năng thất thoát tiền bạc, tài sản trong thời gian này.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ tháng 12 Âm lịch năm 2019

Đánh giá:  ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Tỵ có vận trình công việc khá thuận lợi, thăng hoa trong thời gian này. Trong tháng cuối cùng của năm Kỷ Hợi, vận trình của người tuổi Tỵ khởi sắc hơn. Công việc mặc dù áp lực nhưng khá thuận lợi. Cục diện Bạch Hổ gặp Tam Hợp cho thấy con giáp này sẽ làm chủ được tình hình đang rối ren trong việc. Bản mệnh nắm được quyền uy trong tay, được đồng nghiệp và cấp trên tán đồng trong những đề xuất của mình.

Con giáp này có Thiếu Âm tinh hộ mệnh thì luôn được quý nhân hỗ trợ, giúp đỡ trong mọi chuyện. Nếu có khó thì cũng sẽ được quý nhân hộ mệnh, chỉ cần nói ra thì chắc chắn sẽ có người đỡ cho, trăm mối thuận đường. Nhất là trong những chuyện tranh chấp, cãi vã liên quan đến pháp luật. Bạn hãy chủ động đứng ra liên hệ với những người có thẩm quyền thì lợi thế sẽ nghiêng về phía bạn.

Ngoài ra, người tuổi Tỵ có thể tìm cách gia tăng Mộc khí trong tháng. Đây là cách giúp trung hòa cục diện Thủy Hỏa bất dung, đồng tời tăng cường khả năng giao tiếp và độ uy tín của bản mệnh. Người tuổi Tỵ vốn trời sinh thông minh, nhanh trí, chỉ cần biết cách cư xử hòa nhã, điều hòa nhân khí hơn thì sẽ dễ dàng được nhiều người yêu quý, nắm chắc phần lợi về mình. Hãy giữ vững phong độ và chuẩn bị tinh thần để đương đầu với mọi sóng gió.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ tháng 12 Âm lịch năm 2019

Đánh giá:  ★★★✩✩

Về vận trình tài vận, tuổi Tỵ vừa có thu vừa có thiệt. Các khoản chi tiêu phát sinh trong tháng rất nhiều, may mắn là tài vận đương vượng, nguồn thu nhập chính hay phụ đều tăng, bản mệnh vẫn chi tiêu thoải mái, không phải lo nghĩ nhiều. Có điều, trong tháng có hiện tượng phá tài, có thể vì người thân mà tiêu hao tiền của, tuổi Tỵ hết sức thận trọng.

Cục diện này là do sự hiện diện của hung tinh Tử Khí chủ phá tài phá lộc. Tháng củ Chạp cuối năm, con giáp này nên chú ý giữ gìn, đây là thời điểm trộm cắp hoành hành, thổ phỉ mạnh tài. Hãy chủ động tiết kiệm và quản lý tài chính tốt hợp để chuẩn bị đón một năm mới ấm no, hạnh phúc.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ tháng 12 Âm lịch năm 2019

Đánh giá:  ★★✩✩✩

Vận trình tình cảm gặp Cô Loan chiếu mệnh, không đem lại nhiều tin tốt cho người đã có gia đình. Cô Loan hay còn gọi là Cô Loan sát, đối với tình cảm nam nữ, chuyện hôn nhân vợ chồng khá bất lợi. Với nam mệnh thì có chủ Thiên Sát cô tinh, khắc nữ mệnh. Nữ mệnh thì khắc chồng.

Trong hôn nhân đôi bên thường nảy sinh tranh cãi, làm tình cảm vợ chồng phai nhạt, rạn nứt. Gia trạch thường xuất hiện rạn nứt, bất an. Có điềm hôn nhân tan vỡ, hoặc một bên sinh bệnh tật, tổn thương sức khỏe. Để hóa giải hung tinh này thì người có gia đình nên chuyển sự chú ý sang con cái. Tránh dồn quá nhiều quan tâm đến nửa kia, giúp chuyện vợ chồng không nảy sinh mâu thuẫn.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ tháng 12 Âm lịch năm 2019

Đánh giá:  ★★✩✩✩

Về sức khỏe, tuổi Tỵ nhìn chung khá ổn định về cơ thể và tinh thần. Bản mệnh không gặp bệnh tật tiềm tàng, tinh thần vững mạnh, tươi vui. Song Bạch Hổ có điềm báo về họa huyết quang, dễ bị thương tật tay chân, ngoài da. Nó ngụ ý về họa hung hiểm, huyết quan, tai ách. Người này cần khiêm nhường, ít nói, tránh tranh cãi. Không nên ra ngoài nhiều. Có thể mang theo đồ màu đỏ để phòng thân.

Tiết Tiểu Hàn và Đại Hàn nhiều hàn tính, dễ sinh lạnh. Đặc biệt là những bộ phận như tỳ vị, bàn chân, da dẻ. Đây là những nội tạng dễ bị ảnh hưởng trong tháng Tý Thủy. Nên kết hợp sinh hoạt điều độ và ăn những thực phẩm giúp giữ ấm, tăng thân nhiệt như tỏi đen, mật ong, cà chua, hạt điều…

Cùng Chuyên mục

Back to top