Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 10-04-2020

Tử vi tuổi Tỵ tháng 10 Âm lịch năm 2019: Xui xẻo ập đến nhưng trời thì chưa sập

Xem thêm

Tháng này chủ nhiều điều bất lợi cho tuổi Tỵ, tài vận và tình cảm đều có điềm báo chẳng lành. Người tuổi Tỵ nên thập phần cẩn trọng trong mọi mặt của cuộc sống.

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ tháng 10 Âm lịch rơi vào tháng Ất Hợi Âm lịch. Tháng 10 Âm lịch, Nguyệt Lệnh chủ Hợi Thủy. Gồm 7 ngày Mậu Thổ, 5 ngày Giáp Mộc và 18 ngày Nhâm Thủy. Tỵ Hợi kết hợp thì rơi vào cục diện Ngũ Hành tương xung.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ tháng 10 Âm lịch năm 2019

Đánh giá:  ★★★✩✩

Tử vi cho thấy, tuổi Tỵ gặp cục diện tương xung cho nên công việc trong tháng gặp nhiều trở ngại, khó khăn. Có những việc tưởng chừng sắp hoàn thành đến nơi, đến giai đoạn cuối cùng lại gặp trục trặc, phải dừng lại vì lý do khách quan nào đó. Vì thế uy tín của con giáp này cũng bị ảnh hưởng. Thời điểm công việc chính đang bận rộn thế này, bản mệnh không nên ôm đồm quá nhiều việc.

Bản mệnh gặp hung thần Bạch Hổ trong tháng thì tâm trí không đặt vào công việc, lại thêm tính tình nóng nảy, bộp chột dễ làm hỏng việc. Không những vậy còn ảnh hưởng nặng nề đến quan hệ với người xung quanh. Tuy nhiên, có cát tinh Thiên Đức và Quan Quý Học Đường trợ mệnh thì hung vận được hóa giải phần nào. Quan Quý chỉ loại quy cách văn bằng ưu việt. Ngôi sao này đại diện cho vương tôn quý tộc ngày xưa, nên hoàn toàn cát lợi. Chủ lợi về đường học hành nên tuổi Tỵ đang theo nghiệp học, nghiên cứu sẽ có nhiều thuận lợi.

Ngoài ra, người tuổi Tỵ có thể tìm cách gia tăng Mộc khí trong tháng. Đây là cách giúp trung hòa cục diện Thủy Hỏa bất dung, đồng tời tăng cường khả năng giao tiếp và độ uy tín của bản mệnh. Người tuổi Tỵ vốn trời sinh thông minh, nhanh trí, chỉ cần biết cách cư xử hòa nhã, điều hòa nhân khí hơn thì sẽ dễ dàng được nhiều người yêu quý, nắm chắc phần lợi về mình. Hãy giữ vững phong độ và chuẩn bị tinh thần để đương đầu với mọi sóng gió.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ tháng 10 Âm lịch năm 2019

Đánh giá:  ★★✩✩✩

Tháng mới này hung tinh hoành hành, tài lộc của tuổi Tỵ giảm sút, khó tránh khỏi tình trạng hao tài, tốn của. Có nhiều thời điểm trong tháng bản mệnh được cát tinh ứng cứu, mang tới nguồn thu nhập khá ổn. Tuy nhiên, các việc chi tiêu phát sinh quá nhiều, nên tiền vào tay rồi lại đi ngay, khó mà tích lũy được. Người kinh doanh cũng nên chú trọng tìm hiểu về chất lượng sản phẩm thay vì chỉ chú ý về cạnh tranh giá cả.

Tuổi Tỵ gặp vận Đại Hao trong lá số tử vi tháng 10 Âm lịch. Người gặp Đại Hao chủ tiêu xài hoang phí, không lợi cho việc xuất hành vì cứ ra khỏi nhà phải tiêu tiền. Tuy nhiên, gặp Thiên Đức quý nhân thì hạn này được khắc chế. Song, vẫn cần chú ý cách hành xử, điều chỉnh suy nghĩ cá nhân. Đừng vì tham lam tài sản mà rước họa vào người. Thích tiêu tiền cũng là một cái tội, bản mệnh nên học cách kiềm chế ham muốn không cần thiết và quản lý tài chính hiệu quả hơn.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ tháng 10 Âm lịch năm 2019

Đánh giá:  ★★✩✩✩

Vận trình tình cảm của tuổi Tỵ tháng 10 Âm lịch có sao Cô Loan chiếu mạng. Cô Loan hay còn gọi là Cô Loan sát, đối với tình cảm nam nữ, chuyện hôn nhân vợ chồng khá bất lợi. Với nam mệnh thì có chủ Thiên Sát cô tinh, khắc nữ mệnh. Nữ mệnh thì khắc chồng. Trong hôn nhân đôi bên thường nảy sinh tranh cãi, làm tình cảm vợ chồng phai nhạt, rạn nứt. Gia trạch thường xuất hiện rạn nứt, bất an. Có điềm hôn nhân tan vỡ, hoặc một bên sinh bệnh tật, tổn thương sức khỏe. Để hóa giải hung tinh này thì người có gia đình nên chuyển sự chú ý sang con cái. Tránh dồn quá nhiều quan tâm đến nửa kia, giúp chuyện vợ chồng không nảy sinh mâu thuẫn.

Với người độc thân, vận trình tình cảm ngày càng rối ren, phức tạp hơn. Mặc dù đã dành thời gian hẹn hò, gặp gỡ nhiều đối tượng, nhưng chưa ai thực sự khiến bản mệnh rung động. Có những người ngay lần gặp gỡ đầu tiên đã không thể phát sinh cảm tình dù con giáp này có cố gắng đến đâu đi nữa. Tổn thương trong quá khứ vẫn hằn sâu trong tâm trí khiến tuổi Thìn khó mở lòng với người khác, dễ nóng nảy, suy nghĩ bế tắc.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ tháng 10 Âm lịch năm 2019

Đánh giá:  ★★★✩✩

Có cát tinh Nội Giải trợ mệnh, phương diện sức khỏe của tuổi Tỵ cải thiện đáng kể. Người có bệnh nhanh lành, không phải lo lắng quá nhiều. Chữa bệnh quan trọng nhất là tinh thần. Khi tinh thần thoải mái, lạc quan thì bách bệnh đều có thể chuyển biến. Tuy nhiên, trong tháng tiết trời chuyển lạnh đột ngột, khi cơ thể chưa kịp thích nghi, rất dễ bị mắc các bệnh lây lan theo mùa như cảm cúm, sốt, viêm phế quản…

Ngoài ra, bản mệnh nên hạn chế ra ngoài trong thời gian này. Hung tinh Bạch Hổ và Đại Hao đều chủ điềm xấu trong chuyện đi lại, dễ xảy ra xước sát, thương tích ngoài da. Tốt nhất là bản mệnh nên dành thời gian ở nhà, tịnh dưỡng thân thể và nghỉ ngơi đầy đủ. Nên kết hợp sinh hoạt điều độ và ăn những thực phẩm giúp giữ ấm, tăng thân nhiệt như tỏi đen, mật ong, cà chua, hạt điều…

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Tỵ ngày 12/4/2020: Bạn đời cũng là bạn bè
Tử vi tuổi Tỵ ngày 12/4/2020: Bạn đời cũng là bạn bè
Tử vi tuổi Tỵ ngày 12/4/2020: Bạn đời cũng là bạn bè
12 con giáp - 5 giờ trước

Tử vi tuổi Tỵ ngày 12/4/2020 là ngày Ất Dậu tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Ngày này, địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Dậu Kim thì sinh Tam Hợp cục. Tam Hợp cục là điềm báo nhân duyên tốt lành, công việc thuận lợi. Ngoài ra, tuổi Tỵ còn có "bánh xe vàng" Kim Điển hỗ trợ đường tài vận. Việc kinh doanh của bạn chắc chắn sẽ ăn nên làm ra. 

Tử vi tuổi Tỵ ngày 11/4/2020: Bạn đã dính "lời nguyền"
Tử vi tuổi Tỵ ngày 11/4/2020: Bạn đã dính
Tử vi tuổi Tỵ ngày 11/4/2020: Bạn đã dính "lời nguyền"
12 con giáp - 1 ngày trước

Tử vi tuổi Tỵ ngày 11/4/2020 là ngày Giáp Thân tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Ngày này, địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Thân Kim thì bản mệnh được Văn Xương tinh hỗ trợ. Văn Xương là cát tinh phù trợ đường công danh sự nghiệp, học vận tiến tới. Tuổi Tỵ văn hay chữ tốt, được nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, tình cảm đôi lứa không mấy thuận lợi.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 10/4/2020: Mượn rượu tỏ tình
Tử vi tuổi Tỵ ngày 10/4/2020: Mượn rượu tỏ tình
Tử vi tuổi Tỵ ngày 10/4/2020: Mượn rượu tỏ tình
12 con giáp - 2 ngày trước

Tử vi tuổi Tỵ ngày 10/4/2020 là ngày Quý Mùi tháng Canh Tỵ năm Canh Tý. Ngày này, địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Mùi Thổ thì sinh Tam Hội cục. Sức mạnh Tam Hội có thể giúp khắc chế xui xẻo mà ngày hắc đạo đem tới. Con giáp Tỵ nếu lựa chọn giờ cát để tiến hành đại sự thì công việc, tài chính, tình cảm đều hết mực hanh thông. 

Tử vi tuổi Tỵ ngày 9/4/2020: 24 tiếng năng suất
Tử vi tuổi Tỵ ngày 9/4/2020: 24 tiếng năng suất
Tử vi tuổi Tỵ ngày 9/4/2020: 24 tiếng năng suất
12 con giáp - 3 ngày trước

Tử vi tuổi Tỵ ngày 9/4/2020 là ngày Nhâm Ngọ tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Ngày này, địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Ngọ Hỏa thì sinh Tam Hội cục. Bản mệnh lại được Thái Cực soi chiếu thì là điềm đại cát. Tuổi Tỵ sẽ vô cùng thuận lợi trong ngày hôm nay, công việc, tình cảm đều tốt lành. Cần chú ý chăm sóc sức khỏe. 

Tử vi tuổi Tỵ ngày 8/4/2020: Kiên nhẫn trong tài chính
Tử vi tuổi Tỵ ngày 8/4/2020: Kiên nhẫn trong tài chính
Tử vi tuổi Tỵ ngày 8/4/2020: Kiên nhẫn trong tài chính
12 con giáp - 4 ngày trước

Tử vi tuổi Tỵ ngày 8/4/2020 là ngày Tân Tỵ tháng Canh Tỵ năm Canh Tý. Ngày này, bản mệnh tuổi Tỵ được nhiều phúc tinh soi chiếu, Quốc Ấn hiện diện đem đến những may mắn trong công việc cho người tuổi Tỵ. Tuy nhiên, nhắc nhở con giáp này cần cẩn thận trong các vấn đề tài chính. Sức khỏe và tình cảm đều khá tốt. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top