Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-11-2021

Bí quyết hóa giải các tuổi khắc nhau – gia vận thuận hòa

Giải trừ tương khắc giữa các tuổi sẽ khiến cho bạn có cuộc sống thuận lợi hanh thông. Đồng thời sẽ không bị cản trở trong các công cuộc làm ăn, tài vận.

Xem thêm

Tuổi tương khắc chính là do quan hệ ngũ hành, dẫn đến tồn tại những khác biệt giữa các tuổi. Với mỗi tuổi khác nhau có thể hỗ trợ nhau, cũng có thể phát sinh xung đột. Đặc biệt rơi vào cục diện tương hình, tương hại, tương xung – gọi chung là tương khắc. Vậy làm thế nào để hóa giải các tuổi khắc nhau? Tạo cho bạn một cuộc sống hạnh phúc, may mắn.

Những ảnh hưởng của việc tuổi khắc nhau

Trong bài viết bí quyết hóa giải sau đây, chúng ta trước tiên phải tìm hiểu các ảnh hưởng của việc tương khắc năm tuổi. Việc khắc tuổi sẽ mang đến những vận thế biến hóa khó lương.
Hai người khắc tuổi có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của nhau. Đối với đồng nghiệp thì hay cãi vã, phá đám hay xung đột không ngừng. Đối với tình cảm thì hai tuổi khắc nhau có thể tạo nên một cặp đôi oan gia ngõ hẹp.
Nếu hai tuổi có quan hệ tương phá thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng, ảnh hưởng đến chính con người bạn. Cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm vì gặp những người khắc tuổi tương phá mà nảy sinh nhiều vấn đề. Dù ít khi gặp mặt hay không công tác cùng chỗ cũng sẽ tạo nên những trở ngại khó khăn. Do vậy việc hóa giải các tuổi khắc nhau là một điều cần thiết trong cuộc sống.

Bí quyết hóa giải các tuổi khắc nhau: thông qua ngũ hành tương sinh

Các tuổi tương khắc chủ yếu do ngũ hành không hợp. Vậy nên chữa bệnh đúng thuốc, chúng ta cần phải hóa giải ngũ hành. Ví dụ Tỵ – Dần tương khắc, cần đeo các trang sức hình Ngọ, Sửu để hóa giải vận số.

Bí quyết hóa giải các tuổi khắc nhau: thông qua trang trí cây cối phong thủy

Có nhiều loại cây cảnh phong thủy có thể hóa giải sát khí hiệu quả. Đối với các tuổi khắc nhau tạo ra sát khí thì nên sử dụng các loại thực vật phong thủy để hóa giải nó. Có nhiều loại cây thường xuyên được sử dụng như lan quân tử, cây muồng, hoa cúc…Các loại cây này ít nhiều có các thuộc tính ngũ hành. Do vậy có có thể sẽ hóa giải được các tuổi xung khắc. Tuy nhiên việc sử dụng các vật trang trí đeo bên mình vẫn có hiệu quả nhất và an toàn với bạn.

 

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top