Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 27-07-2021

Tử vi tuổi Tý ngày 8/11/2019: Bảo vệ chủ kiến bản thân

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý ngày 8/11/2019 rơi vào ngày Kỷ Dậu tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Dậu Kim tương phá.

Tử vi ngày 8/11/2019 người tuổi Tý: ★★

Tử vi ngày 8/11/2019 tuổi Tý: Địa chi tuổi Tý gặp địa chi ngày Dậu tương phá. Ngày này tránh hành sự không có chủ kiến, tự mình phá mình. Tinh thần yếu kém, ngày này chớ nên hứa hươu hứa vượn, kẻo hay quên mà phụ sự nhờ vả từ người khác.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý

Đánh giá: ★★

Ngày này nếu chăm chỉ, năng nổ thì dễ có được danh vọng khen thưởng, cất nhắc, đề bạt.
Tuy nhiên tránh hành sự không có chủ kiến, tự mình phá mình. Tinh thần yếu kém, ngày này chớ nên hứa hươu hứa vượn, kẻo hay quên mà phụ sự nhờ vả từ người khác.

Ngày này sẽ khá thuận lợi cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Nhưng nên đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn, dễ tổn hao tiền tài, danh tiếng.

Tử vi tài vận tuổi Tý 

Đánh giá: ★★✩✩

Chớ nên quá phong lưu đa tình. Kẻo dù nam hay nữ thì cũng dễ vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại.

Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. Kẻo gây thiệt bản thân, tổn hao tài sản. Gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.

Tử vi tình cảm tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★

Nữ mệnh tọa đào hoa nên hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. Nếu là nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, bắt cá hai tay. Ảnh hưởng khá nhiều tới tình cảm, dục vọng, sự hấp dẫn của bạn, chớ vì tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ. 

Người độc thân, nhân duyên tốt, sinh khí tốt thì nên nắm bắt. 

Tử vi sức khỏe tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★✩✩

Tháng có điềm chủ tổn thương chân tay, thương tật, đi lại nên chú ý cẩn thận.

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

→ Xem thêm: Tử vi thứ sáu ngày 8/11/2019 của 12 con giáp

 

Cùng Chuyên mục

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
12 con giáp

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021 gọi tên tuổi Thân. Theo dự báo bạn sẽ gặp sao Thiên Hỉ, tuy không có vận đào hoa mạnh mẽ như Hồng Loan nhưng nó cũng sẽ mang đến những cơ hội tuyệt vời trong chuyện tình cảm của bạn.

Back to top