Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 06-04-2020

Tử vi tuổi Tý ngày 26/10/2019: Mệnh quý như hổ thêm cánh

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý ngày 26/10/2019 rơi vào ngày Bính Thân tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Thân Kim thì sinh Tam hợp quý nhân.

Tử vi ngày 26/10/2019 người tuổi Tý: ★★★✩

Tử vi ngày 26/10/2019 tuổi Tý: Ngày này địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Thân Kim thì sinh Tam hợp quý nhân. Bạn sẽ được tiếp thêm sức mạnh bởi sự nhiệt tình, năng động của Thân và sự sáng suốt của Tý. Mệnh quý mà có Tướng Tinh thì như hổ thêm cánh (gặp ngày hoàng đạo, tương hợp). 

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 26/10: 

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này bạn có tinh thần tranh đấu cao và rất kiên trì, quyết tâm đạt được mục tiêu. Bạn sẽ được tiếp thêm sức mạnh bởi sự nhiệt tình, năng động của Thân và sự sáng suốt của Tý. Nếu có những người đồng nghiệp chân thành và tốt bụng như vậy ở bên bạn, hãy tranh thủ để nhận được sự giúp đỡ nhé.

Những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Mệnh quý mà có Tướng Tinh thì như hổ thêm cánh (gặp ngày hoàng đạo, tương hợp). Có tài văn võ, có điềm được nắm quyền uy, có lời nói. 

Tử vi tài vận tuổi Tý ngày 26/10

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận của tuổi Tý vào hôm nay khá ổn định. Công việc có quan hệ Tam Hợp bổ trợ, Chính Quan cát tinh tọa mệnh. Bởi vậy, nguồn thu nhập của bạn hôm nay cũng sẽ được đảm bảo ổn định, không quá bấp bênh. Với những người làm kinh doanh buôn bán cũng nên cẩn thận bởi ảnh hưởng của ngày hắc đạo. Việc liên kết hợp tác ngày này sẽ mang lại kết quả tốt cho bạn. Nhưng đừng nên hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. 

Tử vi tình cảm tuổi Tý ngày 26/10: 

Đánh giá: ★★★✩✩

Theo quan niệm phong thủy, tình yêu hôn nhân của những người trong nhóm “tam hợp” sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.

Nam mệnh thì dễ bị giới tính khác ve vãn, quấy nhiễu. Người có gia đình sẽ phải chịu nhiều áp lực lên tình cảm đôi bên. Nữ mệnh thì tài mạo đẹp đẽ lại là người biết thao túng đối phương.

Tử vi sức khỏe tuổi Tý ngày 26/10: 

Đánh giá: ★★★✩✩

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 26/10/2019 của 12 con giáp

 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Mão ngày 8/4/2020: "Cần" khác xa "Muốn"
Tử vi tuổi Mão ngày 8/4/2020:
Tử vi tuổi Mão ngày 8/4/2020: "Cần" khác xa "Muốn"
12 con giáp - 13 giờ trước

Tử vi tuổi Mão ngày 8/4/2020 là ngày Tân Tỵ tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Ngày này, địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Tỵ Hỏa thì bản mệnh có Quý Nhân tinh phù hộ. Ngũ hành tương sinh, con giáp này giữ được sức khỏe tốt và chuyện tình cảm cũng êm đẹp hơn. Người độc thân có nhiều cơ hội tình duyên trong ngày. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top