Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-03-2023

Tử vi tuổi Tý ngày 25/10/2019: Hạn chế nhận xét quá thẳng thắn

Tử vi ngày 25/10/2019 tuổi Tý rơi vào ngày Ất Mùi tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Mùi Thổ thì Tương hại.

Xem thêm

Tử vi ngày 25/10/2019 người tuổi Tý: ★★✩✩

Tử vi ngày 25/10/2019 tuổi Tý: Ngày này địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Mùi Thổ thì Tương hại. Ngày này dễ cá tính cực đoan, dễ phạm tiểu nhân. Tâm hồn treo ngược cành cây, nên khó tập trung cho công việc. Hạn chế đưa ra những lời nhận xét quá thẳng thắn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 25/10: 

Đánh giá: ★★✩✩✩

Ngày này dễ cá tính cực đoan, dễ phạm tiểu nhân. Tâm hồn treo ngược cành cây, nên khó tập trung cho công việc. Hạn chế đưa ra những lời nhận xét quá thẳng thắn. Thay vì thế bạn nên tìm cách giúp đỡ đồng nghiệp, vừa khiến cho người khác khâm phục, lại có thêm một mối quan hệ tốt trong tương lai.

Ngày Thiên nguyên tọa Phú nên con người trở nên thông minh, giỏi giang. Đường quan vận thêm thuận lợi. Lại gặp tháng Tuất Thổ mệnh phú thương cực lớn. Người làm ăn kinh doanh tốt. 

Tử vi tài vận tuổi Tý ngày 25/10

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày Tài Phúc, người này không phải lo lắng nhiều về tiền bạc, tốt cho đường tài vận. Thiên nguyên tọa Phú nên con người trở nên thông minh, giỏi giang. Đường quan vận thêm thuận lợi.

Ngày Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Nhưng đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. Nếu không dù có chăm chỉ cũng khó thuận.

Tử vi tình cảm tuổi Tý ngày 25/10: 

Đánh giá: ★★✩✩✩

Nữ mệnh vì luôn tỏ ra tự tin, mạnh mẽ, tự mình có thể gánh cả giang sơn. Bởi vậy mà lúc nào cũng chìm trong cô đơn và tự cảm thấy mình ổn. Nếu sự cô đơn làm bạn thoải mái thì đó sẽ là điều tích cực. Còn nếu bạn chú ý giữ cho mình tách biệt, cô độc để tránh bị tổn thương thì đó là điều không nên. 

Vợ chồng nên hạn chế cãi cọ, mà dễ gây thị phi. Dễ có họa người thứ 3.

Tử vi sức khỏe tuổi Tý ngày 25/10: 

Đánh giá: ★★✩✩✩

Đi lại nên chú ý cẩn thận có điềm va chạm, thương tật bất ngờ.
Tý Mùi thủy vượng, chủ bệnh về da, hoặc xây xước da thịt. Dễ bị phù thũng, tim có vấn đề. Mùi chủ ngày nên chú ý bệnh về thật, bất lợi cho hệ bài tiết.

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 25/10/2019 của 12 con giáp

 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top