Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 04-04-2020

Tử vi tuổi Tý ngày 25/10/2019: Hạn chế nhận xét quá thẳng thắn

Xem thêm

Tử vi ngày 25/10/2019 tuổi Tý rơi vào ngày Ất Mùi tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Mùi Thổ thì Tương hại.

Tử vi ngày 25/10/2019 người tuổi Tý: ★★✩✩

Tử vi ngày 25/10/2019 tuổi Tý: Ngày này địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Mùi Thổ thì Tương hại. Ngày này dễ cá tính cực đoan, dễ phạm tiểu nhân. Tâm hồn treo ngược cành cây, nên khó tập trung cho công việc. Hạn chế đưa ra những lời nhận xét quá thẳng thắn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 25/10: 

Đánh giá: ★★✩✩✩

Ngày này dễ cá tính cực đoan, dễ phạm tiểu nhân. Tâm hồn treo ngược cành cây, nên khó tập trung cho công việc. Hạn chế đưa ra những lời nhận xét quá thẳng thắn. Thay vì thế bạn nên tìm cách giúp đỡ đồng nghiệp, vừa khiến cho người khác khâm phục, lại có thêm một mối quan hệ tốt trong tương lai.

Ngày Thiên nguyên tọa Phú nên con người trở nên thông minh, giỏi giang. Đường quan vận thêm thuận lợi. Lại gặp tháng Tuất Thổ mệnh phú thương cực lớn. Người làm ăn kinh doanh tốt. 

Tử vi tài vận tuổi Tý ngày 25/10

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày Tài Phúc, người này không phải lo lắng nhiều về tiền bạc, tốt cho đường tài vận. Thiên nguyên tọa Phú nên con người trở nên thông minh, giỏi giang. Đường quan vận thêm thuận lợi.

Ngày Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Nhưng đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. Nếu không dù có chăm chỉ cũng khó thuận.

Tử vi tình cảm tuổi Tý ngày 25/10: 

Đánh giá: ★★✩✩✩

Nữ mệnh vì luôn tỏ ra tự tin, mạnh mẽ, tự mình có thể gánh cả giang sơn. Bởi vậy mà lúc nào cũng chìm trong cô đơn và tự cảm thấy mình ổn. Nếu sự cô đơn làm bạn thoải mái thì đó sẽ là điều tích cực. Còn nếu bạn chú ý giữ cho mình tách biệt, cô độc để tránh bị tổn thương thì đó là điều không nên. 

Vợ chồng nên hạn chế cãi cọ, mà dễ gây thị phi. Dễ có họa người thứ 3.

Tử vi sức khỏe tuổi Tý ngày 25/10: 

Đánh giá: ★★✩✩✩

Đi lại nên chú ý cẩn thận có điềm va chạm, thương tật bất ngờ.
Tý Mùi thủy vượng, chủ bệnh về da, hoặc xây xước da thịt. Dễ bị phù thũng, tim có vấn đề. Mùi chủ ngày nên chú ý bệnh về thật, bất lợi cho hệ bài tiết.

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 25/10/2019 của 12 con giáp

 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Ngọ tuần 6/4-12/4: Tránh xa "đào mỏ" chuyên nghiệp
Tử vi tuổi Ngọ tuần 6/4-12/4: Tránh xa
Tử vi tuổi Ngọ tuần 6/4-12/4: Tránh xa "đào mỏ" chuyên nghiệp
12 con giáp - 12 giờ trước

Tử vi tuổi Ngọ tuần 6/4-12/4 cho biết trong tuần mới có nhiều tiến triển về mặt tình duyên. Những người độc thân nên tranh thủ khoảng thời gian đầu tuần và cuối tuần để tăng sức thu hút với người khác giới. Nhân duyên tốt đẹp cũng từ đây mà đến.

Tử vi tuổi Mùi tuần 6/4-12/4: Chỉ mình mình biết, chỉ mình mình hay
Tử vi tuổi Mùi tuần 6/4-12/4: Chỉ mình mình biết, chỉ mình mình hay
Tử vi tuổi Mùi tuần 6/4-12/4: Chỉ mình mình biết, chỉ mình mình hay
12 con giáp - 12 giờ trước

Tử vi tuổi Mùi tuần 6/4-12/4 sẽ có một khởi đầu thuận lợi không thể tốt đẹp và đáng kì vọng hơn. Các quý nhân Lục Hợp, Tam Hội đang nỗ lực cùng bạn để thúc đẩy vận trình. Những khó khăn hiện tại chính là động lực cho bạn.

Tử vi tuổi Tý ngày 6/4/2020: Thận trọng mùa dịch bệnh
Tử vi tuổi Tý ngày 6/4/2020: Thận trọng mùa dịch bệnh
Tử vi tuổi Tý ngày 6/4/2020: Thận trọng mùa dịch bệnh
12 con giáp - 13 giờ trước

Tử vi tuổi Tý ngày 6/4/2020 ngày Thứ hai đầu tuần dự báo, công việc lẫn tình cảm không được như ý. Bạn đang phải đau đầu giải chống chọi lại thời gian dịch bệnh hoành hành. Hãy bình tĩnh giải quyết và bạn sẽ tìm được những giải pháp khắc phục hiệu quả.

Bạn có thể quan tâm

Back to top