Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 06-04-2020

Tử vi tuổi Tý ngày 24/10/2019: Bản mệnh nhiều biến động

Xem thêm

Tử vi ngày 24/10/2019 tuổi Tý rơi vào ngày Quý Tị tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Ngọ Hỏa thì Tương xung.

Tử vi ngày 24/10/2019 người tuổi Tý: ★★★✩

Tử vi ngày 24/10/2019 tuổi Tý: Ngày này địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Ngọ Hỏa thì Tương xung. Mọi chuyện nếu kiên trì sẽ có cơ hội trở mình. Công việc bản mệnh biến động: đi công tác, đi chạy việc bên ngoài, có thông tin điều chuyển hoặc thay đổi chế độ, tiêu chuẩn nghề nghiệp đổi mới…

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 24/10: 

Đánh giá: ★★★✩✩

Tý Ngọ tương xung, cả ngày bất an. Công việc bản mệnh biến động: đi công tác, đi chạy việc bên ngoài, có thông tin điều chuyển hoặc thay đổi chế độ, tiêu chuẩn nghề nghiệp đổi mới… Tư tưởng khó thông, lao động vất vả Tý Ngọ hại nhau cá tính cực đoan, đi theo chiều hướng xấu. Bạn có thế gặp thị phi của tiểu nhân, mà gây mâu thuẫn với lãnh đạo công ty. Từ đó mà khiến cho mọi thứ thêm trắc trở. Tốt nhất, hãy tùy cơ mà ứng biến.

Chớ nên chỉ hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác kẻo làm sai rồi mới cảm thấy hối hận. Nếu dễ dàng thay đổi thì dù có nhiều tài năng nhưng cũng vì thế mà không được chuyên tâm vào bất kỳ việc gì.

Người theo nghiệp học sẽ khá thuận lợi, có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. 

Tử vi tài vận tuổi Tý ngày 24/10

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận của tuổi Tý hôm nay lại khá đáng lo ngại, tình hình hiện tại hoàn toàn không có lợi cho bạn. Bạn có thể đang sa lầy vào một loạt các rắc rối về vấn đề tài chính và đang loay hoay tìm hướng để thoát ra. Hãy cố giữ thái độ bình tĩnh chớ nên dính đến việc kiện tụng, tranh cãi. Người theo nghiệp học sẽ khá thuận lợi, có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ, thúc đẩy tài vận.

Tử vi tình cảm tuổi Tý ngày 24/10: 

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tình cảm hôm nay có cạnh tranh, gia đình biến động. Tý Ngọ tọa đào hoa, lao đao tình trường, đau khổ về chuyện tình cảm: tình tay ba, ngoại tình, sắc dục. Nhân duyên tốt, sinh khí tốt thì nên nắm bắt. Vợ chồng nên hạn chế cãi cọ, mà dễ gây thị phi. Tình cảm gia đình rạn nứt có thể khiến cho cha mẹ con cái xa cách, không thể giải quyết mâu thuẫn. Nhưng nhân duyên lại tốt, đặc biệt là quan hệ với người khác giới.

Tử vi sức khỏe tuổi Tý ngày 24/10: 

Đánh giá: ★★✩✩✩

Đi lại nên chú ý cẩn thận có điềm va chạm, thương tật bất ngờ.

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 24/10/2019 của 12 con giáp

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Sửu ngày 7/4/2020: Thay đổi thói quen khoa học
Tử vi tuổi Sửu ngày 7/4/2020: Thay đổi thói quen khoa học
Tử vi tuổi Sửu ngày 7/4/2020: Thay đổi thói quen khoa học
12 con giáp - 18 giờ trước

Tử vi tuổi Sửu ngày 7/4/2020 cho thấy, ngày Canh Thìn tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Tuổi Sửu e là sẽ gặp phải nhiều điều rắc rối trong sự nghiệp. Bạn nên lắng nghe và tìm lời khuyên từ người tin tưởng, đừng nên lao đầu vào làm khi chưa nắm rõ vấn đề.

Tử vi tuổi Mão ngày 7/4/2020: Gà cùng một mẹ chớ hoài đá nhau
Tử vi tuổi Mão ngày 7/4/2020: Gà cùng một mẹ chớ hoài đá nhau
Tử vi tuổi Mão ngày 7/4/2020: Gà cùng một mẹ chớ hoài đá nhau
12 con giáp - 18 giờ trước

Tử vi tuổi Mão ngày 7/4/2020 là ngày Canh Thìn tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Ngày này, địa chi Mão Thìn tương hại, tuổi Mão không có nhiều cơ hội và vận may. Mão gặp Thìn sinh Tam Hội cục nhưng rơi vào ngày hoàng đạo thì quá vượng mà gây ra xui xẻo. Công việc, tài vận và tình cảm của bản mệnh đều chịu ảnh hưởng.

Bạn có thể quan tâm

Back to top