Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 01-04-2023

Tử vi tuổi Tý ngày 23/10/2019: Tiền bạc không còn là vấn đề

Tử vi ngày 23/10/2019 tuổi Tý rơi vào ngày Quý Tị tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Tỵ Hỏa thì sinh Kiếp Sát.

Xem thêm

Tử vi ngày 23/10/2019 người tuổi Tý: ★★★✩

Tử vi ngày 23/10/2019 tuổi Tý: Ngày này địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Tị Hỏa thì sinh Kiếp Sát. Mọi chuyện nếu kiên trì sẽ có cơ hội trở mình. Tài lộc hanh thông, đem lại nhiều cơ hội đổi đời.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 23/10: 

Đánh giá: ★★★✩✩

Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại sẽ thu được thành quả tốt. Dù bị Kiếp sát đe dọa nhưng nếu bản mệnh xem đây là cơ hội thì sẽ là cơ hội còn nếu xem đó là bất lợi thì nó trở thành bất lợi, chính vì thế mà chẳng có lý gì mà tuổi Tý lại không đối mặt với tất cả với thái độ lạc quan và tích cực hơn. Mọi chuyện nếu kiên trì sẽ có cơ hội trở mình. Đối với các tuổi TÝ đang theo nghiệp học, nghiên cứu thì đây là thời gian thuận lợi cho việc viết lách, thi cử.

Tử vi tài vận tuổi Tý ngày 23/10

Đánh giá: ★★★✩✩

Về phương diện tài lộc có dấu hiệu khởi sắc khá rõ ràng, người tuổi Tý có cơ hội cải thiện thu nhập cho mình. Con giáp này rất tích cực trong công việc lại biết tận dụng thời cơ tốt cho nên tiền bạc thu về cũng rất tương xứng. Chi tiêu rủng rỉnh, không phải đắn đo hay suy nghĩ quá nhiều.

Tuy nhiên ra ngoài nên cẩn thận chớ mang nhiều tiền bạc bên người kẻo có kẻ nảy sinh ý định cướp đoạt.

Tử vi tình cảm tuổi Tý ngày 23/10: 

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tình cảm khởi sắc hơn, các mối quan hệ của người tuổi Tý đều phát triển tốt đẹp. Các tranh cãi được giải quyết ổn thỏa, hiểu nhầm được tháo gỡ. Mặc dù người độc thân chưa tìm được nửa kia tâm đầu ý hợp ngay lúc này, nhưng đời sống tình cảm của con giáp này khá phong phú, có nhiều bạn bè và có người cùng tâm sự trải nghiệm. Tình yêu đôi lứa êm đẹp, không có nhiều mâu thuẫn hay tranh cãi nào quá lớn.

Tử vi sức khỏe tuổi Tý ngày 23/10: 

Đánh giá: ★★✩✩✩

Đi lại nên chú ý cẩn thận có điềm va chạm, thương tật bất ngờ.

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 23/10/2019 của 12 con giáp

 

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top