Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi tuổi Tuất tuần 23/9 – 29/9 – Lục hợp quý nhân giúp sức

Tử vi tuổi Tuất tuần này tương đối khó khăn vào đầu tuần và cuối tuần. Giữa tuần gặp tam hợp lục hợp may mắn cho công việc sự nghiệp

Xem thêm

Tử vi tuổi Tuất tuần 23/9 – 29/9 chủ mọi việc làm khá thông minh nhưng lại không thuận lợi. Tuần này nên phát triển vào giữa tuần sẽ có nhiều điềm may mắn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất tuần 23/9 – 29/9

Đầu tuần Hoa Cái chiếu mệnh là một cát tinh vừa hung vừa cát. Người tuổi Tuất sẽ có tài nghệ về văn chương, nghệ thuật. Công việc tương đối ổn định và độc lập. Thần sát Kiếp Sát vào thứ 2 có thể gây nhiều ảnh hưởng. Chủ về sự bôn ba vất vả. Và bạn phải cố gắng thì mới có thể đáp ứng được nhiều các yêu cầu công việc của mình.
Giữa tuần là thời điểm thích hợp để thực hiện các dự án. Cục diện tam hợp và lục hợp quý nhân sẽ mang lại may mắn cho bạn.
Cuối tuần có thể có một số xung đột với đồng nghiệp, hãy bình tĩnh và giải quyết. Tin chắc bạn sẽ có được những đồng nghiệp tốt và hòa đồng.

Tử vi tài vận tuổi Tuất tuần 23/9 – 29/9

Tài vận đầu tuần gặp phải Kiếp Sát tinh nguy hiểm. Ảnh hưởng đến tiền bạc của người tuổi Tuất. May mắn có Hoa cái tinh là một sát thần vừa hung vừa cát. Nó bảo vệ phần nào tài sản của bạn.
Giữa tuần tình hình tài vận của người tuổi Tuất có vẻ tăng lên khi gặp cục diện tam hợp và lục hợp quý nhân. Có quý nhân giúp đỡ. May mắn tăng cường tài vận lên tốt hơn.

Cuối tuần gặp tương xung với tuổi Tuất, do vậy bạn cẩn thận trong tài vận. Tránh xảy ra các sự việc ảnh hưởng và khiến bạn mất nhiều tài vận hơn.

Tử vi tình cảm tuổi Tuất tuần 23/9 – 29/9

Tuổi Tuất tuần tình duyên bình thường. Không có quá nhiều khó khăn và trở ngại. Tuy nhiên nên chú ý đến Kiếp sát tinh ở đầu tuần. Nó ảnh hưởng không nhỏ đến tình cảm của hai bạn. Các cặp vợ chồng có thể xung đột và cãi vã.
Cục diện tương xung cuối tuần cũng là một trong những lý do khiến chúng ta có một vài mâu thuẫn.
Để hâm nóng tình cảm của mình thì bạn có thể đi chơi và giữa tuần. Khi mà tình cảm của các bạn hòa thuận và có quý nhân giúp ích.

Tử vi sức khỏe tuổi Tuất

Giống như các phương diện khác, sức khỏe của tuổi Tuất tốt nhất vào giữa tuần. Bạn có thể vui chơi và tập luyện thể dục vừa phải. Có một cuộc sống cân bằng và khỏe mạnh.
Về đầu tuần, bạn nên chú ý đi lại di chuyển khi có Kiếp sát tinh, chủ hung tinh trấn giữ. Có thể gây ra một vài ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Cuối tuần cục diện tương xung cũng là một trong những ảnh hưởng khiến cho chúng ta cần lưu ý. Tránh cho các tai nạn không đáng có xảy ra.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top