Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 16-05-2021

Tử vi tuổi Tị tháng 2 Âm lịch năm 2020: Thị phi chắn lối, tình cảm mở đường

Xem thêm

Tử vi tuổi Tị tháng 2 Âm lịch năm 2020 cho thấy con giáp này mở ra nhiều cơ hội tốt lành, nếu biết nắm bắt thì lợi thế sẽ đứng về phía bạn. Tị gặp Mão sinh Dịch Mã tinh, tháng này tuổi Tị có nhiều điềm báo công việc bộn bề, cần đi xa, xuất hành để giải quyết chính sự.

tử vi tuổi tị tháng 2 âm lịch năm 2020

Tử vi tuổi Tị tháng 2 Âm lịch năm 2020

Âm Lịch: Ngày Bính Dần tháng Kỷ Mão - Ngày Ất Mùi tháng Canh Thìn năm Canh Tý
Dương Lịch: Ngày 24 tháng 3 năm 2020 - Ngày 22 tháng 4 năm 2020 
Hướng may mắn: Chính Nam Màu may mắn: ◼︎◼︎
Tổng quan: ★★★✩✩
Tình cảm: ★★★✩✩ Sức khỏe: ★★★✩✩
Tài vận: ★★★✩✩ Sự nghiệp: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Tị tháng 2 Âm lịch năm 2020 rơi vào tháng Kỷ Mão năm Canh Tý. Tháng 2 Âm lịch, Nguyệt Lệnh chủ Mão Mộc, gồm 10 ngày Giáp, 20 ngày Ất sau tiết Kinh Chập. Tuổi Tị gặp tháng chủ hành Mộc thì sự nghiệp báo điềm may mắn. Con giáp này mở ra nhiều cơ hội tốt lành, nếu biết nắm bắt thì lợi thế sẽ đứng về phía bạn. Tị gặp Mão sinh Dịch Mã tinh, tháng này tuổi Tị có nhiều điềm báo công việc bộn bề, cần đi xa, xuất hành để giải quyết chính sự.

Ngoài ra, sự nghiệp của bạn có điềm báo lao đao khi gặp phải tinh tú Đằng Sà. Tuy ngôi sao này báo điềm tiền bạc hưng vượng nhưng lại không hẳn là cát tinh, nó có thể khiến mệnh chủ gặp phải kiện cáo, tranh chấp liên quan đến tài sản. Tuy nhiên, được Nhật Giải tinh hỗ trợ thì điềm xui này suy giảm, không gây ra quá nhiều khó khăn cho cuộc sống người tuổi Tị. Ngoài ra, tháng này cần chú ý xuất hành, giữ gìn sức khỏe.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng trong tháng 2 Âm lịch năm 2020, sự nghiệp của tuổi Tị có phần tắc nghẽn, vận khí không được hanh thông. Mệnh chủ bị Đằng Sà chiếu mệnh, đây là tinh tú mang ngũ hành Thổ, nằm ở trung tâm. Nó dự báo những chuyện kỳ quái, kiện tụng liên quan đến lao ngục. E rằng sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều bất trắc. Con giáp này có thể sẽ bị tiểu nhân gài bẫy, hãm hại khiến tâm lý nảy sinh bất ổn, căng thẳng triền miên. May mắn là trong tháng cũng có điềm báo Nhật Giải tọa mệnh, có thể giúp tuổi Tị xóa bỏ nhiều tranh cãi, hiềm khích trong công việc. Đặc biệt là những mâu thuẫn, hiểu lầm với người cùng chỗ làm, cấp trên sẽ dần dần được thời gian hóa giải. 

Tính tình tuổi Tị vốn dĩ lạnh lùng, tuy rằng con giáp này có cái tâm thánh thiện nhưng bề ngoài sắc bén của bạn thường khiến người khác đề phòng. Trong công việc, bạn luôn chứng tỏ mình là một người mạnh mẽ, kiên định và khôn khéo. Điều này kéo về không ít cái nhìn ghen tức từ những kẻ tiểu nhân nhỏ mọn. Cho dù bạn sống tốt đến đâu thì cũng sẽ luôn có người không muốn bạn đạt được thành công. Bản mệnh nên thận trọng trong các mối quan hệ xã giao, đừng vì nóng nảy, bốc đồng mà gây sự hay đắc tội với người khác. Vạn sự dĩ hòa vi quý vẫn là hơn, chớ gây sự làm mất đoàn kết trong những ngày này.

Tháng này, tuổi Tị nên nhờ cậy phúc khí của Phật bản mệnh để gia tăng may mắn. Phật bản mệnh của tuổi Tị là Phổ Hiền Bồ Tát, con giáp này nên mang theo mình những món đồ phong thủy có hình dáng của Bồ Tát thì sẽ giúp vạn sự hanh thông, thăng tiến thuận lợi. Ngoài ra, bạn nên tránh giao du, làm việc với những tuổi khắc mình như tuổi Dần, Thân, Hợi. Đây là những người không hợp tính cách, dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ với bạn. Tốt nhất tuổi Tị nên tập trung làm tốt công việc của mình và tránh xa thị phi, bóng gió. 

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Công việc báo điềm hung hiểm song, tài vận lại rất khởi sắc. Đằng Sà tuy xấu công danh nhưng bù lại, tinh tú này đem đến vận Chính Tài, Thiên Tài thịnh vượng. Đầu tháng tài lộc cực vượng, nếu có kế hoạch cầu tài thì bản mệnh nên tiến hành ngay vào thời điểm này sẽ tốt hơn, hứa hẹn mang lại kết quả khả quan.

Tử vi 2020 tuổi Tị theo ngày sinh: Nguyệt Đức trợ phúc, Tiểu Hao hại tài
Tử vi 2020 tuổi Tị theo ngày sinh: Nguyệt Đức trợ phúc, Tiểu Hao hại tài
Tử vi 2020 tuổi Tị theo ngày sinh: Nguyệt Đức trợ phúc, Tiểu Hao hại tài

Đây là tử vi tuổi Tị theo ngày sinh âm lịch của con giáp này để dự đoán hung cát trong năm 2020. Dựa trên mối liên hệ giữa thiên can ngày mà bạn sinh ra với thiên can năm Canh Tý để đưa ra những phân tích cụ thể nhất. Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau để biết rõ thêm chi tiết!

Vận trình tài lộc trong tháng khởi sắc rực rỡ, tuổi Tị không có khó khăn gì trong việc kiếm tiền, thậm chí có lúc cơ hội kiếm tiền được đặt vào tận tay bản mệnh và không phải lo lắng quá nhiều về việc chi tiêu. Dù là người làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng có điềm báo tài lộc đổ về nhà nhiều hơn thường lệ.

Tháng 2 Âm tài vận của con giáp này đang tăng trưởng tốt. Bản mệnh có thêm nhiều nguồn thu, trong số đó nguồn thu phụ khá lớn nhờ may mắn. Con giáp này làm gì cũng dễ dàng thu tiền về tay, các khoản đầu tư sinh lời cũng cho thấy những dấu hiệu đáng mừng. Thế nhưng cuối tháng, những thú vui mua sắm, chi tiêu ngẫu hứng có thể khiến tuổi Tị cháy túi dù phải rất rất vất vả mới kiếm được.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Công việc có thể sẽ khiến bạn phải bôn ba đây đó, không có thời gian tập trung vào tình cảm trong thời gian này. Đối với các cặp đôi thì vận trình khá ảm đạm. Tuy không có biến cố nào xảy ra giữa hai bạn nhưng xa mặt cách lòng, tình duyên tự nhiên cũng không còn thắm sắc như trước.

Vận trình tài lộc gặp thuận lợi nhưng phương diện tình cảm lại hoàn toàn trái ngược. Tuổi Tị vì quá mải mê với công việc nên bỏ bê, thiếu quan tâm đến nửa kia của mình, khiến mối quan hệ tình cảm của hai người ngày càng trở nên nguội lạnh, rạn nứt xuất hiện không còn mặn nồng như lúc ban đầu.

Tuy nhiên, với những con giáp Tị độc thân thì những chuyến đi dường như lại đem đến may mắn cho bạn. Con giáp này gặp được nhiều người bạn mới, kết giao với nhiều người vừa ý. Bạn có cơ hội gặp được người mình có thiện cảm, nếu cả hai cùng muốn đẩy sâu quan hệ thì quá tuyệt. Nhưng, đừng nên quá vội vàng, làm gì cũng phải từ từ tuổi Tị nhé. Tốt nhất con giáp này nên làm bạn với họ trước, dần dần tìm hiểu để chắc chắn với những lựa chọn của mình. 

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Tị có điềm báo sức khỏe xuống dốc khi gặp hung tinh Thổ Ôn chủ bệnh tật liên miên, Thiên Cẩu chủ tai nạn bất chợt.. Bản mệnh dễ cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng và áp lực, tinh thần sa sút, không thấy thoải mái để nghỉ ngơi cho lại sức. Tâm lý bất an, hay lo lắng này có thể sẽ khiến cho con giáp này càng thêm mỏi mệt, không đủ sức khỏe để chống đỡ trước những áp lực đang dồn dập đến.

Thời điểm bệnh dịch hoành hành, tốt nhất con giáp này nên chuẩn bị đầy đủ kiến thức y tế và những hành trang để bảo vệ chính mình. Bạn nhớ giữ gìn vệ sinh cá nhân, rửa tay kĩ càng sau khi đi đến nơi công cộng, đeo khẩu trang khi cần rời khỏi nhà. Ngoài ra thì tăng cường sức đề kháng cũng là việc quan trọng hàng đầu. Hãy ăn nhiều thực phẩm cứa vitamin như cam, quýt, dầu cá... Thói quen sinh hoạt cũng sẽ góp phần cải thiện sức khỏe của bạn đấy nhé

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top