Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 04-06-2020

Tử vi tuổi Thân ngày 8/9/2019: Bạch Hổ Hắc Đạo, sự nghiệp bấp bênh

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 8/9/2019  là ngày Bạch Hổ Hắc Đạo. Dưới sự ảnh hưởng của Hung Tinh, mọi việc sẽ không được suôn sẻ cho lắm.

Tử vi tuổi Thân ngày 8/9/2019

Đánh giá : ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 8/9/2019  là ngày Mậu Thân tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân gặp Vong Thần với địa chi tháng và Tương Hại với địa chi năm.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thân ngày 8/9/2019

Đánh giá: 6/10

Ngày Hà Lạc Hoa sum họp, có cát tinh Thực Thần và Thiên Tài tọa mệnh. Ngày này có phúc tinh che chở nên danh tiếng vang xa bốn phương. Lại gặp tháng Quý Dậu nên chắc chắn vận sự nghiệp sẽ đạt được thành quả.

Người tuổi Thân có Vong Thần vì gặp ngày hung nên tính cách đa mưu túc ký, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phường xa. Là người có vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị. Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần. Thực là chân nhân bất lộ trướng. Khẩu phật tâm xà.

Hôm nay cũng chính là ngày tốt để thực hiện các giao dịch có lợi cho bạn. Việc ký kết các hợp đồng cũng sẽ thuận buồm xuôi gió.

Tử vi tài lộc tuổi Thân ngày 8/9/2019

Đánh giá: 5/10

Tài vận của tuổi Thân vào hôm nay không được suôn sẻ cho lắm. Bạn nên cẩn thận bởi ảnh hưởng của quan hệ Tương Hại. Đừng phóng tay tiêu tiền quá mức mà cháy túi ngay từ đầu tháng. Thời điểm nửa cuối năm là lúc bạn cần tiết kiệm và tích trữ nhiều hơn phòng rủi ro. Ngoài ra, các giao dịch và nạp tài liên quan đến tiền bạc được thực hiện vào hôm nay sẽ gặp thuận lợi.

Tử vi tình cảm tuổi Thân ngày 8/9/2019

Đánh giá: 8/10

Tử vi tình cảm của tuổi Thân hôm nay không được tốt cho lắm. Trong quan hệ vợ chồng nên hạn chế lời qua tiếng lại, tránh cãi vã mà gây sứt mẻ tìn cảm gia đình. Đối với anh em họ hàng cũng không nên gây mâu thuẫn. Đây cũng là ngày tốt để thực hiện việc cưới hỏi, đính hôn, ăn hỏi. Các gia đình nên chú ý.

Tử vi sức khỏe tuổi Thân ngày 8/9/2019

Đánh giá: 8/10

Tử vi ngày hôm nay cho thấy không nên thực hiện các công việc liên quan đến thẩm mỹ và chữa bệnh. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Bởi sự ảnh hưởng của Thiên Sát tinh, nếu bạn cảm thấy bất an thì có nên đi chùa vãn cảnh, dâng hương để tâm hồn thêm yên tĩnh, rất tốt cho tâm lý. Do vẫn đang trong tiết chuyển mùa, họ cần để ý nhiều đến các bệnh về khí huyết.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top