Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 năm 2020: Sự nghiệp có gió đổi chiều

Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 Thiên đồng địa hợp. Thiên can Tân Kim và tuế can Canh Kim đồng vượng . Địa chi Sửu thổ và Thái tuế Tý thủy tương hợp.

Xem thêm

Tổng quan tử vi tuổi Tân Sửu năm 2020: ★★★

Xem tử vi Tân Sửu 1961 năm 2020 thấy rằng: Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 Thiên đồng địa hợp. Thiên can Tân Kim và tuế can Canh Kim đồng vượng . Địa chi Sửu thổ và thái tuế Tý thủy tương hợp. Năm Kỷ Hợi có Kỷ Thổ khắc Thái tuế Hợi Thủy gọi là can khắc chi. Năm nay người tuổi Sửu gặp Thực thần, vận mệnh sẽ có khởi sắc. Đồng thời được vận Chính tài, các mối quan hệ xã giao với cộng sự được cải thiện rõ rệt nên có chiều hướng tích cực. Tuy vẫn còn gặp phải sự công kích của tiểu nhân nhưng dần dần nhờ nỗ lực cá nhân mà con giáp này có thể chuyển hung thành cát, chuyển thù thành bạn.

Hung vận, cát vận

Cát vận: Năm Canh Tý người tuổi Sửu có địa chi Sửu thổ hợp Thái tuế sinh Thiên tài vận. Thiên tài hợp mệnh con giáp này tài vận đang trên đà thăng tiến khá tốt. Quý nhân nâng đỡ, bản mệnh dễ dàng đạt được mục tiêu mong muốn, nắm bắt được những cơ hội hiếm có.

Đầu tư rất dễ thu lại lợi nhuận cao. Sự nghiệp phát triển tốt và thuận lợi nên khả năng được tăng lương tăng chức vào thời điểm cuối năm là rất lớn. Thu nhập chính của con giáp này năm Canh Tý về cơ bản vẫn là thu nhập từ công việc chính. 

Năm nay Thương quan hợp thái tuế tạo thành cục diện Thương quan sinh tài. Ngoài ra, khác giới tinh khá vượng, nhân duyên tốt, dễ có người khác giới chủ động tiếp cận. Thiên tài cũng đại diện cho tình cảm vận, người tuổi Sửu dễ thuận lợi về mặt tình cảm  

Hung vận: Người tuổi Quý Sửu cũng nên cẩn thận với Thiên không hung tinh đe dọa. Dễ khiến con người trở nên không kiên định. Dễ bị người khác hoặc những chuyện xung quanh tác động mà lung lay ý chí.

Về sức khỏe nên đề phòng hung tinh Bệnh phù dễ mắc bệnh. Sức khỏe năm nay không mấy tốt. Dễ mắc bệnh, bản mệnh nên biết quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của chính mình. Duy trì chế độ cân bằng dinh dưỡng hợp lý cho năm nay.

Tử vi tình cảm tuổi Tân Sửu 1961 năm 2020: ★★★☆

Xem tử vi tuổi Sửu năm 2020, con giáp này sự nghiệp đang trên đà thăng tiến khá tốt. Quý nhân nâng đỡ, bản mệnh dễ dàng đạt được mục tiêu mong muốn, nắm bắt được những cơ hội hiếm có. 

Người tuổi Sửu năm nay gặp vận đào hoa, mà Thái tuế có Thiên tài tinh tọa. Về phương diện tình cảm, tử vi 2020 của tuổi Sửu cho thấy người sinh năm 1985 nhân duyên rất tốt. Năm nay khác giới tinh rất vượng, sẽ có người khác chủ động tiếp cận bạn.   

Tuy nhiên nam mệnh cần chú ý chuyện tình cảm trong năm nay khá nhiều biến động. Bạn dễ rơi vào những mối tình tay ba không có lối thoát hoặc gặp nhiều rắc rối. Nhân tình dễ gây ảnh hưởng các mối quan hệ.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tân Sửu 1961 năm 2020: ★★★

Năm 2020 địa chi tương hợp, gặp Thiên tài Tinh tạo thành cục diện Thương quan sinh Thiên tài. Về mặt sự nghiệp, bước sang năm 2020 sự nghiệp của tuổi Sửu khá thuận lợi. Những người làm ăn buôn bán sẽ có lợi lộc. Bạn có thể sẽ có cơ hội làm việc khá tốt, quan hệ xã giao tốt có thể nhận được sự ủng hộ và ưu ái của cấp trên.

Trong quan hệ với đồng nghiệp, con giáp này xử lý chưa khéo léo, dễ vì thế mà sinh họa khẩu thiệt thị phi. Các mối quan hệ xã giao kém hài hòa dẫn đến công việc khó triển khai, không được suôn sẻ như ý muốn.

Tử vi tài vận tuổi Tân Sửu 1961 năm 2020: ★★★

Thiên tài vận năm nay rất tốt. Tuy nhiên thiếu sự ổn định, bạn nên biết tiết kiệm chi tiêu. Càng kiếm được bao nhiều thì chi tiêu cũng hao hụt đi với tốc độ nhanh bấy nhiêu. Sự nghiệp phát triển tốt và thuận lợi nên khả năng được tăng lương tăng chức vào thời điểm cuối năm là rất lớn. Thu nhập chính của con giáp này năm Canh Tý về cơ bản vẫn là thu nhập từ công việc chính.

Tử vi sức khỏe tuổi Tân Sửu 1961: ★★

Trong cuộc sống hàng ngày, cần chú ý an toàn, hạn chế xây xát vùng đầu và tay. Đôi khi người tuổi Tân Sửu sẽ bị những cơn đau đầu kinh niên hành hạ, nếu có thể nên đi thăm khám định kì, vì vậy nên cần rẻn luyện thể dục thể thao thật tốt nhé.

Về sức khỏe nên đề phòng hung tinh Bệnh phù dễ mắc bệnh. Sức khỏe năm nay không mấy tốt. Dễ mắc bệnh, bản mệnh nên biết quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của chính mình. Duy trì chế độ cân bằng dinh dưỡng hợp lý cho năm nay. Địa chi Sửu  thổ chủ về hệ tiêu hóa, người này dễ lao tâm khổ tứ. Sức khỏe của họ cũng không được tốt lắm khi luôn mắc phải những vấn đề về da.

Tuổi này cũng nên tránh những buổi tụ tập đi nhậu nhẹt với nhau, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống cũng như đến sức khỏe của họ. Tốt nhất nên cố gắng ăn uống đầy đủ, sinh hoạt điều độ để đảm bảo sức khỏe ổn định để an tâm làm việc. Hãy chú ý đến sức khỏe của bản thân mình nhiều hơn trong năm này nhé.

Cẩm nang vượng vận: Người tuổi Quý Sửu nên đeo những vật phẩm, ngọc bội hình con rắn có thể gia tăng vượng khí, mang lại trường khí tốt cho vận mệnh.

 

 

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top