Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Tử vi tuổi Sửu tuần 23/9-29/9: Sự nghiệp thăng hoa

Tử vi tuổi Sửu tuần 23/9-29/9 tam hợp, lục hợp vượng khí. Có điều giữa tuần Kiếp sát tọa mệnh, người tuổi Sửu cần thật thận trọng.

Xem thêm

Tử vi người tuổi Sửu tuần 23/9-29/9: Nửa đầu tuần công việc, tình cảm như ý, thuận lợi. Tuy nhiên nửa cuối tuần Kiếp sát tọa mệnh lại thêm cục diện tương phá sẽ có nhiều thay đổi lớn về tình cảm và cả công việc. Cần tận dụng sức mạnh tam hợp, lục hợp trong tuần để cải thiện vận khí, xuất hành thu lợi lộc.

Tử vi người tuổi Sửu tuần 23/9-29/9 sự nghiệp

Tử vi người tuổi Sửu Tuần 23/9-29/9 cho thấy rằng nửa đầu tuần e sẽ bận rộn. Dịch Mã tọa người này dễ có điềm thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Thời gian đầu tuần là vô cùng thuận lợi cho người tuổi Sửu. Tài vận và sự nghiệp sẽ như diều gặp gió.

Những người thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh sẽ phải hành tẩu nhiều mới cát lợi. Năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Nó cũng đại diện cho sự vất vả, như người làm ăn kinh doanh. Người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác.

Người tuổi Sửu cần lưu ý vào thời gian nửa cuối tuần. Kiếp sát vận mệnh phá tài lộc, dễ sinh thị phi. Nên hạn chế tranh cãi, mâu thuẫn.

Cần tận dụng may mắn, thuận lợi từ Tam hợp và Lục hợp quý nhân để mở ra cơ hội phát triển tốt. Năng động, chịu khó xuất hành, đi lại, thăm hỏi đối tác  sẽ mang lại cơ hội hợp tác làm ăn lớn.
Khi gặp khó khăn sẽ có quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Bạn nên tận dụng khoảng thời gian đầu tuần để hành sự sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.

Tử vi tài vận tuổi Sửu từ 23/9-29/9

Cần tận dụng thời gian thuận lợi trong đầu tuần tài vận sẽ có những cải thiện. Bản thân cần năng xuất hành, ra ngoài, công tác… sẽ có cái mới, thu được tài lộc. Vận sự nghiệp tốt cũng sẽ mang lại không ít những lợi lộc, hoa hồng kéo theo. Cần tích cực nắm bắt.

Vào nửa cuối tuần tài vận thực sự đáng nghi ngại. Kiếp sát tọa mệnh e là dễ có điềm hao hụt mất một khoản tiền nếu vướng phải thị phi, tranh cãi, kiện cáo. Người đi làm vì hám cái lợi trước mắt mà mất đi tiền bạc. Không nên thực hiện đầu tư lớn, mạo hiểm trong thời gian này.

Người có mang Kiếp sát tài lộc khó được như ý, dễ sinh thị phi. Tính tình cố chấp vô tình.
Người làm công việc liên quan đến tiền bạc, quản lý tài chính nên đặc biệt cẩn thận. Trong thời gian này hạn chế giữ tiền, mang nhiều tiền bên mình.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu từ 23/9-29/9

Vận tình cảm người tuổi Sửu: Thời gian này có điềm mâu thuẫn, tranh cãi. Dễ nổi nóng, thị phi tranh cãi với người xung quanh xảy ra thường xuyên. Suy nghĩ thất thường, đa nghi khiến mối quan hệ với chồng có những bất đồng nhỏ.
Kiếp sát chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Mọi việc khó được như ý, nên kiểm soát tính cách thô lỗ. Kẻo dễ nảy sinh mâu thuẫn vợ chồng, con cái. Dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo.
Tuy nhiên cuối tuần sẽ may mắn gặp được tam hợp quý nhân. Tình yêu hôn nhân của những người này cải thiện sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Mâu thuẫn được giải quyết, tình cảm thêm gắn bó. Người độc thân sẽ có cơ hội gặp người khác giới, trong những buổi tụ tập, vui chơi, du lịch…

Tử vi người tuổi Sửu Tuần 23/9-29/9 sức khỏe

Giữa tuần tâm lý không thoải mái, tâm thần bất ổn, lo lắng, dễ mất ngủ, đau đầu. Hành sự dễ bốc đồng. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. Cần thường xuyên ra ngoài thư giãn, giải tỏa áp lực.
Cần thận trọng trong đi lại, có điềm gặp tai nạn, va chạm bất ngờ. 
Có thể tổ chức đi chơi, tụ tập,… vào thời gian đầu tuần sẽ rất thích hợp. Có thể thư giãn, thoải mái, còn mở ra cơ hội cho các mối quan hệ.

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top