Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-10-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 24/9/2019: Làm việc có kế hoạch

Tử vi tuổi Sửu ngày 24/9/2019: Rơi vào ngày Giáp Tý tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Phát huy khả năng lên kế hoạch trong công việc.

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 24/9/2019: ★★★★

Tử vi tuổi Sửu ngày 24/9/2019: Ngày có vận khí Lục Hợp đem lại khả năng lên kế hoạch. Hợp mọi việc, quan hệ xã giao tốt. Không lộc lớn thì cũng lợi nhỏ. Nam được nữ giới tương trợ, nữ được hưởng phúc từ trưởng bối, người thân. Nhân duyên tốt, đem tới tài lộc.

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 24/9/2019: ★★★★

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 24/9: Ngày này nên tránh làm việc lớn hoặc đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Nên hoàn thành công việc được giao trong ngày hạn chế để công việc kéo dài về ban đêm bất lợi.
Lục hợp quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Chính vì thế bạn sẽ phát huy được khả năng lên kế hoạch. Mọi việc suôn sẻ, quan hệ xã giao tốt. Có thu hoạch, đồng nghiệp giúp đỡ, dễ nói chuyện .

Tử vi tài vận tuổi Sửu ngày 24/9: ★★★

Ngày có Thiên Đức quý nhân che chở, thuận lợi mọi việc. Phàm Bát Tự có Thiên Đức quý nhân thì sự nhân từ, lòng từ bi, nhân hậu sẽ cảm hóa người khác mà mang lợi ích về cho mình. Ngày này, con người sẽ trở nên thông tuệ, quả quyết hơn. Từ đó tìm ra cách làm thuận lợi nhất. Có lợi cho đường học hành, người đang ngồi trên ghế nhà trường.

Không lộc lớn thì cũng lợi nhỏ. Nam được nữ giới tương trợ, nữ được hưởng phúc từ trưởng bối, người thân. Nhân duyên tốt, đem tới tài lộc.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu ngày 24/9:★★★

Tử vi tình cảm người tuổi Sửu: Tình yêu hôn nhân của những người tuổi Sửu sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Nam mệnh thì con cái khỏe mạnh, có vợ hiền, người yêu coi trọng. Được nữ giới ngưỡng mộ.
Còn chủ tào mạo nhân từ, hiền hòa. Cử chỉ nho nhã, vợ hiền tuệ. 

Người độc thân nên nắm bắt cơ hội nếu có người khác giới tiếp cận, làm quen. Nên tích cực ra ngoài vui chơi, tụ tập bạn bè, có cơ hội được người thân, bạn bè giới thiệu người phù hợp.

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu ngày 24/9/2019: ★★★

Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top