Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-04-2020

Tử vi tuổi Sửu ngày 24/10/2019: Đường học hành thuận lợi

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 24/10/2019: Rơi vào ngày Giáp Ngọ tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Tuổi Sửu gặp địa chi ngày Ngọ thì tương hại. 

Tử vi tuổi Sửu ngày 24/10/2019: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 24/10/2019: Tuổi Sửu gặp địa chi ngày Ngọ thì tương hại. Cục diện Sửu Ngọ tương hại, lại thêm ngày hắc đạo khiến cho công việc của bạn hôm nay không được thuận lợi. Nhưng đường học hành lại thuận, người theo nghiệp học hành nên nắm bắt cơ hội. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 24/10

Đánh giá: ★★✩✩✩

Ngày này cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, người theo nghiệp học hành nên nắm bắt cơ hội. 
Cục diện Sửu Ngọ tương hại, lại thêm ngày hắc đạo khiến cho công việc của bạn hôm nay không được thuận lợi. Trong công việc, bạn nhẫn nại kém hơn thường ngày, dễ tức giận, tâm hồn treo ngược cành cây. Hôm nay bạn cũng rất hiếu thắng nên dễ xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp, không chịu nhường nhịn ai. 

Tử vi tài vận tuổi Sửu ngày 24/10

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Sửu hôm nay tuy có quý nhân chiếu mệnh, nhưng do gặp ngày xấu nên có chút phá tài, như rơi tiền, tính toán nhầm tiền bạc. Lại gặp tháng Tuất nên càng cần phải đề phòng cẩn thận. Hôm nay bạn cũng tỏ ra là người coi trọng đồng tiền, có quan niệm về tiền bạc. Bởi vậy cách làm việc nghiêm túc của bạn sẽ tạo nên động lực cho mọi người. Người theo nghiệp học tập hãy cố gắng, học vận có thể thúc đẩy tài vận.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu ngày 24/10

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy, tình cảm hôm nay có biến động. Cần đề phòng bị người khác giới lợi dụng lòng tin, lừa tiền để rồi tiền mất tật mang. Ngoài ra, Đào Hoa Tinh chiếu mệnh ngày này còn khiến tuổi Ngọ vừa bị ảnh hưởng xấu đến cả tài lộc lẫn nhân duyên. Cho dù được nhiều người theo đuổi để ý, nhưng gặp rắc rối dính dáng đến tình cảm cũng là chuyện không xa.

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu ngày 24/10

Đánh giá: ★★✩✩✩

Sửu Thổ vượng, chủ về tim, máu. Ngọ chủ ngày thì e dễ gặp vấn đề về xương cốt, phổi có chút vấn đề. Bởi vậy đi ra ngoài cần mang thêm áo, kẻo bị tổn hại khí huyết, dễ mắc các bệnh liên quan đến cảm cúm, ho lao.

Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 24/10/2019 của 12 con giáp

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Mão ngày 2/4/2020: Tỉnh táo là vàng
Tử vi tuổi Mão ngày 2/4/2020: Tỉnh táo là vàng
Tử vi tuổi Mão ngày 2/4/2020: Tỉnh táo là vàng
12 con giáp - 18 giờ trước

Tử vi tuổi Mão ngày 2/4/2020 là ngày Ất Hợi tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Ngày này, địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Hợi Thủy thì sinh Tam Hợp cục. Đây là tin lành cho chuyện tình cảm của người tuổi Mão. Tuy nhiên, Can Lộc hiện diện thì con giáp này cần chú ý cách tiêu pha, dùng tiền của mình. Thời buổi kinh tế khó khăn, đừng tự chọc thủng ví tiền của mình bạn nhé!

Bạn có thể quan tâm

Back to top