Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 21-03-2023

Tử vi tuổi Sửu ngày 20/10/2019: Trong rủi có may

Tử vi tuổi Sửu ngày 20/10/2019: Rơi vào ngày Canh Dần tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Tuổi Sửu gặp địa chi ngày Dần đụng Kiếp sát hung tinh.

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 20/10/2019: ★★

Tử vi tuổi Sửu ngày 20/10/2019: Tuổi Sửu gặp địa chi ngày Dần đụng Kiếp sát hung tinh. Người này chớ nên mang nhiều tiền bạc bên mình, có điềm tài lộc hao tổn, mất mát, nhầm lẫn nhỏ. May mắn có được quý nhân âm thầm giúp đỡ kiên trì sẽ có thể vượt qua khó khăn trước mắt.

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 20/10: 

Đánh giá: ★★

Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Công việc nên hoàn thành trong ngày tránh dở dang, kéo dài. 
Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ, còn có cơ hội được đề bạt thăng tiến. Học vận cải thiện, nhân chủ thông minh hiếu học. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Công việc được quý nhân giúp đỡ, quan hệ xã giao tốt, thoải mái, dễ nói chuyện. 

Tử vi tài vận tuổi Sửu ngày 20/10: 

Đánh giá: ★★

Ngày Bạch Hổ trấn sơn, tọa Tuyệt địa. Có Thiên Tài, Thất Sát, Thiên Ấn tọa địa chi. Lại gặp tháng Tuất thì có điềm tài lộc được hưởng từ sự nghiệp, lên chức, nhận thưởng…
Nhưng chớ nên mang nhiều tiền bạc bên mình, có điềm tài lộc hao tổn, mất mát, nhầm lẫn nhỏ. Làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số. 

Tử vi tình cảm tuổi Sửu ngày 20/10: 

Đánh giá: ★★

Vợ chồng có điềm mâu thuẫn, tranh cãi nhỏ. Nam mệnh chớ nên cố chấp vô tình. Hành sự kỳ quái, bốc đồng. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng vợ con. Rất dễ gây ảnh hưởng tình cảm gia đình.

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu ngày 20/10: 

Đánh giá: ★★

Cẩn thận đi lại, có điềm gặp tai nạn, va chạm bất ngờ.

Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 20/10/2019

 

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top