Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 2/11/2019: Quý nhân âm thầm giúp đỡ

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 2/11/2019: Rơi vào ngày Quý Mão tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Mão Mộc thì Ám hợp.

Tử vi tuổi Sửu ngày 2/11/2019: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 2/11/2019: Tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Mão Mộc thì Ám hợp. Làm việc quang minh chính đại ắt sẽ có thể thu được lợi lộc, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Ngày có điềm hưởng phúc lộc. Được quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Mọi việc hòa hợp, giúp đỡ trong âm thầm.

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này con người trở nên tự lập, tự cường. Ơn oán phân minh. Gặp ngày hắc đạo thì nó sẽ phát huy tác dụng giúp đỡ. Lúc nghèo hèn sẽ có huynh đệ nâng đỡ, hỗ trợ. Người này làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số.
May mắn tọa Trường Sinh địa, có Thực Thần, Học Đường quý nhân che chở. Gặp tháng Hợi danh lợi sẽ có được quý nhân che chở, vượt qua khó khăn.

Tử vi tài vận tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Làm việc quang minh chính đại ắt sẽ có thể thu được lợi lộc, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Ngày có điềm hưởng phúc lộc. Được quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Mọi việc hòa hợp, giúp đỡ trong âm thầm.

Chớ tiêu tiền lãng phí nếu không dù có chăm chỉ thì cũng không có được vận tiền tài như ý. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ tụ tập.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Quan hệ khá tốt quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Chính vì thế mà tình cảm hòa hợp, sẽ không có mâu thuẫn lớn xảy ra.

Nữ mệnh độc thân ngày càng dịu dàng, xinh đẹp, lương thiện. Nam mệnh thì được nữ giới ngưỡng mộ.

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Đi lại đề phòng có điềm va chạm, thương tật bất ngờ. Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 2/11/2019 của 12 con giáp

 

Cùng Chuyên mục

Back to top