Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 27-10-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 18/9/2019: Tình duyên khởi sắc

Tử vi tuổi Sửu ngày 18/9/2019: Rơi vào ngày Mậu Ngọ tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi.

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 18/9/2019: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 18/9/2019: Rơi vào ngày Mậu Ngọ tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Sự nghiệp, tài vận không mấy suôn sẻ. Nhưng mặt tình cảm lại có những tín hiệu tốt. Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 18/9/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 18/9: Công việc không mấy như ý, khi cần thu thì lại không thu được. Tính nhẫn nại kém, dễ tức giận. Tâm hồn treo ngược cành cây. Háo thắng, nên dễ có điềm nảy sinh mâu thuẫn, tranh chấp. 
Dễ con người trở nên tự lập, tự cường. Gặp ngày Hoàng đạo thì e căn khí quá vượng mà sinh họa. Hoặc nếu có tiền thì sẽ bị người khác cướp đoạt. Nam mệnh không phải là người dễ thỏa hiệp hay nhượng bộ. Nhưng cũng là người có trách nhiệm. Nữ mệnh thì tính cách không ổn định.

Tử vi tài vận tuổi Sửu ngày 18/9

Mặt tài vận của người tuổi Sửu. Tài vận, danh lợi ngày này tuy không thu lợi lớn nhưng có điềm thu lộc nhỏ.

Tính nhẫn nại kém, dễ tức giận nên dễ xảy ra kiện cáo, tranh chấp. 
Dương Đao là một hung tinh, nó khiến con người trở nên tự lập, tự cường. Ơn oán phân minh. Ngày này e căn khí quá vượng mà sinh họa. Ra ngoài nên cẩn thận tiền bạc có điềm bị người khác cướp đoạt.

Ngày có đào hoa tọa mệnh dù nam hay nữ đều dễ vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại. Tuyệt đối không nên dây vào việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án sẽ khiến biến việc tốt thành việc xấu.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu ngày 18/9

Tử vi tình cảm người tuổi Sửu: Tình yêu hôn nhân của những người tuổi Sửu sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.
Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. Cuộc sống phong lưu đa tình. Nếu là nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, bắt cá hai tay. Nhưng dù nam hay nữ thì cũng đều vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại.
Đào Hoa tinh ảnh hưởng khá nhiều tới tình cảm, dục vọng, sự hấp dẫn của tuổi ấy. Vì tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ. Người này khéo léo, có lòng thương cảm. Thích phong lưu, đa tài nghệ. Đào hoa còn đại diện cho trí thông minh.

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu ngày 18/9/2019

Sửu Thổ vượng, chủ về tim, máu. Nếu Ngọ chủ ngày thì e dễ gặp vấn đề về xương cốt, phổi bất lợi.

Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top