Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 12/9/2019: Công danh, sự nghiệp rộng mở

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 12/9/2019: Rơi vào ngày 14/08/2019 âm lịch – Ngày Nhâm Tý, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Làm việc tránh làm việc lớn vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Ban ngày làm việc thì tốt, ban đêm thì bất lợi.

Tử vi tuổi Sửu ngày 12/9/2019: ★★★★✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 12/9/2019 : Rơi vào ngày 14/08/2019 âm lịch – Ngày Nhâm Tý, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Hắc đạo Tư Mệnh: Phượng Liễn tinh. Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Quý nhân lục hợp giúp người tuổi Sửu được che chở khi khó khăn, hoạn nạn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 12/9/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 12/9 đường công danh, sự nghiệp rộng mở. Vận khí Lục Hợp giúp đem lại khả năng lên kế hoạch, có những ý tưởng mới. Quan hệ xã giao tốt được  đồng nghiệp, cấp trên giúp đỡ. Người buôn bán, quân nhân, người làm ăn kinh doanh cần phải nỗ lực hoạt động thì mới cát lợi. Làm việc năng động, nhanh nhẹn.
Được lục hợp quý nhân âm thầm che chở, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ, rơi vào nghịch cảnh cũng có thể tự cứu mình. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.

Làm việc nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu.

Tử vi tài vận tuổi Sửu ngày 12/9

Mặt tài vận của người tuổi Sửu. Tài vận ăn theo vận sự nghiệp. Công việc hôm nay suôn sẻ thuận lợi. Người tuổi Sửu dễ có được lợi lộc, hoa hồng, khen thưởng. 
Ngày này cần tận dụng quan hệ xã giao để giúp mở mang sự nghiệp, tài vận. Chăm chỉ, năng xuất hành, đi lại tìm kiếm, gặp gỡ đối tác, ắt sẽ thuận lợi suôn sẻ, đem tới tài lộc.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu ngày 12/9

Tử vi tình cảm người tuổi Sửu ngày Nhâm Tý. Ngày này nhân duyên, các mối quan hệ xã giao khá tốt. Nữ mệnh thì dịu dàng, xinh đẹp, lương thiện. Được người để ý, quý mến, không phải lo lắng nhiều. Nam mệnh dễ được nữ giới ngưỡng mộ. Người yêu tôn trọng, tình cảm thêm gắn bó.
Người này được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Tuy nhiên dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Nếu bản thân không lý trí, dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng. Đường tình cảm không ổn định, dễ thay đổi.

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu ngày 12/9/2019

Tử vi sức khỏe người tuổi Sửu, ngày này chủ về tâm địa lương thiện, sức khỏe tốt, nhân duyên tốt. Khi gặp khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ, hóa hung thành cát. Tuy nhiên công việc dễ áp lực nhiều cần dành thời gian thư giãn cùng gia đình, người thân yêu. Tránh để tâm trạng lo lắng, bất an.
Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

 

 

Cùng Chuyên mục

Back to top