Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 22-10-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 12/10/2019: Học cách nhẫn nại

Tử vi tuổi Sửu ngày 12/10/2019: Rơi vào ngày Nhâm Ngọ tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Tính nhẫn nại kém, dễ tức giận.

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 12/10/2019: ★★

Tử vi tuổi Sửu ngày 12/10/2019: Tính nhẫn nại kém, dễ tức giận, tâm hồn treo ngược cành cây. Nhưng đường học hành lại thuận. Ngày này cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, cần tập trung học tập.

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 12/10: ★★

Tính nhẫn nại kém, dễ tức giận, tâm hồn treo ngược cành cây. Háo thắng, dễ có được quyền lực nhưng cũng dễ xảy ra kiện cáo, tranh chấp. Sửu Thổ vượng, chủ về tim, máu.
Ngày có Tài tinh, Chính Quan, Dịch Mã. Gặp tháng Tuất e là phải bôn ba, bận rộn mới có được cơ hội tốt. 
Ngày này cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, cần tập trung học tập.

Tử vi tài vận tuổi Sửu ngày 12/10: ★★

Xuất hành, đi lại đều thuận, tài lộc có thu. Vận số kiếm được ra tiền nhưng nên tiết kiệm kẻo không giữ được tiền. Cuộc sống phong lưu đa tình. Dù nam hay nữ thì cũng đề phòng vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại. Người này khéo léo, có lòng thương cảm. Thích phong lưu, đa tài nghệ. 

Tử vi tình cảm tuổi Sửu ngày 12/10: ★★

Con giáp này sẽ có quý nhân phù trợ, cuộc sống có nhiều tin cát lành. Ngày này tuổi Sửu có tin mừng trong chuyện tình cảm. 

Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. Nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, nhưng chớ vì tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ. 

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu ngày 12/10: ★★

Sửu Thổ vượng, chủ về tim, máu. Nếu Ngọ chủ ngày thì e dễ gặp vấn đề về xương cốt, phổi có dấu hiệu lạ nên chú ý.
Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 12/10/2019 của 12 con giáp

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top