Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/11/2019: Kim Điển cải tài vận

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/11/2019: Rơi vào ngày Nhâm Dần tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Tuổi Sửu gặp địa chi ngày Dần thì sinh Kiếp sát hung tinh.

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/11/2019: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/11/2019: Tuổi Sửu gặp địa chi ngày Dần thì sinh Kiếp sát hung tinh. Người này chớ nên mang nhiều tiền bạc bên mình, có điềm tài lộc hao tổn, mất mát, nhầm lẫn nhỏ. Nếu tiến hành những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Người theo nghiệp gia đình cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ bị tiểu nhân chơi xấu, ảnh hưởng danh tiếng. Dễ hành sự luôn đi ngược lại với mọi người. Những người làm công việc liên quan đến quản lý, giữ tiền bạc: thu ngân, thủ quỹ… cần cẩn thận có điềm tính toán nhầm, thất thoát. Hành sự chớ nên bốc đồng, suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác.
May mắn có được quý nhân âm thầm giúp đỡ kiên trì sẽ có thể vượt qua khó khăn trước mắt. Nam được nữ giới tương trợ, nữ được hưởng phúc từ trưởng bối, người thân. 

Tử vi tài vận tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Chớ nên mang nhiều tiền bạc bên mình, có điềm tài lộc hao tổn, mất mát, nhầm lẫn nhỏ. Làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số. 

Nếu tiến hành những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. 
May mắn gặp được Kim Điển tài vận được cải thiện. Nam được nữ giới tương trợ, nữ được hưởng phúc từ trưởng bối, người thân. Nhân duyên tốt, đem tới tài lộc.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Vợ chồng có điềm mâu thuẫn, tranh cãi nhỏ. Nam mệnh chớ nên cố chấp vô tình. Hành sự kỳ quái, bốc đồng. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng vợ con. Rất dễ gây ảnh hưởng tình cảm gia đình.

Nữ mệnh độc thân ngày càng dịu dàng, xinh đẹp, lương thiện. Nam mệnh thì được nữ giới ngưỡng mộ.

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Đi lại đề phòng có điềm va chạm, thương tật bất ngờ. Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 1/11/2019

 

 

 

Cùng Chuyên mục

Back to top