Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/10/2019: Sự nghiệp có gió đổi chiều

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/10/2019: Rơi vào ngày Tân Mùi tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Nhiều việc xảy ra không theo ý muốn, dễ có nhiều biến động bất ngờ.

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/10/2019: ★★★

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/10/2019: Nhiều việc xảy ra không theo ý muốn, dễ có nhiều biến động bất ngờ. Ngày này cá tính có phần hướng nội không giỏi giao tiếp nên dễ chịu oan ức. Tuy nhiên tinh thần ý chí kiên định, theo đuổi tới cùng mục tiêu, không muốn bỏ cuộc.

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 1/10/2019: ★★★

Tính nhẫn nại kém, dễ tức giận, tâm hồn treo ngược cành cây. Háo thắng, dễ có được quyền lực nhưng cũng dễ xảy ra kiện cáo, tranh chấp. Sửu Mùi tương xung, sự nghiệp có gió đổi chiều. Nhiều việc xảy ra không theo ý muốn, dễ có nhiều biến động bất ngờ. Ngày này cá tính có phần hướng nội không giỏi giao tiếp nên dễ chịu oan ức. Tuy nhiên tinh thần ý chí kiên định, theo đuổi tới cùng mục tiêu, không muốn bỏ cuộc.
Ngày này dù có tranh cãi hơn thua nhưng đến cuối cùng thì tiền bạc cũng khó giữ được, tiểu tài không ngừng thất thoát. Vì vậy nên hạn chế tranh cãi.

Tử vi tài vận tuổi Sửu ngày 1/10: ★★

Ngày này dễ có chiều hướng tín ngưỡng thần phật văn hóa, năng đến cầu vãn đền chùa.

Gia trạch có điềm biến động, bất động sản cá nhân có thông tin mới Dù biết cách làm việc, nhưng lại dễ có bức xúc, ý kiến bất đồng, phản đối. Đi làm việc hành chính không thuận lợi.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu ngày 1/10: ★★

Tình cảm không mấy như ý, tinh thần không thoải mái, dễ nảy sinh bất đồng, tranh cãi nhỏ. Nữ mệnh tình cảm không thuận lợi, tự mình gây dựng công việc, dễ có điềm thai sản. Người độc thân vận đào hoa xấu. Người lập gia đình cần đề phòng dễ có tình nhân. 

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu ngày 1/10: ★★

 Sức khỏe chú ý những biểu hiện ở da, tì vị, đề phòng bệnh tim.

Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

 

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top