Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-11-2023

Tử vi tuổi Ngọ tháng 5 âm lịch: Thanh Long tham vọng tột cùng

Tuổi Ngọ tháng này có vận trình sự nghiệp nhiều trắc trở. Tính cách hiếu thắng, mạnh mẽ. không thích bị người khác dùng lời lẽ châm biếm. Cá tính cực đoan, hay quên, không có tính nhẫn nại.

Xem thêm

tử vi tuổi ngọ tháng 5 âm lịch

Tử vi tuổi Ngọ tháng 5 âm lịch

Tử vi tháng tuổi NGỌ
Đánh giá:  
Sự nghiệp:   Tài vận:
Tình cảm:   Sức khỏe:  
Quý nhân: Dần Tiểu nhân: Sửu
Ngày may mắn trong tháng: 3, 9, 14, 21 Ngày xui rủi trong tháng: 5, 11, 20, 23

Tử vi tuổi Ngọ tháng 5 là tháng Nhâm Ngọ, năm Canh Tý. Tháng 5 âm lịch bắt đầu từ ngày 21/6 - 20/7/2020 dương lịch.

Tháng 5 âm lịch là tiết Đại Thử, Tiểu Thử. Nguyệt lệnh chủ Ngọ Hỏa. Tiểu thử sau Đinh 9 ngày, Ất 3 ngày, Kỷ 18 ngày.

Tuổi Ngọ tháng này rơi vào Tự Hình nên sẽ có nhiều trở ngại. Chính vì thế con giáp này đừng vội ra quyết định quan trọng trong thời gian này khi mà tinh thần của không đủ tỉnh táo và sáng suốt. Để không phạm phải sai lầm đáng tiếc thì bản mệnh nên suy nghĩ kĩ càng nhé.

Một phần lý do khiến con giáp này làm việc không hiệu quả đó là vì mâu thuẫn, hiểu nhầm trong chuyện tình cảm đôi lứa. Con giáp này nên xem đây là cơ hội để mình và người ấy thấu hiểu, trân trọng nhau hơn, chớ nên tự mình mua dây buộc mình, làm khổ lây sang người khác. Để rồi cuối cùng phá bỏ những thứ mà bản thân mình đã cố công xây dựng.

Sự nghiệp

Tuổi Ngọ tháng này có vận trình sự nghiệp nhiều trắc trở. Tính cách hiếu thắng, mạnh mẽ. không thích bị người khác dùng lời lẽ châm biếm. Cá tính cực đoan, hay quên, không có tính nhẫn nại.

Một phần nguyên nhân cũng do tính cách mạnh mẽ gai góc, khá coi trọng nghĩa khí và có phần đanh đá. Chỉ cần thấy chuyện chướng tay gai mắt là bạn sẽ lập tức đứng ra biện luận, tranh cãi. Ngữ khí thì khá gay gắt, soi mói.

Như vậy gọi là tự mình khiến mình khổ. Bản mệnh cần chú ý hơn đến mặt tính cách này để tránh động đến kẻ tiểu nhân.

Tin vui là sao Kim Quỹ thì mệnh quý, lại được Thanh Long trợ giúp nên vẫn có khả năng được thăng chức hoặc trọng dụng. Bên cạnh đó cũng có Tướng Tinh vốn là một cát tinh, chủ nắm quyền lực. Tướng Tinh văn võ đều tốt, trọng lộc quyền cao đầy đủ. Người này tính cách quyết đoán, kiên quyết, gặp nguy không hoảng.

Tướng Tinh chủ gặp hung hóa cát. Quyền lực, đắc ý, kiệt xuất. Tượng trưng cho phúc khí, nắm quyền lực. Đại diện cho quan vị, chức tước. Thế nên chủ yếu con giáp này chỉ cần loại bỏ tâm lý tự gây giày vò, gây áp lực cho mình là được.

Tuổi Ngọ tháng này còn có Thanh Long nhập mệnh là đại cát. Lập nghiệp, mưu sự công việc đều có người giúp đỡ. Gia đình có thêm con cháu, hỷ khí trùng trùng. Quan vận hanh thông, lài lộc thuận lợi.

Người có Thanh Long thì có dã tâm lớn. Trí tuệ cao, phản ứng nhanh nhạy. Làm việc tích cực, hành sự linh hoạt. Tính tình vui vẻ, sảng khoái, hòa đồng. Người này rất giỏi xoay chuyển tình thế. Có duyên với mọi người, có kỹ năng đối nhân xử thế.

Tuy nhiên cần lưu ý trong tháng có hai hung tinh là Quan Phù, Địa Ngục là điềm báo kiện tụng, tù tội. Tuổi Ngọ nên đi theo con đường chính đạo, không nên làm những việc khuất tất hoặc trái với pháp luật.

Tài vận

Tử vi tuổi Ngọ tháng 5 âm lịch về mặt tài vận có sao Kim Điển Hỗ trợ. Nam mệnh thì được người khác giới giúp đỡ, nữ mệnh cũng vậy, nhân duyên tốt đem lại tiền bạc, phú quý. Hưởng thụ tiền bạc. Cung tài bạch được nửa kia giúp đỡ.

Mọi chuyện sẽ rất suôn sẻ không chỉ nhờ những vận may trời ban mà còn nhờ vào chính tinh thần phấn đấu không ngưng nghỉ của người tuổi Ngọ. Trong một số việc, tài lộc tuy chưa thể ùn ùn kéo đến với con giáp này ngay, nhưng cứ giữ nguyên phong độ làm việc thì chắc chắn bạn sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng.

Lôi Công là hung tinh dự triệu bản mệnh có thể bị mất cướp. Vì thế trong mọi lúc mọi nơi, tuổi Ngọ cần đề cao cảnh giác từ những chi tiết nhỏ nhất. Cẩn tắc thì vô áy náy, hãy làm mọi việc cần thiết để bảo vệ tài sản của bạn.

 

Tình cảm

Tử vi tuổi Ngọ tháng 5 âm lịch về đường tình cảm phải chịu nhiều áp lực từ gia đình. Nếu tuổi Ngọ không thể điều hòa những bất đồng, mâu thuẫn với các thành viên trong nhà thì tạm thời hãy dành cho mình một khoảng tĩnh lặng để suy nghĩ về cách giải quyết đã nhé.

Sao Cửu Sửu chủ chuyện tình cảm rạn nứt, uyên ương thẳng thắn, đối diện với nhau. Tuy nhiên dễ bị kẻ khác dèm pha. Người này dung mạo mỹ miều hấp dẫn người khác nên cần chú ý trong các mối quan hệ, đừng để đối phương bất an.

Vận trình tình duyên trong tháng cũng có sự cải thiện, người ấy dành nhiều thời gian hơn cho con giáp này và cả hai chia sẻ với nhau nhiều điều hơn, hiểu tâm tư của nhau hơn. Nếu muốn có bước tiến trong tình yêu thì bản mệnh không phải vội đâu, cứ để mọi thứ diễn ra thật tự nhiên.

Quan trọng là tâm lý của bạn phải thoải mái, đừng quá nóng vội cũng như đừng quá trù trừ lần lữa. Khi bày tỏ hay góp ý đừng quá thẳng thắng, phải duyên dáng khéo léo một chút để không khiến đối phương cảm thấy ái ngại, sợ sệt.

Sức khỏe

Nay cũng lại là một tháng mang điềm bệnh tật kéo dài. Sao Thiên Ôn cho thấy tuổi Ngọ khá chủ quan lơ là trong chăm sóc sức khỏe. Thế nên khi chớm bị bệnh thì cần đi khám có biện pháp để chữa trị ngay tức khắc. Để dông dài bệnh sẽ càng chuyển biến nặng.

Sao Âm Sát nhắc nhở con giáp này cần biết nghỉ ngơi, chăm sóc phục hồi sức lực kẻo tích bệnh vào thân. Thậm chí trong tháng còn có sao Tha La dự triệu bệnh hiểm nghèo, Lôi Công cũng có ý nghĩa tương tự.

Bên cạnh đó, sao Bạch Lãng khuyên con giáp này nên giữ cho mình một ý chí mạnh mẽ và suy nghĩ tích cực để chóng khỏi bệnh. Tâm lý bị động, ốm yếu, lúc nào cũng thon thót sợ hãi chỉ khiến cho “căn bệnh tinh thần” thêm nặng mà thôi.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới.

Trên đây là tử vi tuổi Ngọ tháng 5 âm lịch năm 2020. Hi vọng những thông tin mà Tử Vi Số mang đến sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm thông tin tử vi hằng ngày và hàng tuần ở trên chuyên mục 12 con giáp của Tuviso.com nhé!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top