Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 16-05-2021

Tử vi tuổi Ngọ tháng 2 âm lịch: Không nên múa rìu qua mắt thợ

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ tháng 2 âm lịch năm 2020 rơi vào tháng Kỷ Mão năm Canh Tý. Tháng này có tiết Kinh Chập, Xuân Phân. Nguyệt Lệnh chủ Mão Mộc. Sau Kinh Chập 10 ngày Giáp, 20 ngày Ất.

tử vi tuổi ngọ tháng 2

Tử vi tuổi Ngọ tháng 2 âm lịch năm 2020

Âm Lịch: Ngày Bính Dần tháng Kỷ Mão - Ngày Ất Mùi tháng Canh Thìn năm Canh Tý
Dương Lịch: Ngày 24 tháng 3 năm 2020 - Ngày 22 tháng 4 năm 2020 
Hướng may mắn: Đông Bắc Màu may mắn: ◼︎
Tổng quan: ★★★★✩
Tình cảm: ★★★☆☆ Sức khỏe: ★★★☆☆
Tài vận: ★★★☆☆ Sự nghiệp: ★★★★☆

Tử vi tuổi Ngọ tháng 2 âm lịch rơi vào tháng Kỷ Mão. Tháng này có tiết Kinh Chập, Xuân Phân. Nguyệt Lệnh chủ Mão Mộc. Sau Kinh Chập 10 ngày Giáp, 20 ngày Ất. Con giáp này cần phải chú ý hơn trong vấn đề tình cảm bởi mâu thuẫn có thể bùng nổ bất cứ lúc nào. Những căng thẳng do sức ép gia đình càng ngày càng lớn, tình cảm giữa bản mệnh và người ấy không đủ lớn để vượt qua thì có thể sẽ nhanh chóng rạn nứt.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Ngọ tháng 2 xuất hiện Đào Hoa tinh chiếu mệnh. Tuy sao này đại diện cho sự thông minh, khéo léo, nhưng chủ dục vọng mạnh mẽ, cần đề phòng chuyện phong tình. Đào Hoa tọa tháng chủ "Nội đào hoa" là tốt. Tuy nhiên trong sự nghiệp, con giáp này không nên để dính líu giữa tình cảm với công việc, mọi thứ phải được tách bạch rõ ràng, nhất là cần để ý quan hệ giữa nhân viên với lãnh đạo, đề phòng rắc rối quấn thân.

Tử vi cũng mách bảo tuổi Ngọ, rằng đây là một tháng tốt đẹp để thúc đẩy công danh sự nghiệp. Sao Giản Trì lộ ra trong tháng, là dấu hiệu cho thấy bản mệnh duy trì các mối quan hệ trong công việc khá hòa thuận, bạn đối đãi với mọi người khoan dung nhân hậu. Tuy nhiên người này thiếu chủ kiến. Dễ nghe lời người khác mà bị lừa gạt. Nhiều suy nghĩ hoang tưởng, không thực tế. Ham hư vinh và có phần tham lam.

Tuy nhiên, bản mệnh cần chú ý, tử vi tuổi Ngọ tháng 2 âm lịch có điềm kiện tụng lộ rõ. Các sao Thiên Tụng, Thiên Hình, Chu Tước cho thấy bản mệnh có khả năng cao dính dáng đến pháp luật. Thiên Hình tinh cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, tốt để tốt nghiệp.

Sát Tinh cho thấy, con giáp này tính tình nóng nảy, dễ bị nổi giận, kích động. Tuy theo nghĩa tích cực, nó có thể giúp người nghiên cứu đạt được thành tựu mau lẹ, nhanh chóng nhưng không chắc nó sẽ đưa con người đến chân lý và giác ngộ. Tử vi tuổi Ngọ tháng 2 khuyên bản mệnh nên đề phòng vì không kiểm soát được hành động và lời lẽ lại bị vướng vào họa kiện cáo, vừa mất thời gian vừa tổn hại danh dự rất nhiều.

Chu Tước chỉ hung vận, thị phi, cãi cọ nhiều. Tuổi Ngọ tháng 2 này dễ dính chuyện thị phi. Sự giày vò này có thể đến từ bên ngoài và bên trong, đồng nghiệp và gia đình. Tiểu nhân hoành hành, nhiều việc rắc rối nhỏ xảy ra liên tiếp (quên đồ đạc, quên chia khóa, hỏng xe cộ ... ) Không ai quan tâm để ý, có điềm oan mà không có nơi giãi bày, tự mình gánh chịu mọi việc. Tâm tình bất an. Cầu danh, cầu tài đều bất lợi. Nhiều chuyện xảy ra mà ít có chuyện thành công.

Tài vận

Tử vi tuổi Ngọ tháng 2 âm lịch về mặt tài vận có cát tinh nâng đỡ. Sao Lộc Thần chủ có tài mà có lộc, cuộc sống sung túc đủ đầy. Cơ hội kiếm tiền về tay liên tục, tuy nhiên tuổi Ngọ lưu ý, để đạt được điều này bạn sẽ phải vận động nhiều, chăm chỉ thì mới có được tiền bạc trong tay. Đây là tinh tú đem tới cho người cảm giác vừa có tiền vừa giàu có. Nó cũng khiến con người ta trở nên coi trọng tiền bạc hơn, biết cách chi tiêu hơn. Ngoài ra cũng giúp bạn thể hiện một tinh thần kiên cường, vững chắc tạo nền móng tốt. Tuổi Ngọ có khả năng quản lý doanh nghiệp và đoàn thể, khả năng sẽ được lãnh đạo để ý cất nhắc.

Tuy nhiên, vì tham vọng mạnh mẽ của mình, cộng với bản tính có phần ham chơi lười biếng, con giáp này dễ vì lách luật mà dính dáng đến pháp luật. Tuổi Ngọ nên cải tà quy chính, con đường kiếm tiền vốn không thiếu. Hãy chọn những ngành nghề giúp bạn sống đúng với lương tâm của chính mình.

 

Tình cảm

Tử vi tuổi Ngọ tháng 2 âm lịch có vận tình duyên rạng rỡ. Đào Hoa tinh là dấu hiệu cho thấy tình cảm  vợ chồng mặn nồng sâu sắc, người độc thân thì nhân duyên thịnh vượng. Bởi Đào Hoa tọa tháng là “Nội đào hoa”, tức điềm tốt. Thế nên bản mệnh không cần lo lắng quá nhiều về chuyện tình cảm, nhân duyên tới sẽ tới, chẳng nên phiền não, ủ rũ làm gì. Con giáp này còn độc thân được bạn bè, người thân mai mối cho đối tượng ưng ý.

Tuy nhiên, trong tháng có Giản Trì hay còn gọi là Đào Hoa sát, bại thần. Đại diện cho tình cảm, dục tính sức hấp dẫn là chuyện tình yêu hôn nhân. Nhưng nó cũng mang ý nghĩa tửu rượu, âm thầm, che dấu. Cổ nhân cho rằng Đào Hoa là thần sát của tửu sắc. Giản Trì tọa Nguyệt Trụ là nội tường đào hoa. Ý chỉ hành sự linh hoạt, có lòng đồng cảm. Có điều tính cách phong lưu đa tình. Con giáp này cần lưu ý không nên quá suồng sã với người khác giới. Tuy có tài năng nghệ thuật đầy đủ, đời sống tình cảm phong phú nhưng đó cũng là điểm yếu khiến cho tuổi Ngọ trở nên quá hấp dẫn. Người đã có gia đình cần hết sức chú ý.

Sức khỏe

Tháng này có sao Tử Thần, Chiết Thương, tuổi Ngọ cần đề phòng bệnh tật hoặc bị vấp ngã, xây xước. Sao Chu Tước, Thiên Chúc, Thiên Hỏa mang điềm hỏa hoạn rất rõ ràng/ Con giáp này không nên mất cảnh giác, lơ là với những vật dụng dễ gây cháy nổ trong nhà như các đồ điện, bếp ga, lò nướng,… Đặc biệt là nhà có trẻ con thì càng phải lưu ý. Có sao Thiên Hỏa, kiêng lợp mái, mở lối đi.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 2 cũng nhắc nhở, gia chủ tuổi Ngọ cần kiêng động thổ nếu không dễ xui xẻo. Bạch Hổ xuất hiện trong Nguyệt Lệnh chủ vận có điềm xung khắc, không cát lợi. Người này dễ xảy ra tổn thương về xương cốt, cơ thể, da thịt. Người trẻ có điềm họa huyết quang, con trẻ bị ốm sốt. Bản thân con giáp này cần biết tự bảo vệ sức khỏe của chính bản thân mình, tăng cường rèn luyện thường xuyên. Cho dù bạn ở bất cứ độ tuổi nào cũng cần đi thăm khám thường xuyên để kịp thời phát hiện những vấn đề của cơ thể.

Sao Bạch Hổ còn có ngụ ý về họa hung hiểm, huyết quang, tai ách hoặc bệnh tật làm tổn thương sức khỏe. Người này cần khiêm nhường, ít nói, tránh tranh cãi. Không nên ra ngoài nhiều. Có thể mang theo đồ màu đỏ để phòng thân.

May mắn tháng 2 này tuổi Ngọ có 1 giải thần, có tác dụng giúp hóa giải hung vận nếu như tuổi Ngọ biết hành thiện tích đức. Thiên Đức quý nhân dù là nam hay nữ mệnh thì đều là cát tinh. Đại diện cho tính cách lương thiện, tấm lòng từ bi, có sự cảm thông. Là đại diện của quý khí và phúc phận. Kinh Dịch đã nói rằng: "Thiên Đức tích thiện gia, tất dư khánh". Tức là mệnh chủ sẽ gặp hung hóa cát.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top