Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 24-02-2020

Tử vi 2020 theo tháng sinh: Tháng Ngọ nhọ đủ đường

Xem thêm

Nếu bạn có thể dự đoán được phần nào vận thế của bạn thân, bạn hoàn toàn có thể giảm được mức độ rủi ro nhờ có những biện pháp phòng ngừa đúng lúc. Vậy năm 2020 Canh Tý, những tháng sinh nào cần cảnh giác, thận trọng hành sự?

tử vi 2020 theo tháng sinh

Tử vi 2020 theo tháng sinh: Sinh tháng nào cần cảnh giác

Trong cuộc sống mỗi người, không ai có được thành công mà không nếm trải qua khó khăn, vất vả. Chẳng ai có thể thuận lợi, bình yên một đời mà không vướng ưu sầu phiền não. Những khó khăn thất bại mà chúng ta gặp phải phần lớn liên quan đến sự may mắn trong vận thế của bạn. Những rắc rối này có thể khiến chúng ta kiệt sức mệt mỏi, tâm trí không thoải mái, bình tĩnh. Nếu bạn có thể dự đoán được phần nào tử vi vận số của bạn thân, bạn hoàn toàn có thể giảm được mức độ rủi ro nhờ có những biện pháp phòng ngừa đúng lúc.

Năm 2020 Canh Tý, những tháng sinh nào cần cảnh giác, thận trọng hành sự?

Tháng hai âm lịch

Tháng hai theo âm lịch là tháng nhuận và người sinh tháng này tương ứng với mệnh cách Mão. Những người sinh vào tháng này đề phòng cục diện Tý Mão tương hình. Vận trình người tuổi Tý sẽ gặp không ít những cản trở, rắc rối.

Những người sinh vào tháng 2 âm lịch sẽ gặp rất nhiều thị phi, phiền não trong năm 2020, mối quan hệ giữa xã giao sẽ xấu đi, thu nhập tài chính sẽ bị ảnh hưởng và thậm chí có thể nảy sinh các vấn đề sức khỏe.

Nếu bạn muốn vận trình năm tới bình an, thuận lợi, tránh những điều xui xẻo, rắc rối. Bạn nên học cách kiểm soát tâm lý, bình tĩnh trước những vấn đề. Có như vậy bạn mới có thể duy trì các mối quan hệ hài hòa, ổn định.

Về vấn đề sức khỏe, bạn nên tập trung tập luyện thể thao để duy trì và bảo vệ sức khỏe.
Năm nay không thích hợp để bạn than gia và đầu tư những lĩnh vực mạo hiểm, rủi ro cao. Bạn nên cân nhắc hợp lý và học cách quản lý chi tiêu của bản thân.

Tháng 5 âm lịch

Tháng 5 âm lịch là tháng Ngọ. Trong mối quan hệ thiên can địa chi thì tháng Ngọ Hỏa tương xung với địa chi năm Tý Thủy. Do đó, những người sinh vào tháng 5 âm lịch gặp năm Canh Tý sẽ rơi vào cục diện tương xung. "Xung" ở đây là sự va chạm, biến động và xung động. Trong năm nay, sẽ có nhiều điều phát sinh không được như ý muốn của bạn.

Ví dụ, bạn sẽ thường xuyên phải đau đầu, phiền não bởi sự mất ổn định, cân bằng công việc. Tiểu nhân vây hãm, dễ gặp chấn thương do tai nạn va chạm.

Tài vận thời gian này không được ổn định, kinh doanh, đầu tư nên đặc biệt cẩn trọng. Các mối quan hệ xã giao có chiều hướng biến đổi xấu.

Đặc biệt là những người tuổi Ngọ sinh vào tháng 5 âm lịch cần lưu ý, bởi người tuổi Ngọ mệnh Hỏa, " Lưỡng Ngọ xung nhất Tý". Thủy Hỏa bất dung, khó bề thuận lợi. Bạn nên tìm cách hóa giải càng sớm càng tốt.

Tháng 6 âm lịch

Tháng 6 âm lịch là tháng Mùi. Những người sinh vào tháng này, mệnh cách sẽ có phần tương ứng với những người tuổi Mùi. Năm 2020 là năm Canh Tý, mà Tý Mùi tương hại, bạn nên đề phòng bị ảnh hưởng từ cục diện này mang lại.

Trong năm nay, những người sinh vào tháng 6 âm lịch phải đề cao cảnh giác để tránh bị tiểu nhân lừa gạt, hãm hại. Thời gian này có rất nhiều vấn đề tiềm ẩn phát sinh, đặc biệt là trong hôn nhân.

Những người chưa lập gia đình cần cảnh giác hơn, đừng để bản thân bị lừa dối bởi những người giả bộ quan tâm, tiếp cận bạn. Những người đã kết hôn nên chú ý chia sẻ, thấu hiểu nửa kia nhiều hơn để tìm ra được căn nguyên dẫn tới những bất đồng giữa hai người. Học cách bao dung, bình tĩnh tìm hướng giải quyết thích hợp.

Về mặt tài vận, năm nay có thể thu nhập sẽ không được cải thiên nhiều, bạn cần phải học cách quản lý chi tiêu, đề phòng những vấn đề phát sinh bất ngờ.

Tháng 8 âm lịch

Vào tháng 8 âm lịch là tháng Dậu Kim, địa chi tháng gặp địa chi năm Tý tạo thành cục diện Tý Dậu tương phá. Cục diện này ám chỉ Dậu Kim phá thái tuế Tý Thủy tiết khí. Do đó, những người sinh vào tháng 8 âm lịch vận thế thiếu sự ổn định trong năm nay. Trong công việc và tình cảm, bạn dễ gặp vấn đề do tiếu nhân quấy phá, các mối quan hệ bị ảnh hưởng, gia trạch cũng khó được an ổn.

Nếu bạn muốn cải vận năm 2020, người sinh vào tháng 8 âm lịch nên giữ cho mình thái độ khiêm tốn, không khoa trương, đố kỵ, kẻo dễ chiêu dụ tiểu nhân, tạo cơ hội cho người khác đặt điều, nói xấu, làm giảm uy tín, thanh danh.

Khi gặp phải vấn đề, hãy giữ tâm thái bình tĩnh và lý trí sẽ tìm ra cách giải quyết ổn thỏa cho mọi rắc rối. Tránh gây xung đột, mâu thuẫn chỉ khiến tiền tài hao hụt, kiện cáo liên miên.

Tháng 11 âm lịch

Tháng 11 âm lịch là tháng Tý, gặp năm năm Canh Tý thì tương phùng, tạo thành Tý Tý phục ngầm, tiềm ẩn nhiều nguy hại, khó khăn.

Thời gian này bạn dễ mắc phải một số bệnh tật, sức khỏe không được như ý. Cổ thư nói: Cục diện này sẽ mang tới nhiều phiền phức, ốm đau liên miên.

Những người sinh vào tháng 11 âm lịch, vận thế năm nay sẽ không vượng. Trong năm nay, vận trình bản mệnh sẽ gặp nhiều sóng gió và khó khăn. Việc đầu tư, kiếm tiền không được thuận lợi. Rất khó để có cơ hội gia tăng thu nhập, các khoản chi tiêu có thể tăng lên, bạn khó tích lũy được những khoản tài sản cố định.

Cuộc sống gia đình nhiều bất ổn, trong loạn ngoài loạn, dễ có những bất đồng ý kiến cha mẹ, con cái.
Thời gian này nên đặc biệt chú ý đến sức khỏe của cha mẹ. Quan tâm, chăm sóc, chia sẻ nhiều hơn đến những vấn đề của cha mẹ.

Theo Mộc Miên

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

1994 mệnh gì - Tử vi tọn đời, mệnh hợp tuổi, mẹo phong thủy tuổi Giáp Tuất
1994 mệnh gì - Tử vi tọn đời, mệnh hợp tuổi, mẹo phong thủy tuổi Giáp Tuất
1994 mệnh gì - Tử vi tọn đời, mệnh hợp tuổi, mẹo phong thủy tuổi Giáp Tuất
12 con giáp - 4 giờ trước

Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Sơn Đầu Hỏa. Đại điện cho tính cách chung của người mệnh Sơn Đầu Hỏa là nội tâm mạnh mẽ, trầm lắng, ít khi để lộ sắc diện, mặc dù tài trí cao nhưng không nhiều người thấy được. Khi gặp được thời cơ tốt thì phất lên như đám lửa cháy bùng.

1976 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời, phong thủy, xem tuổi hợp mệnh năm 2020
1976 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời, phong thủy, xem tuổi hợp mệnh năm 2020
1976 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời, phong thủy, xem tuổi hợp mệnh năm 2020
12 con giáp - 8 giờ trước

1976 mệnh gì? Tuổi Bính Thìn 1976 mệnh gì? Người sinh năm 1976 mạng gì? Tuổi Bính Thìn 1976 có can tuổi Bính Hỏa, chi tuổi Thìn Thổ, nạp âm Sa Trung Thổ, mệnh Thổ. Mệnh Thổ là gì, chúng ta hãy cùng lý giải một chút. Thổ tượng trưng cho đất đai, là môi trường để ươm trồng, nuôi dưỡng, phát triển và cũng là nơi sinh ký tử quy của mọi sinh vật

Tử vi ngày 26/2/2020 của 12 con giáp - Ngày Nguyên Vũ hắc đạo
Tử vi ngày 26/2/2020 của 12 con giáp - Ngày Nguyên Vũ hắc đạo
Tử vi ngày 26/2/2020 của 12 con giáp - Ngày Nguyên Vũ hắc đạo
12 con giáp - 1 ngày trước

Tử vi ngày 26/2/2020 rơi vào ngày Kỷ Hợi, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý. Hôm nay thứ 4, ngày Nguyên Vũ hắc đạo. Ngày Kỷ Hợi: Ngày bình xuyên lưu thủy, lâm Thai địa. Có Chính Tài, Chính Quan tọa mệnh. Gặp tháng Mão thì trong địa chi có quỷ vượng nên khó thành đại sự.

Back to top