Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 15/9/2019: Chớ lăng nhăng mà gặp rắc rối

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 15/9/2019  là ngày Minh Đường Hoàng Đạo. Ngày này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều tốt cho cả 12 con giáp.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 15/9/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 15/9/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 15/9/2019  là ngày Ất Mão tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ gặp Đào Hoa với địa chi ngày và tháng, Kiếp Sát với địa chi năm.

Sự nghiệp

Đánh giá: 9/10

Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Ngày phong vân hội tụ, tọa Lộc chủ địa vị, Thiên Ất quý nhân phù trợ. Người có chức vụ sẽ công thành danh toại, sự nghiệp thuận lợi. Danh tiếng vang bốn phương. Gặp tháng  Dậu thì thuận đường sự nghiệp.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 15/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy, đây sẽ là một ngày sự nghiệp thăng hoa cho bản mệnh này. Trong công việc hẳn gặp nhiều may mắn thuận lợi. Hôm nay là ngày bạn tỏa sáng khi có thể đưa ra các quyết định sáng suốt, mang lại lợi nhuận không nhỏ cho công ty. Sức tập trung tăng cao cùng với bản năng linh hoạt nhanh nhẹn sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội thăng tiến tốt hơn.

Tài vận

Đánh giá: 9/10

Tài vận của tuổi Ngọ vào hôm nay rất tốt. Tài lộc dồi dào, tiền kiếm được không ít. Đó là những gì xứng đáng với công sức bạn bỏ ra. Hãy định hướng mục tiêu tài chính rõ ràng và vạch ra phương hướng cho sự đầu tư hoặc tích trữ của bạn. Điều đó sẽ giúp cho tài chính sinh lời. Ngoài ra, các giao dịch và nạp tài liên quan đến tiền bạc hãy nên thực hiện vào hôm nay, chắc chắn sẽ mang đến nhiều lợi nhuận cho bạn.

Tình cảm

Đánh giá: 6/10

Tử vi tuổi Ngọ ngày 15/9/2019 cho thấy rằng tình cảm của con giáp này hôm nay rất tốt về chuyện đôi lứa. Không chỉ tháng mà hôm nay cũng tọa mệnh Đào Hoa, dễ gặp nhân duyên tốt, nên nắm bắt. Tuy nhiên vì quá đào hoa mà dễ xuất hiện cạnh tranh tình cảm, gây ra cho bạn không ít khổ tâm. Về phía gia đình có thể có biến động. Quan hệ Kiếp Sát sẽ tạo ra cho gia đình bạn chút thử thách. Bởi vậy hãy đề phòng thị phi từ phía hàng xóm hoặc đồng nghiệp sẽ gây rạn nứt hạnh phúc gia đình. Đây không phải là ngày tốt để tổ chức các chuyện đại sự như cưới hỏi, đính hôn, các gia đình cần lưu ý.

Sức khỏe

Đánh giá: 7/10

Sức khỏe tuổi Ngọ khá tốt trong hôm nay nên không cần phải lo lắng. Trong tiết trời này, bạn nên tăng cường tắm nước ấm và thư giãn đầu óc. Không nên làm việc quá sức, hãy dành thêm thời gian nghỉ ngơi cho mình nếu có thể. Đừng để đến lúc phải dùng chính tiền mình kiếm được để mua lại sức khỏe nhé!

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top