Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 13-08-2020

Tử vi tuổi Mùi ngày 8/9/2019: Cát tinh Hoa Cái, hỉ sự tốt lành

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 8/9/2019  là ngày Bạch Hổ Hắc Đạo. Đây là ngày thuận lợi về công việc và tài lộc, giúp cân bằng ảnh hưởng của Hung Tinh với tuổi Mùi.

Tử vi tuổi Mùi ngày 8/9/2019

Tử vi tuổi Mùi ngày 8/9/2019 : ★★★★✩

 

Hôm nay, ngày 8/9/2019  là ngày Mậu Thân tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi gặp Tương Khắc với địa chi ngày, Đào Hoa với địa chi tháng và Tam Hợp với địa chi năm.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi ngày 8/9/2019

Đánh giá: 8/10

Ngày Hà Lạc Hoa sum họp, có cát tinh Thực Thần và Thiên Tài tọa mệnh. Ngày này có phúc tinh che chở nên danh tiếng vang xa bốn phương. Lại gặp tháng Quý Dậu nên chắc chắn vận sự nghiệp đạt đỉnh cao.

Đường công danh của tuổi Mùi ngày hôm nay sẽ được quan hệ Tam Hợp tạo cho nhiều thuận lợi. Cùng với sự hỗ trợ của sao Hoa Cái, rất có thể tuổi Mùi sẽ có sự cất nhắc hoặc xem xét thay đổi về chức vụ của họ trong ngày hôm nay. Sự nỗ lực và tiềm năng của bạn sẽ được công nhận một cách khách quan. Bạn sẽ được nắm giữ những cơ hội phát triển hiếm có.

Hôm nay chính là ngày tốt để thực hiện các giao dịch có lợi cho bạn. Việc ký kết các hợp đồng cũng sẽ thuận buồm xuôi gió.

Tử vi tài lộc tuổi Mùi ngày 8/9/2019

Đánh giá: 6/10

Tài vận của tuổi Mùi vào hôm nay không được suôn sẻ cho lắm. Bạn nên cẩn thận dưới ảnh hưởng của sao Kiếp Sát. Đừng phóng tay tiêu tiền quá mức mà cháy túi ngay từ đầu tháng. Thời điểm nửa cuối năm là lúc bạn cần tiết kiệm và tích trữ nhiều hơn phòng rủi ro. Ngoài ra, các giao dịch và nạp tài liên quan đến tiền bạc được thực hiện vào hôm nay sẽ gặp thuận lợi.

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 8/9/2019

Đánh giá: 8/10

Tử vi tình cảm của tuổi Mùi hôm nay rất tốt. Sức hấp dẫn của họ nhờ Cát Tinh Hoa Cái mà trở nên vô cùng hữu dụng trong việc thu hút sự chú ý. Với những người đang độc thân sẽ có nhiều cơ hội gặp được tình yêu của đời mình.

Tình cảm gia đình và tình cảm đôi lứa vào hôm nay cũng sẽ được nhen nhóm mặn nồng hơn. Đây cũng là ngày tốt để thực hiện việc cưới hỏi, đính hôn, ăn hỏi. Các gia đình nên chú ý.

Tử vi sức khỏe tuổi Mùi ngày 8/9/2019

Đánh giá: 8/10

Bởi sự ảnh hưởng của Thiên Sát tinh, nếu bạn cảm thấy bất an thì có nên đi chùa vãn cảnh, dâng hương để tâm hồn thêm yên tĩnh, rất tốt cho tâm lý.

Tử vi ngày hôm nay cho thấy không nên thực hiện các công việc liên quan đến thẩm mỹ và chữa bệnh. Ngoài ra sức khỏe của tuổi Mùi khá tốt, đảm bảo bình ổn trong hôm nay, ít khả năng mắc các bệnh cảm cúm lặt vặt. Tuy vậy vẫn đang trong tiết chuyển mùa, họ cần để ý nhiều đến các bệnh về khí huyết.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top