Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 14-04-2024

Tử vi tuổi Mão tháng 8 Âm lịch năm 2019: Kim phá Mộc suy

Tử vi tuổi Mão tháng 8 Âm lịch năm 2019 rơi vào tháng Quý Dậu Âm lịch. Tháng 8 Âm lịch, Nguyệt Lệnh chủ Dậu Kim. Người tuổi Mão cần hết sức cảnh giác trong mặt tiền bạc và tình cảm.

Xem thêm

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão tháng 8 Âm lịch năm 2019 rơi vào tháng Quý Dậu Âm lịch. Tháng 8 Âm lịch, Nguyệt Lệnh chủ Dậu Kim. Tư lệnh là Bạch lộ 10 ngày Canh Kim, 20 ngày Tân Kim. Mão Dậu tương xung chủ nhiều điều bất lợi. Người tuổi Mão cần hết sức cảnh giác trong mặt tiền bạc. Sự nghiệp thì cần cố gắng, chăm chỉ hơn. Trong tình cảm thì Dậu gặp Mão sinh Đào Hoa sát, đề phòng bị người khác phá hoại.

Người tuổi Mão ttrong tháng Quý Dậu dù gặp cục diện Tương Xung nhưng với tính cách ôn hòa, thông minh nhanh nhẹn sẽ có bản lĩnh vượt qua gian khó. Trong cái rủi có cái may, từ hung hóa cát.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão tháng 8 Âm lịch năm 2019

Xem tử vi thấy rằng, sự nghiệp tuổi Mão trong tháng 8 Âm lịch chủ điềm phá hoại. Mộc khí bị Kim khí phá, e là khả năng giao tiếp không phát huy được toàn bộ. Tính tình hóa nhu nhược, yếu ớt. Khi gặp chuyện không giữ vững được quan điểm, dễ nghe theo lời xui khiến của người khác. Đừng quá quan tâm những lời dèm pha ác ý mà làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc của mình.

Bạn sẽ phải chăm chỉ và cố gắng hơn nữa trong thời gian này nếu muốn thành công. Lá số tử vi cho thấy tháng này là tháng vất vả chuyện cộng việc với người tuổi Mão. Con giáp này sẽ hay phải bôn ba, gặp nhiều thử thách. Tuy nhiên nếu vững tâm và tìm cách gia tăng Mộc khí, làm chủ được lời ăn tiếng nói của mình thì sẽ tai qua nạn khỏi.

Thế mạnh của bạn chính là khả năng giao tiếp uyển chuyển và khéo léo. Hãy tìm cách phát huy sở trường này, nên để ý tới người xung quanh nhiều hơn. Học cách quan tâm và chia sẻ, tạo mối quan hệ tốt với đồng nghiệp và cấp trên.

Tử vi tài vận tuổi Mão tháng 8 Âm lịch năm 2019

Tháng Quý Dậu, người tuổi Mão gặp vận tương xung. Mộc bị Kim phá, tài lộc không tụ. Lại thêm thần sát Đại Hao chiếu mệnh, định sẵn sẽ thất thoát tiền của.

Chú ý Nguyệt Lệnh có 20 ngày Tân Kim, nên Kim Điển quý nhân sẽ xuất hiện vào nửa cuối tháng 8. Người này có thể tận dụng để làm sung túc túi tiền của mình. Kim Điển đại diện cho sự giúp đỡ từ người khác giới. Nam mệnh tuổi Mão thì cầu được quý nhân nữ mệnh. Mà nữ mệnh tuổi Mão thì cầu được quý nhân nam mệnh. Người có gia đình thì yên tâm hơn vì được nửa kia hỗ trợ về tài lộc.

Tử vi tình cảm tuổi Mão tháng 8 Âm lịch năm 2019

Vận tình cảm người tuổi Mão trong tháng Quý Dậu gặp phải Đào Hoa sát tọa Tương Xung. Đào Hoa nhập mệnh cảm xúc về tình dục rất mạnh. Người này dễ gặp họa vì tửu sắc.

Đào Hoa tọa Nguyệt Trụ thì chủ về vận Nội Đào Hoa. Tức là người đã có gia đình gặp vận xấu. Thường thì vì ham mê chuyện tiếp khách mà bỏ bê gia đình. Nam mệnh hay lui tới quán bia, quán hát hò thì vướng vào chuyện tửu sắc. Có thể sơ sẩy khiến nửa kia biết chuyện mà gia đình rạn nứt. Nữ mệnh thì được người khác giới để ý mà xao lãng gia đình.

Người tuổi Mão cần tu tâm dưỡng tính nhiều hơn, tránh để vì chút buông thả mà mất đi gia đình hiện tại.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão tháng 8 Âm lịch năm 2019

Mão Dậu tương xung thì có điềm về thương tích tứ chi. Dậu Kim phương Tây, chủ Bạch Hổ nên dễ phạm đao sát, bị thương có sẹo vì Mão tọa hành Mộc, gỗ bị nứt thì khó mà lành được.

Ngoài ra người tuổi Mão cũng cần chú ý chăm sóc, tịnh dưỡng cơ thể. Đặc biệt là những bộ phận như gan, mật, phổi. Đây là những nội tạng dễ bị ảnh hưởng trong tháng Dậu Kim. Nên kết hợp sinh hoạt điều độ và ăn những thực phẩm bổ gan như bưởi, trà xanh, cà rốt…

Vận động nhiều, thường xuyên ra ngoài tận hưởng không khí trong lành, thoáng đãng. Tản bộ, chạy bộ, chơi thể thao, tập thể dục,…để tăng cường sức khỏe. Từ đó khiến tinh thần phấn chấn, sung mãn, giải phóng năng lương, thả lỏng tâm tình.

Nhìn chung, vì đây là tháng có vận khí tương xung nên người tuổi Mão cần lưu ý rất nhiều điều. Sự nghiệp thì cần tu tỉnh bản thân, tài vận nên biết tiết kiệm. Tình cảm phải cảnh giác họa tửu sắc, sức khỏe không được ăn ngủ tùy tiện. Thức khuya ăn đồ ăn nhanh cần phải kiềm chế.

Cẩm nang tử vi tuổi Mão tháng 8 Âm lịch năm 2019

Hướng vượng: Đông Bắc, Đông Nam

Màu may mắn: Nâu đất, xanh lá

Ngày xấu trong tháng: Ngày 5/9. 8/9, 17/9, 20/9 

Xem thêm: Bí ẩn về ảnh hưởng của Thái tuế đến vận mệnh con người

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Vận may của nữ tuổi Mão: Cứ làm người lương thiện, trời xanh ắt có an bài
Vận may của nữ tuổi Mão: Cứ làm người lương thiện, trời xanh ắt có an bài
Vận may của nữ tuổi Mão: Cứ làm người lương thiện, trời xanh ắt có an bài
Tuổi Mão

Vận may của nữ tuổi Mão nói người này có xu hướng theo đuổi vật chất đầy đủ và cuộc sống ổn định, chất lượng cao. Bản chất hiền lành và tốt bụng, họ cũng có thể được bạn đời trân trọng và yêu thương, và mối quan hệ yêu đương của họ rất ngọt ngào.

Back to top