Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-05-2024

Quý nhân của tuổi Mão: Gặp tuổi Hợi, một đời thuận lợi an yên

Quý nhân của tuổi Mão sẽ mang lại cho bạn những may mắn và thuận lợi trên nhiều lĩnh vực, theo nghiên cứu thì tuổi Mão thích hợp cùng với tuổi Tuất, Hợi, Mùi hợp tác hoặc kết giao và không nên làm việc với tuổi Dậu, Thìn, Tý.

Xem thêm

quý nhân của tuổi mão

Quý nhân của tuổi Mão

Tuổi Mão đứng thứ 4 trên bảng 12 con giáp. Họ là người nhẹ nhàng tinh tế và có cảm xúc phụ thuộc nhiều vào môi trường xung quanh.

Người sinh năm này cầm tinh con mèo ngắm trăng. Người này trời sinh tính không thích yên vị, không ngồi yên một chỗ. Thích hoạt động, hay suy nghĩ, tính toán. Tuy nhiên, hành sự dở dang, có đầu thiếu đuôi. Nên đeo ngọc bội Văn Xương Quý Nhân để gia tăng sức hút, cầu thành công. Nữ năm này trời sinh thích yên tĩnh, cuộc đời hạnh phúc. Nam mạng có phúc có thọ.

Họ có chí tiến thủ, tích cực, luôn phấn đấu không ngừng, nhiệt tình, hào phóng. Trong công việc và cuộc sống con giáp này luôn căng tràn nhiệt huyết sục sôi hết mình.Tác phong linh hoạt, mau lẹ, ghét chờ đợi hay chậm chạp, nóng tính bốc đồng. Thường rất khó kiềm chế cảm xúc, nhanh nổi giận, dễ bị kích động. Yêu ghét, mừng giận, buồn vui đều thể hiện rõ nét. Cả nam và nữ đều dễ xúc động, mau nước mắt. thương người. Họ tốt bụng, hào phóng, thích sự quang minh lỗi lạc, yêu nghệ thuật, học hành tiến bộ nhanh chóng.

Vậy ai sẽ là quý nhân của tuổi Mão? Trong bài viết này hãy cùng tử vi số tìm hiểu những người sẽ luôn mang lại may mắn cho người tuổi Mão bạn nhé.

Luận giải

Mão gặp Thìn nhất định đại cát.

Mão gặp Hợi thì có phúc lộc.

Mão gặp Mùi sự nghiệp thăng tiến.

Mão gặp Dần là đại kỵ, chú ý phạm phải tai ương.

Hướng khai vận cho tuổi Mão: hướng Bắc

Văn Xương quý nhân

Tuổi Tân Mão sinh năm 1951, 2011 có Văn Xương quý nhân là tuổi Tý.

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 có Văn Xương quý nhân là tuổi Mão.

Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 có Văn Xương quý nhân là tuổi Tỵ.

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1985 có Văn Xương quý nhân là tuổi Thìn và tuổi Tuất.

Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 có Văn Xương quý nhân là tuổi Thìn và tuổi Tuất.

Quý nhân sẽ mang lại may mắn gì cho tuổi Mão

Quý nhân của tuổi Mão sẽ mang lại cho bạn những may mắn và thuận lợi trên nhiều lĩnh vực, theo nghiên cứu thì:

  • Tuổi Mão thích hợp cùng với tuổi Tuất, Hợi, Mùi hợp tác hoặc kết giao và không nên làm việc với tuổi Dậu, Thìn, Tý.
  • Tuổi Mão hợp với màu sắc của Thổ khô, không hợp màu trắng, đồ phong thủy hợp với bạn là đồ sành sứ hoặc là ngọc, không hợp với đồ kim loại như vàng bạc, đồ dụng cụ liên quan đến hành Kim.

Kết luận

Trên đây là bài viết Quý nhân của tuổi Mão hy vọng quý độc giả tuổi Mão có nghiên cứu và những dự định riêng cho mình trong cuộc sống. Chọn đúng người phù hợp để hợp tác mang đến cho chúng ta nhiều cơ hội phát triển hơn nữa.

Chúc các bạn có một ngày mới bình an hạnh phúc! Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 con giáp tại Tuviso để có thêm tham khảo cho tuổi của mình

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Vận may của nữ tuổi Mão: Cứ làm người lương thiện, trời xanh ắt có an bài
Vận may của nữ tuổi Mão: Cứ làm người lương thiện, trời xanh ắt có an bài
Vận may của nữ tuổi Mão: Cứ làm người lương thiện, trời xanh ắt có an bài
Tuổi Mão

Vận may của nữ tuổi Mão nói người này có xu hướng theo đuổi vật chất đầy đủ và cuộc sống ổn định, chất lượng cao. Bản chất hiền lành và tốt bụng, họ cũng có thể được bạn đời trân trọng và yêu thương, và mối quan hệ yêu đương của họ rất ngọt ngào.

Back to top