Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 02/09/2019: Vận hoàng kim rực rỡ

Tử vi tuổi Mão ngày 02/09/2019 là ngày hoàng đạo thuận lợi, vận mệnh rực rỡ. Mọi mặt từ tài lộc, tình cảm đến sức khỏe đều tốt lành. Đây là cơ hội có một không hai dành cho con giáp tuổi Mão

Xem thêm

mão 02/09/2019

Tử vi tuổi Mão ngày 02/09/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 02/09/2019 là ngày Nhâm Dần tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mão có nhiều may mắn và tốt lành do cục diện Mão Dần tam hội, lại thêm niên trụ Hợi là Tam Hợp Quý Nhân của tuổi Mão. Bạn sẽ có một ngày tràn ngập năng lượng và được quý nhân tương trợ.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 02/09/2019

Hôm nay là ngày thuận lợi về chuyện tiền bạc, công việc cho con giáp này. Nhật trụ tịa Nhâm Dần gặp địa chi Mão tạo tượng tương hợp. Mệnh tại Mão thuộc hành Mộc, được địa chi ngày là Dần cũng thuộc Mộc hỗ trợ. Vận trình sự nghiệp ngày hôm nay của bạn vững vàng và kiên định. Bạn được đồng nghiệp giúp đỡ và nhận được nhiều sự quan tâm. Trong công việc, bạn có chính kiến rõ ràng và được mọi người ủng hộ.

Ngoài ra, ngày hôm này còn là ngày vô cùng thích hợp để tiến hành các cuộc giao dịch và mua bán. Có sao Nguyệt Ân chiếu mạng, lại thêm Thanh Long quý tinh chiếu rọi, may mắn tài vận của bạn được hanh thông, đảm bảo. Tuổi Mão hãnh mạnh dạn tiến hành những kế hoạch mà mình đang ấp ủ bấy lâu nay nhé. Mệnh số Tam Hội quý nhân sẽ đưa đến cho bạn những sự trợ giúp đắc lực và đáng tin cậy đấy!

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 02/09/2019

Về tài vận, tuổi Mão được khai vận tài lộc cùng lúc với đường sự nghiệp. Nhật trụ chủ Thiên Ất tinh, đem lại vận tài lộc rực rỡ và dồi dào. Với tính cách tỉ mỉ, cẩn thận, kinh tế của bạn sẽ luôn vững vàng, không lo thất thoát tiền bạc. Thêm vào đó, nếu gặp những rắc rối nhỏ trong chuyện tài chính, kinh tế, bạn có thể tìm đến người thân và bạn bè quen biết. Họ chính là những vị phúc tinh sẵn sàng tương trợ và giúp đỡ bạn.

Tuy nhiên, do gặp hạn Đại Hao, tuổi Mão nên tránh tiêu pha quá tay. Dù hôm nay thần may mắn đứng về phía bạn, vẫn nên đề phòng vạn nhất.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 02/09/2019

Mão mệnh tam hợp với Niên Trụ tạo vận đào hoa tinh rực rỡ. Vận tình cảm thuận lợi gặp ngày hoàng đạo càng đem tới nhiều điều tốt. Người có gia đình thì hòa thuận, hạnh phúc. Bạn có thể tranh thủ khoảng thời gian này để thúc đẩy vận khí gia đình. Gia trạch thuận lợi, vạn sự thông đó!

Cặp đôi địa chi Dần Dậu tạo nên cục diện phong lưu đào hoa. Được kim tinh Nguyệt Đức tới khắc chế, hãy yên tâm rằng ngày hôm nay chuyện tình cảm của bạn sẽ suôn sẻ và tốt đẹp. Không sợ gặp đào hoa đa tình.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 02/09/2019

Tử vi cho thấy sức khỏe tuổi Mão hôm nay có nhiều vấn đề. Nhật trụ có Thiên Hình chiếu, mệnh chủ sễ gặp hạn về sức khỏe, mổ xẻ. Hãy chú ý khi đi ra ngoài và khi nấu nướng trong ngày này nhé. Nếu không cẩn thận rất có thể bạn sẽ gặp những tai nạn nhỏ như cắt phải tay, trầy da…

Cùng Chuyên mục

Back to top