Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Tử vi tuổi Hợi tuần 28/9 - 4/10: Bớt lo lắng sống đời an nhiên

Xem thêm

Tử vi tuổi Hợi tuần 28/9 - 4/10, thời điểm này bạn đang có tâm trạng không được ổn định cho lắm, cảm xúc lên xuống thất thường, dễ hành động bốc đồng, xốc nổi.

tử vi tuổi hợi tuần 28/9 - 4/10

Tử vi tuổi Hợi tuần 28/9 - 4/10

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 28 tháng 9 năm 2020 - Ngày 4 tháng 10 năm 2020
Âm lịch: Ngày Giáp Tuất, tháng Ất Dậu - Ngày Canh Thìn, tháng Ất Dậu, năm Canh Tý
Tiết khí: Thu Phân Mạng: Hợi Thủy
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Hợi tuần 28/9 - 4/10 gặp thiên can Tân nên số mệnh vẫn vượng. Tuần này nằm trong khoảng thời gian tiết Thu phân. Đây khoảng thời gian tốt đẹp, thích hợp để làm nhiều chuyện lớn. Bản mệnh vận khí tốt, cuộc sống cát lợi và may mắn. 

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Hợi tuần 28/9 - 4/10, bạn có Kiếp Tài hành khiển trong tuần. Điều này, cho thấy vận sự nghiệp có phần không như ý. Bạn dường như ham thích các trò đỏ đen, chơi game online nhiều hơn là làm việc. Tuy nhiên những người làm việc liên quan đến sổ xố, casino, các sự kiện trao giải thưởng, cuộc thi … lại thuận lợi hơn trong ngày này.

Nhưng nhớ không được nhập tâm quá mà Kiếp Tài chuyển sang tham lam đe dọa xấu vận sự nghiệp. Kiếp Tài trong mệnh khiến mệnh chủ tương đối vô tình vô nghĩa. Nhìn bạn có vẻ vô hại, rất nghe lời mọi người nhưng nội tâm bên trong lại đang dậy sóng. Bạn đang sống với hai thân phận trong ngày hôm nay.

Nên những người làm văn phòng, cơ quan nhà nước hành chính sẽ không được thuận lợi lắm. Mọi người sẽ cảm thấy bạn sống có phần xa cách và không thật lòng.

Tài vận

Tử vi tuần mới tuổi Hợi, bạn đang có nguồn tài chính ổn định song nếu người tuổi Hợi muốn cải thiện cuộc sống ở mức khá hơn thì tạm thời chưa phải là thời điểm thích hợp.

Việc kinh doanh buôn bán có phần chững lại khi ngày càng có nhiều đối thủ cạnh tranh, khiến cho việc làm ăn trở nên khó khăn, phải thực hiện nhiều kế hoạch giảm giá, ưu đãi nên lợi nhuận còn lại cũng không nhiều cho lắm.

Những bạn làm công ăn lương thì dễ bị tiểu nhân gây khó dễ nên để có được thu nhập bình thường đã là chuyện tốt chứ khó lòng đòi hỏi được tăng lương tăng thưởng.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tý tuần 28/9 - 4/10

Tình cảm

Tử vi tuổi Hợi tuần 28/9 - 4/10, thời điểm này bạn đang có tâm trạng không được ổn định cho lắm, cảm xúc lên xuống thất thường, dễ hành động bốc đồng, xốc nổi.

Sự bất an trong lòng những người tuổi Hợi dâng lên nhanh chóng. Con giáp này có thể sẽ cảm thấy lo lắng trước những thay đổi dù nhỏ nhất của đối phương, dễ vì thế mà nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi. Người độc thân không thể xác định được tình cảm chính xác của mình nên càng khó để tìm được người phù hợp.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Hợi tuần 28/9 - 4/10, trong tuần này sức khỏe của tuổi Hợi không được tốt lắm, phần nhiều là do bạn lo lắng suy nghĩ quá nhiều khiến cho ăn uống kém ngon miệng, ngủ cũng không được an giấc.

Nếu để tình trạng này kéo dài sẽ khiến cho sức đề kháng giảm sút, kéo theo đó là hàng loạt bệnh tật phát sinh. Vì thế, muốn khỏe mạnh trước tiên những người cầm tinh con lợn phải điều chỉnh tâm trạng của mình, giữ tinh thần vui vẻ lạc quan thì mới có được sức khỏe tốt.

Khai vận

Màu may mắn: Màu xanh lá cây, màu xanh lá, màu nâu

Số may mắn: 3, 4, 0, 2

Quý nhân: Tuổi Mão, tuổi Dần

Tiểu nhân: Tuổi Tý, tuổi Hợi

Ngày may mắn: 29/9, 2/10

Ngày xui rủi: 1/10

Kết luận

Dựa theo tiết khí ngũ hành Tử Vi Số đưa ra những luận đoán cơ bản về Tử vi tuổi Hợi tuần 28/9 - 4/10. Mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều tham khảo cho vận mệnh tuần tới của mình. Chúc bạn một tuần mới nhiều thuận lợi!

Theo Đông Đông

Cùng Chuyên mục

Back to top