Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 24-06-2021

Tử vi tuổi Tý tuần 28/9 - 4/10: Một tuần mới mẻ

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý tuần 28/9 - 4/10 sự nghiệp hanh thông. Thực Thần đối với mạng chủ là một loại tương sinh, nên sẽ đem tới điềm thuận lợi. Nó cho phép người tuổi Tý được tùy ý, thoải mái thể hiện bản ngã của chính mình.

tử vi tuổi tý tuần 28/9 - 4/10

Tử vi tuổi Tý tuần 28/9 - 4/10

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 28 tháng 9 năm 2020 - Ngày 4 tháng 10 năm 2020
Âm lịch: Ngày Giáp Tuất, tháng Ất Dậu - Ngày Canh Thìn, tháng Ất Dậu, năm Canh Tý
Tiết khí: Thu Phân Mạng: Tý Thủy
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Tý tuần 28/9 - 4/10 gặp thiên can Tân nên số mệnh vẫn vượng. Bạn gặp Thực Thần, sự nghiệp thuận lợi. Tuần này có thể triển khai những dự án mới. Bắt đầu tháng 10 với những thuận lợi sẽ mang lại kết quả tích cực cho tuổi Tý trong những ngày này.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Tý tuần 28/9 - 4/10 sự nghiệp hanh thông. Thực Thần đối với mạng chủ là một loại tương sinh, nên sẽ đem tới điềm thuận lợi. Nó cho phép người tuổi Tý được tùy ý, thoải mái thể hiện bản ngã của chính mình. Về mặt công việc bạn mang trong mình hi sinh nỗ lực hết sức mình. Suy nghĩ không đòi hồi đáp sẽ khiến vận quý nhân càng thêm rực rỡ.

Tuần này thích hợp cho việc triển khai dự án, tổng hợp các dự án cũ và bắt đầu những công việc mới, vì đầu tháng nhiều công ty phải làm báo cáo cho nên bạn cũng nên chú ý một chút và nên dành thời gian để xem xét lại công việc tháng vừa rồi.

Đồ phong thủy cho người tuổi Tý năm 2021: Ruby giữ gìn hòa khí
Đồ phong thủy cho người tuổi Tý năm 2021: Ruby giữ gìn hòa khí
Đồ phong thủy cho người tuổi Tý năm 2021: Ruby giữ gìn hòa khí

Người tuổi Tý nổi tiếng là làm việc gì cũng rất nghiêm túc và thận trọng, họ không thích để lại bất cứ một sai lầm hay thiếu sót nào. Người ngoài thoạt nhìn sẽ thấy họ không phải kiểu người sâu sắc, nhưng thực chất họ rất mạnh mẽ và cởi mở. Dưới đây, hãy cùng tìm hiểu Đồ phong thủy cho người tuổi Tý năm 2021 là những gì nhé!

Tài vận

Tử vi tuần mới tuổi Tý dự báo tài vận có điểm phát triển và thuận lợi. Mặt tài lộc Thực Thần mang ý nghĩa tài lộc hùng hậu, phong phú. Nó cũng khiến người tuổi Tý rất độ lượng, hào phóng trong chuyện chi tiêu, mua sắm. 

Tuần này xem ra bạn là người làm được nhiều mà chi tiêu cũng nhiều. Lại thêm ưu điểm hiếu thuận, biết lo nghĩ cho gia đình nên mặt mua sắm tuần này chủ yếu dành cho gia đình.

Tử vi hàng tuần khuyên bạn nên dành thời gian cho bản thân mình nhiều hơn thông qua việc mua sắm một ít những món đồ để trong giỏ hàng đã lâu. Có lẽ thư giãn một chút sẽ khiến tinh thần của bạn tăng cao lên.

Xem thêm: Tử vi tuổi Sửu tuần 28/9 - 4/10

Tình cảm

Tử vi tuổi Tý tuần 28/9 - 4/10 dự báo tình cảm của bạn khá truyền thống. Về mặt cảm xúc người có Thực Thần sống thiên về các giá trị văn hóa cũ. Tuần này những buổi hẹn hò ở quán cà phê, những địa điểm trước đây hai bạn đã từng đi với nhau sẽ khiến tuổi Tý có nhiều cảm xúc hơn.

Tử vi tuần hôm nay dự báo bạn cũng là người mẫu mực, coi trọng đạo đức, lối sống có nề nếp. Bạn luôn mong chờ một đoạn tình cảm đi từ tình bạn lên, hoặc một mối quan hệ gần gũi ngay xung quanh mình.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Tý tuần 28/9 - 4/10 dự báo tiết trời Thu Phân, bạn cần phải chú ý giữ ấm cho đầu, chân và bụng. Theo Đông Y đầu là nơi hội tụ của dương khí, nếu đầu bị lạnh dương khí trong cơ thể sẽ dễ bị tiêu tán, để hàn tà xâm nhập gây đau đầu, sốt, cảm mạo … Chân thì không nên để hở, bị lạnh chân, giầy đeo cần phải rộng rãi, hút mồ hôi. Bởi nếu chân bị lạnh thì bạn sẽ dễ bị cảm cúm, ho, mất cân bằng tiêu hóa, mất ngủ …

Khai vận

Màu may mắn: Màu xanh nước biển, màu xanh da trời, màu lam

Số may mắn: 1

Quý nhân: Tuổi Tị, tuổi Ngọ 

Tiểu nhân: Tuổi Tuất, tuổi Hợi

Ngày may mắn: 29/9, 2/10

Ngày xui rủi: 30/9

Kết luận

Dựa theo tiết khí ngũ hành Tử Vi Số đưa ra những luận đoán cơ bản về Tử vi tuổi Tý tuần 28/9 - 4/10. Mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều tham khảo cho vận mệnh tuần tới của mình. Chúc bạn một tuần mới nhiều thuận lợi!

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top