Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 22-09-2021

Đồ phong thủy cho người tuổi Hợi năm 2021: Cẩn thận với thạch anh

Xem thêm

Đồ phong thủy cho người tuổi Hợi năm 2021, dự báo bạn gặp nhiều thăng trầm. Tùy từng loại đá thạch anh khác nhau mà mang lại những vận số khác nhau cho người tuổi Hơi.

đồ phong thủy cho người tuổi hợi năm 2021

Đồ phong thủy cho người tuổi Hợi năm 2021

Bước sang năm 2021, vận trình tài lộc của người tuổi Hợi có thể nói là trái chiều, có những mặt tốt nhưng cũng có những mắt khó khăn. Điều may mắn là những người tuổi Hợi vẫn luôn giữ được thái độ cởi mở và lạc quan. Thái độ tốt này cũng sẽ giúp họ tránh được phần nào. rắc rối. Đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn về đồ phong thủy cho người tuổi Hợi năm 2021 mang lại những điềm may mắn gì nhé!

Đeo vòng Tỳ Hưu

Đối với những người tuổi Hợi, đeo vòng Tỳ Hưu vài năm 2021 là rất tốt. Như chúng ta đã biết, chức năng phong thủy của Tỳ Hưu là thu hút sự giàu có. Những người tuổi Hợi dường như không có vận may rất tốt trong năm 2021. Họ sẽ luôn bỏ lỡ một số cơ hội kiếm tiền, cộng với công việc không ổn định, mọi mặt thu nhập sẽ bị giảm sút.

Tuy nhiên, nếu bạn đeo một chiếc vòng Tỳ Hưu và luôn mang theo bên mình, với sự giúp đỡ của nó, những ngưởi tuổi Hợi có thể nhận được rất nhiều tiền như trúng vé số, chơi mạt chược để thắng tiền, hoặc tham gia xổ số ở trung tâm thương mại đều nhận được giải thưởng.

Những điều tốt lành này sẽ xảy ra với những người tuổi Hợi vì sự tồn tại của Tỳ Hưu cho phép họ gặt hái được nhiều của cải. Ngoài ra, Tỳ Hưu cũng sẽ giúp những người tuổi Hợi bảo vệ được của cải trong tay, tránh một số thiệt hại và những tình trạng căng thẳng về kinh tế.

Xem thêm: Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Hợi 2021

Đeo vòng tay pha lê hồng

Vòng pha lê hồng cũng là một sự lựa chọn tốt cho đồ phong thủy tuổi Hợ năm 2021. Vận trình tình cảm của người tuổi Hợi trong năm nay không được ổn định cho lắm, nhất là với những người độc thân, vận may tình duyên của họ ở mức trung bình, nhân duyên không đủ để thu hút sự chú ý của người khác phái.

 Tuy nhiên, dưới tác động của pha lê hồng, các mối quan hệ khác giới của người tuổi Hợi sẽ được cải thiện đáng kể, dù là hẹn hò hay quan hệ công việc, họ cũng sẽ quen được một số người khác phái có phẩm chất cao. Đây cũng là một con đường tốt để thoát khỏi kiếp FA.

Với những người tuổi Hợi đang yêu, bạn sé có một mối quan hệ hài hòa và ổn định hơn với người yêu dưới tác động của tinh thể màu hồng. Hai bạn có thể chịu được thử thách của một số vấn đề thực tế, ở bên nhau rất bền chặt và không bị ảnh hưởng bởi những kẻ thứ ba muốn xen vào.

Đeo vòng đá thạch anh dâu tây

Ngoài việc đeo vòng pha lê màu hồng thì đeo vòng đá thạch anh dâu tây cũng là một đồ phong thủy cho người tuổi Hợi năm 2021. Thạch anh dâu tây là loại thạch anh tinh xảo, nhỏ nhắn xinh xắn, tinh tế và độc đáo. Nếu được làm thành vòng đeo tay và mang theo bên mình sẽ giúp ích rất nhiều cho sức khỏe của những người tuổi Hợi.

Đá thạch anh dâu tây rất giàu các nguyên tố vi lượng có lợi cho cơ thể con người, có thể loại bỏ năng lượng tiêu cực từ cuộc sống mang đến cho những người tuổi hợi. Điều này làm cho họ trở nên tích cực, đối mặt với những điều không vui bằng một thái độ lạc quan yêu đời.

Với sự giúp đỡ của vòng đá thạch anh dâu tây, người tuổi Hợi sẽ có vận trình tốt về mặt sức khỏe. Đặc biệt đối với những người có thể trạng tương đối yếu, thường xuyên đeo đá thạch anh dâu tây sẽ giúp cải thiện thể chất rất nhiều, một số triệu chứng khó chịu cũng biến mất, giúp ích rất nhiều cho sức khỏe.

Kỵ đeo vòng thạch anh tím

Đối với người tuổi Hợi, năm 2021 không nên đeo vòng làm từ đá thạch anh tím. Mặc dù thạch anh tím có màu sáng, nhưng nó rất khác với linh khí của tuổi Hợi. Nếu đeo thạch anh tím thường xuyên, người tuổi Hợi dễ gặp một số điều không may mắn, thường gặp xui xẻo, mọi việc để không hanh thông.

Đặc biệt là trong công việc, bạn dễ phạm sai lầm về những vấn đề cần sự chi tiết, tỷ mỉ. Đồng thời có thể vô tình làm mất lòng lãnh đạo và đồng nghiệp, mang lại trở ngại lớn cho sự nghiệp. Tác động xấu của thạch anh tím đối với người tuổi Hợi là rất lớn. Vì vậy trong cuộc sống và công việc hàng ngày chúng ta phải tránh những trang sức liên quan đến thạch anh tím.

Xem thêm: Tử vi tuổi Hợi năm 2021

Lời khuyên cho tuổi Hợi

Năm 2021 dự báo vận thế của người tuổi Hợi gặp nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Tuy nhiên sự ảnh hưởng của các đồ vật phong thủy sẽ giúp cho tuổi Hợi thuận lợi trong cuộc sống hơn.

Tử vi khuyên bạn cần phải nỗ lực và cố gắng từ bản thân mình nhiều hơn nữa. Bởi vì sự cố gắng nỗ lực sẽ khiến cho chúng ta nhận được nhiều may mắn và thuận lợi, nỗ lực tự thân bao giờ cũng tốt hơn là nhờ cậy vào người khác. Đối với những khó khăn trong cuộc sống, bạn cần phải có thái độ lạc quan, bình tĩnh để đưa ra những biện pháp xử lý kịp thời.

Kết luận

Trên đây là những thông tin cơ bản dành cho quý độc giả về Đồ phong thủy cho người tuổi Hợi năm 2021. Hy vọng những thông tin trên đây có thể giúp bạn tìm cho mình những đồ vật phong thủy vượng vận, phát triển sự nghiệp tài vận của bản thân trong năm 2021.

Tử vi số cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết. Chúng các bạn một ngày mới vui vẻ và tràn đây hạnh phúc.

Theo Đông Đông

Cùng Chuyên mục

Back to top