Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi tuổi Hợi tháng 8 âm lịch: Thiên Đức tinh che chở

Tử vi tuổi Hợi tháng 8 âm lịch mặt sự nghiệp được quý nhân Thiên Đức che chở. Người tuổi Hợi làm việc chí công vô tư, làm việc thẳng thắn nên được mọi người giúp đỡ.

Xem thêm

Tử vi tuổi Hợi tháng 8 âm lịch

tử vi tuổi hợi tháng 8 âm lịch

Tử vi tuổi Hợi tháng 8 âm lịch được bắt đầu từ tiết khí Bạch Lộ kết thúc tại Hàn Lộ, còn được gọi là tháng Ất Dậu. Lúc này sự ấm áp trong không khí dần nhạt nhòa, khí trời chuyển lạnh, cây cỏ bắt đầu được phủ một lớp sương mờ. 

Sau Bạch Lộ thì Kim Khí bắt đầu chuyển vượng. Kim sinh Thủy nên những tuổi mạng Kim mạng Thủy sẽ chuyển tốt. Những mạng kỵ Kim Kỵ Thủy thì vận thế có phần không thuận lợi. 

Như vậy người tuổi Hợi bước vào tháng 8 âm lịch khá tốt, bạn nên tận dụng cơ hội này. Nhiều cát tinh che chở, người tuổi Hợi hoàn toàn có thể kê cao gối mà ngủ.

Thiên Đức Hợp quý nhân dù nam hay nữ thì đều sẽ gặp chuyện tốt. Tính tình lương thiện tốt bụng nên gặp khó khăn đều sẽ có người đứng ra giúp đỡ.

Tướng Tinh cát thần cũng đem tới điềm may mắn về sự nghiệp và công việc. Chủ gặp hung hóa cát, tượng trưng cho phúc khí và quyền lực.

Riêng về hung vận thì người tuổi Hợi cần thận trọng hung tinh Thiên Cẩu. Chủ vận tương hình tổn thương, gây nhiều họa hạn. Người tuổi Hợi không nên mất cảnh giác.

tử vi tuổi hợi tháng 8 âm lịch

Sự nghiệp 

Tử vi tuổi Hợi tháng 8 âm lịch mặt sự nghiệp được quý nhân Thiên Đức che chở. Người tuổi Hợi làm việc chí công vô tư, làm việc thẳng thắn nên được mọi người giúp đỡ. Sống từ vi và có sự cảm thông với mọi người tự mình tạo ra phúc phận cho mình. 

Thường ngày người tuổi Hợi vốn sống chân thành và ngay thẳng nên mọi người rất yêu quý bạn. Công việc vui vẻ ôn hòa, làm việc thì chu đáo lại có lòng kiên nhẫn. Có thể thấy không có việc khó nào có thể làm khó bạn.

Tài vận 

Tử vi tuổi Hợi tháng 8 âm lịch mặt tài vận có Tướng Tinh che chở. Tướng Tinh hành khiển thì bạn sẽ có cơ hội gặp được quý nhân lắm tiền nhiều của, giúp đỡ bạn có thêm nhiều cách kiếm tiền mới.

Tuy vậy bạn cần phải chú ý phát huy thế mạnh mà mình có và hạn chế nhược điểm của bản thân. Bởi tuổi Hợi vốn là người khá lười biếng và ỷ lại. Nếu không năng động hơn thì vận tài lộc của bạn sẽ không thuận lợi mà phát triển.

Tình cảm 

Tử vi tuổi Hợi tháng 8 âm lịch về tình cảm không có hung tinh hay cát tinh nào. Tuy vậy bố cục ngũ hành thuận hòa đem tới một vận trình tình cảm tốt đẹp. Người độc thân gặp được người có tài ăn nói, biết cách thể hiện bản thân. 

Bạn lại là người lạc quan vui vẻ, dễ tin người nên chuyện tình cảm tiến triển khá tự nhiên. Người tuổi Hợi nên biến chuyển mối quan hệ yêu đương từ bạn bè mà nên thì sẽ bền chặt. 

Còn người đang yêu thì sẽ gặp chút khúc mắc trong quan điểm nói chuyện. Thời gian này nửa kia cho rằng bạn hơi hạn hẹp trong tầm nhìn và có tầm thay đổi góc nhìn của họ đối với tuổi Hợi. Mâu thuẫn có chút rạn nứt nhưng cũng không làm chuyện tình cảm của bạn bị xuy chuyển.

Sức khỏe 

Về sức khỏe, tháng 8 âm lịch này người tuổi Hợi bước vào tiết khí Bạch Lộ. Khí trời trở nên khô hơn, sự thay đổi giữa nóng và lạnh trở chênh lệch khá lớn. Lúc này dương khí thu gọn, chuyển sang trạng thái giấu mình. Người tuổi Hợi nên ngủ sớm để dưỡng phổi khí, thuận theo đất trời để sức khỏe được cải thiện. 

Buổi sáng thì dậy sớm một chút, hít thở không khí trong lành thúc đẩy sự trao đổi chất trong cơ thể. Thói quen này sẽ giúp người tuổi Hợi rèn luyện công năng xương khớp của cơ thể. Ngủ sớm dậy sớm sẽ giúp người tuổi Hợi dưỡng huyết khí, đề phòng bệnh tật tấn công. 

Khai vận

Họa hạn

Tử vi tuổi Hợi tháng 8 âm lịch mặt hạn có Ngũ Hoàng nằm ở Hướng Bắc mang điền bệnh tật, va chạm bất ngờ. Bạn nên dùng một tấm thảm để chân màu trắng hoặc màu xám đặt ở vị trí Hướng Bắc này. Cách này sẽ giảm bớt sự hoàng hành của Ngũ Hoàng. 

Bệnh tật 

Ngôi sao của bệnh tật trong tháng 8 âm lịch này nằm tại hướng Đông Nam. Vị trí này cần hạn chế ngồi chơi, uống trà hay ăn cơm, trò chuyện. Nhà có điều kiện thì đặt một bình Hồ Lô để khắc chết sát khí của Bệnh Phù tinh. 

Sự nghiệp

Ngôi sao của công việc, đem tới sự thuận lợi là Tứ Lục Văn Khúc tinh nằm ở Hướng Tây Nam. Mà hướng Tây Nam lại là hướng Văn Xương vị trong năm 2020, nên Văn Khúc tính sẽ chịu khắc chế. Vận học hành công việc vì vậy cũng khó thông thoát. 

Gia chủ nên đặt ở hướng Tây Nam chậu cây cảnh có màu xanh, hình thành thế phong thủy Văn Xương Loan Đầu. Sẽ khiến Văn Xương tinh có thể phát huy hiệu quả cát khí của nó. 

Tình cảm

Vận tình cảm của các con giáp muốn tốt thì nên đặt ở hướng Tây Bắc một cái thảm màu đỏ. Cát tinh Cửu Tử sẽ phát huy được sức mạnh se duyên cho bản mệnh. 

Kết luận

Trên đây là bài viết Tử vi tuổi Hợi tháng 8 âm lịch, mong rằng quý độc giả có thêm nhiều thông tin hữu ích cho mình. Chúc bạn có một tháng 8 âm chân cứng đá mềm.

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top