Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 22-04-2024

Tết Trung Thu và những mẹo phong thủy văn phòng để công ty đón tài lộc

Tết Trung Thu là cơ hôi để các công ty và doanh nghiệp tiến hành khai vận tài lộc thì vận khí hanh thông, công việc ăn nên làm ra. Hãy theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm

cầu tài văn phòng tết trung thu

Ngày rằm tháng Tám Âm lịch hàng năm là ngày Tết Trung Thu truyền thống. Ngày này là ngày phúc khí dồi dào, Nguyệt thần hiện thế. Đây là thời điểm vô cùng thích hợp để cầu chúc tài lộc. Các công ty và doanh nghiệp có thể nhân cơ hội này và tiến hành khai vận tài lộc thì vận khí hanh thông, công việc ăn nên làm ra. Hãy theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Sử dụng quả Phật Thủ

Quả Phật Thủ là một trong những loại quả phong thủy có tác dụng thu hút phúc khí, hanh thông tài vận. Đêm trước Trung Thu, hãy bày thêm quả Phật Thủ trong mâm cúng rằm ở công ty. Cách này sẽ khiến môi trường văn phòng giảm bớt tạp khí, mở đường cho tiền tài và phúc lộc giá đáo.

Đồng thời, loại quả này sẽ hút bớt Âm khí tỏa ra từ người qua lại. Các nhân viên của công ty sẽ giữ được tinh thần minh mẫn và khỏe mạnh. Hiệu suất công việc cao và chính xác hơn thì tức khắc thành công sẽ ở trong tầm mắt.

Bố trí chậu cá cảnh

Một trong những phương pháp phong thủy cầu tài trong dịp Tết Trung Thu đó là sử dụng bể cá phong thủy. Bạn đặt bể cá ở văn phòng, phải nhớ là giữu cho mực nước luôn đầy để cầu may. Đẹp nhất là thả vào bể 11 con cá, điều này đại diện cho lời cầu chúc phúc lộc song toàn.

Công ty của bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trên con đường lập nghiệp, kiến dựng sự nghiệp. Được quý nhân tương trợ, đưa tới nhiều cơ hội có một không hai.

Chú ý tới trần nhà

Xà nhà luôn là điểm cần chú ý mỗi khi nhắc tới phong thủy trong kiến trúc. Xà nhà quá thấp sẽ tạo áp lực cho vận khí của mệnh chủ. Điều này cũng tương tự đ vưới các công ty lớn. Hãy để ý tới cấu trúc văn phòng của bạn. Nếu trần nhà ở công ty có xà nhà quá thấp thì cần bố trí tu sửa.

Xà nhà thấp sẽ ảnh hưởng đến sức tập trung và năng lực làm việc của nhân viên. Thậm chí khiến môi trường xung quanh xảy ra căng thẳng và tranh chấp,

Bố trí ánh sáng phù hợp

Môi trường văn phòng có ánh sáng phù hợp là điều rất quan trọng. Đặc biệt là trong dịp lễ Trung Thu, năng lượng được truyền qua ánh sáng trong ngày. Hãy sắp xếp lại văn phòng để tạo sự đổi mới trong môi trường làm viêc, kích thích tư duy. Đồng thời hấp thụ được nguồn sinh lực ánh sáng nhiều nhất nhé!

Trên đây là những mẹo phong thủy cầu tài văn phòng trong dịp Tết Trung Thu. Hãy thử làm theo và tự mình cảm nhận hiệu quả của những biện pháp này nhé. Chúc bạn một mùa Trung Thu an lành, nhiều may mắn và tài lộc dồi dào!

(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo)

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Cách bố trí đồng hồ văn phòng giúp công việc trôi chảy, tài lộc như ý 
Cách bố trí đồng hồ văn phòng giúp công việc trôi chảy, tài lộc như ý 
Cách bố trí đồng hồ văn phòng giúp công việc trôi chảy, tài lộc như ý 
Doanh nghiệp

Ngoài chức năng báo hiệu thời gian đồng hồ còn dùng để trang trí và làm đẹp cho không gian nội thất, ý nghĩa về mặt phong thủy. Vậy tại văn phòng đồng hồ nên bố trí thế nào để mang tới nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc cũng như tài lộc. 

Phong thủy ban công VĂN PHÒNG: Chắp cánh ước mơ giàu sang
Phong thủy ban công VĂN PHÒNG: Chắp cánh ước mơ giàu sang
Phong thủy ban công VĂN PHÒNG: Chắp cánh ước mơ giàu sang
Doanh nghiệp

Trong phong thủy công ty nói riêng và phong thủy nói chung, ban công là một vị trí quan trọng cần được chú ý. Bởi lẽ nó vừa cửa sổ nạp khí lại vừa có ý nghĩa quan trọng trong việc thiết kế cảnh quan trang nhã. Ban công đẹp là ban công mang lại ánh sáng hài hòa và không gian tự nhiên cho công trình. Hãy theo dõi bài viết sau để biết thêm về chi tiết phong thủy ban công văn phòng.

Ba lời khuyên từ chuyên gia phong thủy về cách bố trí văn phòng bạn cần biết!
Ba lời khuyên từ chuyên gia phong thủy về cách bố trí văn phòng bạn cần biết!
Ba lời khuyên từ chuyên gia phong thủy về cách bố trí văn phòng bạn cần biết!
Doanh nghiệp

Một công ty có ăn nên làm ra hay không còn có phần phụ thuộc vào may mắn và vận số. Để có thể giúp cho công việc của minh được “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” thì các chủ công ty nên chú ý phong thủy văn phòng của nơi làm việc. Sau đây là ba lời khuyên từ chuyên gia phong thủy về cách bố trí văn phòng bạn cần biết!

Back to top