Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuổi Dậu 2017 năm 2020: tuổi nhỏ ham thích khám phá thế giới

Tử vi của những em bé tuổi Dậu 2017 vào năm 2020 sẽ có gì thay đổi? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo để có sự chuẩn bị tốt nhất cho con mình.

Xem thêm

tuổi dậu 2017 năm 2020

Năm 2020, những người tuổi Dậu sinh vào năm 2017 sẽ bị “khắc thiên phá địa”. Thiên can Đinh Hỏa có Thiên Quan tinh khắc với Kiếp Sát mệnh Canh Kim. Thái tuế hành Thủy cùng với địa chi Dậu Kim cấu thành Tý Dậu phá.

Những em bé tuổi Dậu 2017 năm 2020 sẽ có nhận thức tốt hơn. Ví dụ như nghe lời thầy cô, hiểu lời bố mẹ chỉ bảo. Tuy nhiên do tuổi nhỏ còn ham chơi, thích thú với việc khám phá thế giới. Bởi vậy chưa thể làm cho bố mẹ vui lòng hay tự hào được, còn cần phải được hướng dẫn nhiều hơn.

Bậc phụ huynh của em bé này không nên đưa trẻ đến nơi nhiều nước hay âm u ẩm ướt. Dễ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bé. Còn để tránh Thái tuế dẫn theo nhiều hung thần cùng “Phá thái tuế” khiến cho trẻ bị tỏn thương.

Bạn nên thỉnh túi cầu an về đặt dưới gối cho trẻ, giúp hóa giải những hung nạn do Thái tuế gây ra. Mặt khác, cũng có thể đeo dây phong thủy có hình tuổi Tỵ để tiêu trừ hung vận Thái tuế. Đồng thời giúp cho trẻ thêm thông minh sáng suốt, hạn chế những cảm xúc tiêu cực trong quá trình phát triển.

Cát vận

Năm 2020, Thái tuế hành Thủy gặp Thực Thần tinh, người tuổi Dậu sẽ gặp vận đào hoa đáng mừng. Tuy nhiên Thủy và Kim cấu thành Tý Dậu phá. Người tuổi Dậu năm 2020 sẽ thiên về hưởng thụ nhiều hơn, hay đi ăn chơi nhiều nơi. Nếm mùi tửu sắc, cũng nhờ gặp vận đào hoa mà có nhân duyên khá tốt. Do chịu Thái tuế tương phá nên sẽ tiêu pha tiền tài, uống rượu mua vui nhiều hơn.

tuổi dậu 2017 năm 2020

Hung vận

Tuổi Dậu 2017 năm 2020 là năm Canh Tý. Năm nay trẻ sẽ gặp Kiếp Tài tinh. Đồng thời Thái tuế còn dẫn theo Phi Ma, Câu Giảo Sát, Thái Âm, Phá Sát cùng Cách Giác Sát đều là hung tinh. Cùng tuổi Dậu tạo thành Phá Thái tuế.

Tuổi Dậu hành Kim nghĩa là kim khí, tương khắc với Mộc, bởi vậy thân thể sợ rằng sẽ ốm yếu. Bạn dễ bị anh em bạn bè rủ rê đi ăn chơi hoang phí. Hoặc vì anh em mà tiêu tiền linh tinh. Khiến cho bản thân hay gặp rủi ro, bị họ làm cho liên lụy. Khiến cho tinh thần bất ổn, chiều hướng tiêu cực khiến cho hay bị mất ngủ.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top