Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Bật mí phương vị Thần Tài tuổi Dậu trong năm 2020

Các cách tính khác nhau với mục đích khác nhau sẽ cho ra những phương hướng khác nhau. Hãy xem phương vị Thần Tài của tuổi Dậu trong năm 2020 là gì nhé!

Xem thêm

phương vị thần tài tuổi dậu

Trong phong thủy, phương vị Thần Tài thực chất không phải để chỉ một phương hướng cố định. Có nhiều cách để xác định phương vị Thần Tài đem lại may mắn và tài lộc cho bản mệnh.

Phương vị Thần Tài tuổi Dậu 2020

Địa chi Dậu thuộc hành Kim. Nếu luận về tài lộc thì hợp với Mão Mộc và Dần Mộc. Kết hợp với một trong hai địa chi này đều tạo vận tài tinh, chủ tiền bạc. Hướng sinh tài của Mão Mộc là chinh Đông, trợ vận Thứ Tài. Hướng sinh tài của Dần Mộc là Đông Bắc, trợ vận Chính Tài.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là phương vị Thần Tài của người tuổi Dậu chỉ có thể là hai phương hướng này. Ngoài ra còn có Tây Nam Mùi Thổ và Tây Bắc Tuất Thổ. Cả hai phương này đều thuộc ngũ hành Thổ, theo luật ngũ hành Thổ sinh Kim sẽ hỗ trợ tài lộc và trợ vận cho người tuổi Dậu. Đồng thời cũng nằm ở vị trí sao Ấn Tinh, đem lại may mắn cho bản mệnh.

Hướng Tây Bắc

Đầu tiên là hướng Tây Bắc. Năm 2020, có sao Tả Phụ ở hướng Tây Bắc, ứng với quẻ Càn. Đây là điềm tài vận, khởi nghiệp tốt lành. Theo thuyết ngũ hành, Tây Bắc Tuất Thổ có Thổ sinh Kim, vừa là Chính Ấn tinh vừa là Phạm Hại của tuổi Dậu. Tuy đem lại tài lộc và may mắn, cầu được ước thấy nhưng sẽ đi kèm áp lực. Cực cát thì hóa hung. Tốt nhất là nên hạn chế việc cầu tài, nếu cần thì phải làm có chừng mực thì sẽ có lợi cho các dự án liên quan đến nhà đất, bất động sản. Ngoài ra, cần tránh Hợi vị ở phương này, gặp phải sẽ dính họa thị phi, nói năng lung tung dẫn đến tai ương.

Hướng Đông Nam

Tiếp theo là hướng Đông Nam. Năm 2020, có sao Lục Bạch Vũ Khúc ở hướng Đông Nam, ứng với quẻ Tốn. Đây là điềm vể vận Thứ Tài. Phương này có Thìn vị kết hợp với tuổi Dậu có cục diện Thìn Dậu tương hợp. Chủ đạo đem lại lợi ích về mặt đất đai, mưu sự dễ thành do được quý nhân giúp đỡ, có phúc kỳ ngộ. Đồng thời Tỵ vị ở phương này cũng trùng với Chính Ấn của tuổi Dậu, kết hợp bản mệnh tạo cục diện bán hợp. Chủ đạo đem lại lợi ích cho những việc liên quan đến nhà nước, chính phủ, cấp trên,… Tuy nhiên cảnh báo áp lực nặng nề.

Hướng Đông Bắc

Cuối cùng là hướng Đông Bắc. Năm 2020, có sao Nhất Bạch Tham Lang ở hướng Đông Bắc, ứng với quẻ Cấn. Đây là điềm về công danh, cầu được ước thấy. Phương này có Sửu vị thuộc ngũ hành Thổ, kết hợp với bản mệnh sinh Thiên Ấn tinh, tạo bán hợp Kim cục. Chủ đạo đem lại lợi ích về mặt nhà đất, bất động sản, làm gì cũng được giúp đỡ. Ngoài ra, Đông Nam Dần Mộc cũng là hướng Chính Tài của tuổi Dậu, đem lại nhiều cơ hội may mắn về tài chính. Tuy nhiên, cần bản mệnh tích cực, chủ động thì mới có phúc lợi.

Cùng Chuyên mục

Back to top