Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 02-02-2023

Tử vi tuổi Dần tháng 6 âm lịch: Thận trọng, suy nghĩ kỹ càng

Tử vi tuổi Dần tháng 6 âm lịch dự rằng sẽ có nhiều biến động đặc biệt là trên phương diện sự nghiệp. Tuổi Dần bước sang tháng mới với một tinh thần hăng hái

Xem thêm

tử vi tuổi dần tháng 6 âm lịch

Tử vi tuổi Dần tháng 6 âm lịch

Tử vi tháng tuổi DẦn
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Quý nhân: Mão, Thìn Tiểu nhân: Hợi
Ngày may mắn trong tháng: 8, 9, 12 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 4, 5

Tháng 6 âm lịch là tiết Tiểu Thử, Đại Thử. Nguyệt lệnh chủ Mùi Thổ. Sau tiết Tiểu Thử là 9 ngày Đinh, 3 ngày Ất, 18 ngày Kỷ.

Tử vi tuổi Dần tháng 6 âm lịch dự rằng sẽ có nhiều biến động đặc biệt là trên phương diện sự nghiệp. Tuổi Dần bước sang tháng mới với một tinh thần hăng hái, nhiệt tình khi bắt đầu công việc, nhưng sự nhiệt tình ấy không duy trì được lâu, bởi vận may không suôn sẻ, đôi khi bạn sẽ gặp phải khó khăn.

Trước khi lập kế hoạch hoặc đưa ra quyết định gì, bạn cần phải suy nghĩ kĩ càng hơn. Có một số người trẻ tuổi vẫn ở trong giai đoạn công việc bấp bênh, chưa vững chắc. Bạn có thể có suy nghĩ thay đổi công việc và hoàn cảnh làm việc để tìm ra điểm mạnh của mình.

Sự nghiệp

Tử vi tháng 6 dự báo bản mệnh tuổi Dần được Học Đường, Học Quản che chở, đây là những quý nhân mang điềm tốt về chuyện viết lách, văn chương. Chuyện thi cử học hành tháng tới sẽ thuận lợi, chăm chỉ một chút thì thành tích có thể vượt ngoài mong đợi.

Tuy nhiên cuối tháng có sao Hát Tán chiếu mệnh trong công việc, người tuổi Dần tỏ ra mình là một người hay khoe khoang, kiêu ngạo. Bạn muốn nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người nên thường xuyên thể hiện ra rằng ta đây là người tài giỏi, nhưng chính điều ấy lại dễ khiến người khác cảm thấy phản cảm, thậm chí là chướng tai gai mắt.

Bản mệnh cần phải biết mình là ai, mình đang đứng ở đâu thì mới xác định được đích đến chính xác cho mình. Bạn cần phải khẳng định giá trị bản thân thông qua những hành động thực tế chứ không phải chỉ là những lời nói suông.

Trước khi lập kế hoạch hoặc đưa ra quyết định gì, bạn cần phải suy nghĩ kĩ càng hơn. Có một số người trẻ tuổi vẫn ở trong giai đoạn công việc bấp bênh, chưa vững chắc. Bạn có thể có suy nghĩ thay đổi công việc và hoàn cảnh làm việc để tìm ra điểm mạnh của mình.

Tài vận

Tử vi dự báo, tháng 6 bản mệnh tình hình tài lộc của người tuổi Dần không có nhiều khởi sắc. Thời điểm này, bạn khó có thể tìm được mối làm ăn đem lại lợi nhuận lớn hoặc những mối khách hàng, đối tác triển vọng.

Hơn nữa con giáp này có Tiểu Hao ngũ hành Hỏa chủ tiểu nhân quấy rối, hao tài, mất mát tiền bạc. Tiền kiếm được nhưng không biết giữ tiền. Làm việc tiêu tốn nhiều thời gian, không có hiệu suất làm việc. Người tuổi Dần cũng cần phải cẩn trọng hơn trong lĩnh vực chi tiêu. Vì tháng này, bạn không ăn nên làm ra nên chi tiêu cũng cần tiết kiệm, tránh lãng phí.

Làm việc nhiều trở ngại, không thuận lợi. Phải chạy đôn chạy đáo, tâm tình bất định. Gia trạch bị cướp bóc, mất đồ. Vì vậy, hãy phát triển theo hướng “chậm mà chắc”, chớ nên vội vàng, nông nổi vì mong mình chóng đạt được thành công như người khác.

Tình cảm

Tử vi tuổi Dần tháng 6 âm lịch bạn chú ý và ý thức tới việc chăm sóc bản thân nhiều hơn. Bạn dễ trở thành một người nổi bật, thu hút ánh mắt của mọi người xung quanh.

Người độc thân trở nên đào hoa hơn hẳn so với khoảng thời gian trước đó. Bạn nhận được nhiều lời mời làm quen, kết bạn với người khác.

Tuy nhiên, bạn không nên vội vàng đến với ai hoặc giữ quan hệ với quá nhiều người. Hãy chỉ cho những người xứng đáng cơ hội thôi nhé. Còn nếu quá dễ dãi, bạn có thể sẽ bị lừa gạt hoặc bị tổn thương trong tương lai. 

Với người đã lập gia đình, tuổi Dần cần phải tiết chế cách hành xử với người xung quanh đặc biệt là người khác giới, chú ý giữ khoảng cách để tránh đối phương hiểu nhầm. Đừng vì một phút nông nổi hoặc ham vui mà khiến tất cả mọi người xung quanh phải chịu đau khổ.

Sức khỏe

Phương diện sức khỏe của tuổi Dần trong tháng 6 này khá tốt. Bạn có đủ tinh thần và sức lực để hăm hở bắt tay vào mọi công việc mà mình thấy có cảm hứng.

Tuy nhiên, chứng Kén ăn, mất khẩu vị sẽ gây áp lực cho sức khỏe của bạn trong hôm nay. Người này nên bổ sung các loại vitamin để kích thích và cải thiện vị giác như kẽm, vitamin B, A, E vào thực đơn sẽ nhanh chóng giúp bạn tìm lại được cảm giác ăn ngon miệng.

Luyện tập thể thao, tập luyện thường xuyên sẽ giúp tiêu hao năng lượng, cho nên cơ thể bạn sẽ có nhu cầu nạp năng lượng bổ sung. Đây cũng là cách để bạn ăn ngon miệng hơn và tìm lại cảm giác đói bụng, thèm ăn.

Các môn thể thao thích hợp cho người gầy như bóng bàn, cầu lông, tennis, bóng chuyền, khiêu vũ, judo… sẽ tạo cho bạn một tinh thần sảng khoái, khiến bạn ăn nhiều hơn. Dùng các bài thuốc đông y kích thích ăn ngon miệng, khôi phục chức năng tì vị, cải thiện hấp thu giải quyết triệt để chứng biếng ăn.

Trên đây là luận giải chi tiết Tử vi tuổi Dần tháng 6 âm lịch năm 2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn đọc một tháng mới hạnh phúc, khỏe mạnh và bình an!

Quý độc giả quan tâm có thể tham khảo thêm vận trình tuổi Mão tháng 6 qua bài viết Tử vi tuổi Mão tháng 6 âm lịch của chúng tôi để nghiên có thêm những thông tin bổ ích và cần thiết nhé!

Chúc các bạn một tháng mới làm việc thuận lợi và thành công!

Tin liên quan

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Back to top