Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 09-07-2020

Tử vi tuổi Dần tháng 2 âm lịch: Nhiều điều mới mẻ chờ đón

Xem thêm

Tháng 2 âm lịch, cục diện Dần Mão tam hội thời gian này thích hợp để bạn có những chuyến đi, trải nghiệm khám phá nhiều thứ mới mẻ. Tuy nhiên trong tháng, người tuổi Dần có Thái Dương còn gọi là Thái Không tinh tọa mệnh. Chủ tài vận không tụ, nhiều thị phi, dễ gây ra nhiều sóng gió gia đình.

tử vi tuổi dần tháng 2 âm lịch

Tử vi tuổi Dần tháng 2 âm lịch năm 2020

Âm Lịch: Ngày Bính Dần tháng Kỷ Mão - Ngày Ất Sửu tháng Kỷ Mão năm Canh Tý
Dương Lịch: Ngày 23 tháng 2 năm 2020 - Ngày 24 tháng 3 năm 2020 
Hướng may mắn: Chính Tây Màu may mắn: ◼︎
Tổng quan: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★★☆☆ Sức khỏe: ★★☆☆☆
Tài vận: ★★★☆☆ Sự nghiệp: ★★★★☆

Tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Dần rơi vào tháng Kỷ Mão năm Canh Tý. Tháng 2 âm lịch, tiết Kinh chập. Nguyệt Lệnh chủ Mão Mộc. Sau Kinh Chập 10 ngày Giáp, 20 ngày Ất. Cục diện Dần Mão tam hội thời gian này thích hợp để bạn có những chuyến đi, trải nghiệm khám phá nhiều thứ mới mẻ. Công việc với những người làm nghệ thuật, văn học... sẽ thuận lợi hơn. Tuy nhiên trong tháng, người tuổi Dần có Thái Dương còn gọi là Thái Không tinh tọa mệnh. Chủ tài vận không tụ, nhiều thị phi, dễ gây ra nhiều sóng gió gia đình. Đặc biệt là với nữ mệnh cần cẩn thận trong công việc. 

Tử vi sự nghiệp

Tuổi Dần thời gian này đam mê trỗi dậy, thôi thúc bạn tìm tòi, khám phá những điều bấy lâu mong muốn thực hiện nhưng chưa có cơ hội. Vừa hay thời gian cuối tuần rất thích hợp để bạn có những chuyến đi, trải nghiệm khám phá nhiều thứ mới mẻ. Tìm cho mình những cảm hứng, ý tưởng mới thay đổi con đường mòn mà bạn đã lặp đi lặp lại trước đó.

Tuy nhiên trong tháng có Câu Trận mọi việc bạn làm nên hoàn thành nhanh chóng, hiệu quả, tránh dây dưa việc cũ công việc mới giao nhau. Mọi chuyện bị kéo dài, e có nhiều uẩn khúc. Ảnh hưởng công việc dài lâu. Bạn nên tích cực ghi nhận lời đóng góp từ người xung quanh đừng quá cứng nhắc khi làm việc, không linh hoạt sẽ dần tụt lại phía sau.

Xem tử vi thấy rằng đầu tháng sẽ có một số cơ hội tốt đang chờ đón. Nếu mọi việc đang tiến triển tốt đẹp thì con giáp này cứ chuyên tâm làm việc đừng tìm kiếm thêm các mối bận tâm khác, hãy để mình được hưởng thành quả sau những cố gắng nỗ lực vừa qua. Hãy mạnh dạn bày tỏ ý kiến của bản thân trong các buổi họp, đừng e dè, lo lắng, càng thể hiện nhiều, bạn mới tìm ra được những lối đi riêng biệt và đúng đắn cho bản thân.

Trong tháng còn được Thiên hoàng thư trợ vận, cầu danh cầu tài nếu chăm chỉ, kiên trì sẽ thu được thành quả như ý. Lại thêm Quan Quý học được nhập mệnh, đường học hành, thi cử đỗ đạt, tích cự học tập sẽ có cơ hội ghi danh bảng vàng, đạt được thành tích, ngợi khen.

Tử vi tài vận 

Mặt tài lộc người tuổi Dần có Câu Trận nhập mệnh, có điềm kiện tụng, mâu thuẫn. Bạn nên chú ý lời ăn tiếng nói, cư xử bình tĩnh, tránh mâu thuẫn, xung đột. May mắn gặp được Lộc thần Quý Nhân đường quan vận hanh thông, tài lộc thuận lợi. Thanh Long vốn là Cát thần, đại hỷ, giúp bạn tăng tài cơ biến. 

Người trẻ tuổi cũng phải vận động nhiều, chăm chỉ thì mới có được tiền bạc trong tay. Đây là tinh tú đem tới cho người cảm giác vừa có tiền vừa giàu có. Bạn trở nên coi trọng tiền bạc hơn, biết cách chi tiêu hơn. Bạn có khả năng quản lý doanh nghiệp và đoàn thể, được mọi người kỳ vọng.

Tuy nhiên thời gian này tốt nhất nên tránh chuyện vat mượn tiền bạc, tiền của nếu có thì chớ nên khoe khoang để lộ khiến kẻ khác dòm ngó.

Các nguồn thu đều đặn còn có được thu nhập thêm, tiền thưởng hoa hồng mang tới. Nhưng bạn cần chú ý hơn đến tiết kiệm tài chính và quản lý tiền bạc. Tham gia một số khóa học kỹ năng, bổ sung kiến thức mới cũng là một ý tưởng hay, giúp bạn nâng cao năng lực.

Ngày may mắn tuổi Dần 2020 - Chọn ngày thuận lợi, danh lợi song toàn
Ngày may mắn tuổi Dần 2020 - Chọn ngày thuận lợi, danh lợi song toàn
Ngày may mắn tuổi Dần 2020 - Chọn ngày thuận lợi, danh lợi song toàn

Ngày may mắn tuổi Dần năm 2020 là ngày giúp cho tuổi Dần khai thông vận thế của mình, có được nhiều sự may mắn thuận lợi trong công việc lẫn cuộc sống. Năm 2020 này. liệu tuổi Dần sẽ có những cơ hội phát triển bản thân nào? Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết dưới đây.

Tử vi tình cảm 

Tình cảm với người thân, gia đình nên biết kiểm soát tính nóng nảy thì mới mong hòa thuận, khăng khít. Nếu bạn biết dành thời gian quan tâm người trong gia đình nhiều hơn. Đừng vì những so đo tính toán nhỏ nhặt mà ảnh hưởng tình cảm người thân trong gia đình.

Quan hệ đối lứa bắt đầu có những mâu thuẫn, bất đồng khi sự không thấu hiểu, chia sẻ ít đi. Lại thêm Bát chuyên, Cô Loan tọa mệnh, chủ tranh chấp đường tình cảm, gia đình, vợ chồng khắc nhau, đối đầu về suy nghĩ. Bạn nên lưu ý kẻo để cơ hội cho người thứ ba xuất hiện trong mối quan hệ. Nếu không khéo kéo xử lý, nữ mệnh có thể sẽ chịu nhiều tổn thương trong tình cảm.

Giản Trì tọa mệnh nên tốt nhất thời gian này hãy hạn chế tiệc rượu, nhiều sai lầm có thể bắt đầu khiến bản thân khó kiểm soát. Giản Trì tọa Nguyệt Trụ là nội tường đào hoa, sự đồng cảm, thương hại không nên tùy ý, đối khi cần thật lý trí để tránh gieo mầm hy vọng nếu không muốn rơi vào vòng xoáy tình cảm.

Tử vi sức khỏe 

Trong tháng đề phòng họa tai nạn xe cộ, dao kéo như đứt tay, bị cứa chảy máu. Phụ nữ mang thai nên cẩn thạn đi lại, có điềm xấu với thai phụ. Cô Loan tọa mệnh, người có gia đình thì vợ hoặc chồng một bên sinh bệnh tật, tổn thương sức khỏe. 

May mắn có Thiên Y cát tinh giúp sớm khỏi bệnh. Trong nguy chuyển an, mang điềm hỷ khí. Được cấp trên trọng dụng, trời âm u bỗng chuyển quang mây tạnh. Hóa giải bệnh tật, đường quan vận, chức trước xoay chuyển. 

Theo Mộc Miên

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top