Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-12-2021

Ngày may mắn tuổi Dần 2020 - Chọn ngày thuận lợi, danh lợi song toàn

Ngày may mắn tuổi Dần năm 2020 là ngày giúp cho tuổi Dần khai thông vận thế của mình, có được nhiều sự may mắn thuận lợi trong công việc lẫn cuộc sống. Năm 2020 này. liệu tuổi Dần sẽ có những cơ hội phát triển bản thân nào? Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

ngày may mắn tuổi dần 2020

Ngày may mắn tuổi Dần 2020

Người tuổi Dần gặp ngày 16 âm lịch: Đây là ngày thuận lợi, danh lợi song toàn, hơn nữa lại có thể làm nên nghiệp lớn. Vào ngày này người tuổi Dần gặp nhiều vận đào hoa, cuộc sống muôn màu muôn mẻ.

Người tuổi Dần gặp ngày 27 âm lịch: Ngày này mệnh cát, có khả năng làm quan cao, được người khác đề bạt, có nhiều may mắn, thuận lợi, nhân duyên tốt đẹp, được nhiều người tôn trọng.

Tử vi người tuổi Dần

Tổng quát

Người tuổi Dần là người khoan dung, nội tâm kiên cường, có lòng dũng cảm. Tuy là tuổi Hổ - vua của muôn loài nhưng có tâm địa thiện lương, xả thân vì nghĩa. Người này có trái tam hiệp nghĩa, không nề hà công việc, hơn nữa cũng là người khong câu nệ tiểu tiết, không màng danh lợi.

Nếu gặp ngày may mắn tuổi Dần 2020 thì bạn sẽ có cơ hội được nhiều người tôn kính, nữ nhân có nhiều trí tuệ, là người trung trinh hiền thục. Người này đầu năm vận thế tương đối tốt, trung niên vận trình gặp nhiều chìm nổi, thay đổi thất thường. Hơn nữa sau này gặp được người có tâm địa tốt sẽ được giúp đỡ, đạt nhiều thành công.

Tử vi tuổi Dần năm 2020

Năm 2020 tuổi Dần là người có vận thế tương đối tốt, khí thế lớn. Năm nay tuổi Dần gặp thiên can Canh Kim, địa chi Tý Thủy, năm nay là một năm tốt. Người tuổi Dần không cần phải quá mức bôn ba, làm nhiều việc, chỉ cần bạn làm ít việc mà chất lượng thì hiệu quả mang lại sẽ rất lớn. Năm nay thích hợp cho việc mở rộng học hỏi làm ăn. Vì có nhiều khả năng xa nhà nên ngày may mắn tuổi Dần 2020 là những ngày để giúp chúng ta có nhiều cơ hội làm việc, hợp tác hơn. Cần phải chú ý phương hướng, đồng thời đề phòng người ngoài hãm hại.

Sự nghiệp

Ngày may mắn tuổi Dần 2020 là những ngày thích hợp để cho bạn phát triển sự nghiệp. Bởi vì trong năm Canh Tý này, tuổi Dần phải chịu nhiều khó khăn thử thách đối với sự nghiệp.

Đầu năm sẽ có nhiều trở ngại, bắt đầu từ tháng 3 thì sự nghiệp mới có nhiều vận may, sinh cơ bừng bừng. Bạn cần phải chăm chỉ học tập kinh nghiệm của tiền bối, nâng cao năng lực cá nhân. Trong công việc nên dĩ hòa vi quý, đồng thời phải đề phòng nhiều sự kiện vào cuối năm nay

Nhân duyên

Chuyện tình cảm tuổi Dần trong năm 2020 có đôi khi gặp nhiều trở ngại. Bất luận là vợ chồng hay những người đang yêu nhau, thì bạn luôn cần phải đối xử với nhau bằng cả trái tim, cho nhau sự bao dung cũng như thấu hiểu.

Bạn có thể sử dụng ngày may mắn tuổi Dần 2020 để cùng họ hẹn hò, hâm nóng tình cảm của cả hai, gắn bó với nhau dài lâu hơn nữa.

Người tuổi Dần nên lấy những người thuộc nhóm tam hợp, tốt cho chuyện tình cảm như là người tuổi Ngọ, tuổi Tuất.
Không nên lấy những người thuộc nhóm tứ hành xung gồm Sửu - Hợi - Thân vì sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống, vợ chồng hay cãi vã, không được hạnh phúc dài lâu.

Tài vận

Năm 2020 tài vận của tuổi Dần tuyệt đối bình thường, không nên đầu tư lớn. Bạn cần phải học tập và cố gắng phát huy khả năng quản lý năng lực tài chính, chú trọng tiết kiệm, không nên tiêu xài lãng phí. Cần phải cầu thị, nhìn vào thực tế để kiếm tiền, cố gắng tích trữ nhiều hơn. Vào những ngày may mắn tuổi Dần 2020 bạn cũng sẽ nhận được nhiều tài lộc bất ngờ, mang lại thuận lợi cho bản thân.

Sức khỏe

Năm 2020 tuổi Dần chú ý đến mắt, yếu hầu. Bạn nên bảo vệ mắt của mình, đeo kính che bụi khi đi ra ngoài, đặc biệt không nên ngồi màn hình điện tử quá lâu. Bên cạnh đó, cổ họng có thể bị đau rát, gặp vấn đề khó chịu. Mùa hè không nên uống nhiều nước lạnh, đồ đông đá. Mùa đông nhớ ăn mặc thật kỹ, giữa ấm cho cổ. Đặc biệt chú ý đi lại, bảo vệ sức khỏe.

Trên đây là thông tin ngày may mắn tuổi Dần 2020 cũng như những thuận lợi khó khăn trong vận trình năm nay của tuổi Dần. Bạn có thể thông qua đó để tìm kiếm cho những những cơ hội, phương án phát triển bản thân, đáp ứng được các nhu cầu của bản thân đối với cuộc sống.

Ly Trần

Ly Trần

Mình là Ly Trần - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top