Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi tuổi Dần ngày 8/11/2019: Có tài kiếm tiền bên ngoài

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 8/11/2019, ngày Kỷ Dậu tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Dậu Kim bị hung tinh Kiếp sát đe dọa.

Tử vi tuổi Dần ngày 8/11/2019: ★★✩✩✩

Xem tử vi tuổi Dần ngày 8/11/2019 thấy rằng: Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Dậu Kim bị hung tinh Kiếp sát đe dọa. Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ bị ảnh hưởng, tiểu nhân đặt điều. Kiểm soát tính tình, kẻo vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi. May  mắn gặp được cát thần có thể phát huy tính cách khá ưu tú, suy nghĩ thông minh. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Có tài kiếm tiền bên ngoài, người làm kinh doanh, buôn bán sẽ thuận.

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ bị ảnh hưởng, tiểu nhân đặt điều. Kiểm soát tính tình, kẻo vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi. Những người làm công việc liên quan đến quản lý, giữ tiền bạc: thu ngân, thủ quỹ… cần cẩn thận có điềm tính toán nhầm, thất thoát. Hành sự chớ nên bốc đồng, suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. 

Hành sự đi ngược lại với mọi người. Những người làm việc liên quan đến tiền bạc, quản lý  tiền cần cẩn thận. Nếu không sẽ dễ có điềm nhầm lẫn. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác.
May  mắn gặp được cát thần có thể phát huy tính cách khá ưu tú, suy nghĩ thông minh. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Có tài kiếm tiền bên ngoài, người làm kinh doanh, buôn bán sẽ thuận.

Tử vi tài vận tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Nội tâm không tĩnh, hay làm việc hấp tấp. Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Kiếp sát tọa mệnh, cẩn thận vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi. Hạn chế giữ được tiền bạc hoặc mang nhiều tiền bên người.

May mắn gặp Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Chân thành, đáng để dựa dẫm. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. Có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. 

Tử vi tình cảm tuổi Dần 

Đánh giá: ★★✩✩✩

Chuyện vợ chồng đồng sàng dị mộng. Tính tình cố chấp vô tình. Nam nữ thì gặp chuyện người thứ ba phá hoại. 

Người này được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Nếu bản thân không lý trí, dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng. Đường tình cảm không ổn định, dễ thay đổi. 

Tử vi sức khỏe tuổi Dần 

Đánh giá: ★★✩✩✩

Sức khỏe chú ý tổn thương tứ chi, có điềm tai nạn xe cộ. Tránh lái xe quá nhanh, mất chú ý không làm chủ được tốc độ. 

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

→ Xem thêm: Tử vi thứ sáu ngày 8/11/2019 của 12 con giáp

 

 

 

 

Cùng Chuyên mục

Back to top