Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 13-08-2020

Tử vi tuổi Dần ngày 5/10/2019: Khả năng lên kế hoạch, sáng tạo

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 5/10/2019, ngày Ất Hợi tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Vận khí Lục Hợp đem lại cho bạn khả năng lên kế hoạch, sáng tạo

Tử vi tuổi Dần ngày 5/10/2019:

Xem tử vi tuổi Dần ngày 5/10/2019 thấy rằng: Đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Ngày này hạn chế mâu thuẫn, dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo.

Tử vi sự nghiệp ngày 5/10 tuổi Dần:

Vận khí Lục Hợp đem lại cho bạn khả năng lên kế hoạch, sáng tạo. Mọi việc được quý nhân giúp đỡ nên sẽ khá suôn sẻ, quan hệ xã giao tốt, hóa hòa đồng dễ nói chuyện .
Đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Ngày này hạn chế mâu thuẫn, dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo.

Năng xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy sự nghiệp.

Tử vi tài vận tuổi Dần ngày 5/10:

Ngày danh lợi song thành. Có mệnh lâm trận tiền, tức là gặp chuyện gì cũng phải xông pha, làm tiên phong. Vất vả nhưng sẽ có thành công. Lại gặp tháng Dậu thì gặp quý mệnh, tiền bạc không phải lo nghĩ nhiều.

Tuy nhiên Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phi họa hạn, chớ nên tranh cãi, mâu thuẫn, dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo.

Tử vi tình cảm tuổi Dần ngày 5/10:

Chủ về đường tình cảm, duyên phận, quan hệ họ hàng bạn bè được cải thiện . Đặc biệt có thể gặp lại bạn bè cũ. 

Tình cảm người thân, gia đình nên biết kiểm soát tính nóng nảy thì mới mong hòa thuận, khăng khít. Nếu bạn biết dành thời gian quan tâm người trong gia đình nhiều hơn. 

Tử vi sức khỏe tuổi Dần ngày 5/10:

Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top