Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuổi Dần ngày 29/9/2019: Cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói

Tử vi tuổi Dần ngày 29/9/2019, ngày Kỷ Tị tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này dễ tính tình hiếu thắng, bị đả kích gây tranh cãi.

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 29/9: ★★

Xem tử vi tuổi Dần ngày 29/9/2019 thấy rằng: Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có điềm kiện tụng, cãi cọ ra phường xa. Cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, kiểm soát tính khí. Ngày này dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ mâu thuẫn người xung quanh ảnh hưởng tài vận.

Tử vi sự nghiệp ngày 29/9/2019 tuổi Dần: ★★

Ngày này dễ tính tình hiếu thắng, bị đả kích gây tranh cãi. Dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ. Thích học theo người khác, là người biết đầu cơ, túc trí đa mưu nhưng khó thành công
Ngày này dễ làm ơn mắc oán, vì người khác mà ra tay giúp đỡ nhưng không được hàm ơn. Hành sự thận trọng, không phô trương, khoe khoang. Hành sự sẽ thành công, bởi chỉ chút sơ sảy thì sẽ đổ xuống sông xuống bể.

Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có điềm cãi cọ, kiện tụng. Nhờ vận quý nhân đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. 
Công việc cứ làm theo kế hoạch mới ổn định. Được vận học hành tấn tới, nên chú tâm việc học.

Tử vi tài vận tuổi Dần ngày 29/9/2019: ★★★

Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có điềm kiện tụng, cãi cọ ra phường xa. Cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, kiểm soát tính khí. Ngày này dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ mâu thuẫn người xung quanh ảnh hưởng tài vận.

Nhưng đường học hành lại thuận lợi, dễ tập trung, chăm chỉ học hành thúc đẩy tài vận.
May mắn trong tháng được Thiên Đức quý nhân che chở, thuận lợi mọi việc. Phàm Bát Tự có Thiên Đức quý nhân thì sự nhân từ, lòng từ bi, nhân hậu sẽ cảm hóa người khác mà mang lợi ích về cho mình. Ngày này, con người sẽ trở nên thông tuệ, quả quyết hơn. Từ đó tìm ra cách làm thuận lợi nhất. Có lợi cho đường học hành, người đang ngồi trên ghế nhà trường. Năng xuất hành, đi lại thăm hỏi đối tác sẽ có cơ hội mở quan hệ hợp tác, thúc đẩy tài vận.

Tử vi tình cảm tuổi Dần ngày 29/9: ★★

Vợ chồng nên kiểm soát tâm trạng bản thân. Mọi việc khó được như ý, tính cách dễ trở nên thô lỗ. Nam mệnh chớ nên hà khắc với vợ con, kẻo tình cảm gia đình bị ảnh hưởng.

Tình cảm người thân, gia đình sẽ ảnh hưởng nhiều. Nên dành thời gian quan tâm người trong gia đình nhiều hơn.

Tử vi sức khỏe tuổi Dần ngày 29/9/2019: ★★

Nữ mệnh cẩn thận đi lại, ăn uống có điềm tổn hại về mặt con cái, bầu bì. Chú ý triệu chứng đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

 

 

 

 

 

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top