Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-03-2023

Tử vi tuổi Dần ngày 25/10/2019: Đa mưu túc trí

Tử vi tuổi Dần ngày 25/10/2019, ngày Ất Mùi tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Tuổi Dần gặp địa chi Mùi sinh Vong Thần hung tinh.

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 25/10/2019: ★★✩✩✩

Xem tử vi tuổi Dần ngày 25/10/2019 thấy rằng: Tuổi Dần gặp địa chi Mùi sinh Vong Thần hung tinh. Hôm nay bạn được Thái Cực quý nhân và Quý Nhân tinh phù trợ. Vậy nên cho dù gặp Vong Thần cũng sẽ chỉ bị ảnh hưởng nhẹ. Người này đa mưu túc ký, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng đề phòng có họa kiện tụng, cãi cọ.

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày 25/10:

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Dần về mặt sự nghiệp cho thấy: Hôm nay bạn được Thái Cực quý nhân và Quý Nhân tinh phù trợ. Vậy nên cho dù gặp Vong Thần cũng sẽ chỉ bị ảnh hưởng nhẹ. Người này đa mưu túc ký, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng đề phòng có họa kiện tụng, cãi cọ.

Hôm nay bạn sẽ vạch được nước đi đúng đắn cho sự nghiệp, có thêm động lực cầu tiến để học hành làm việc chất lượng. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. 

Tử vi tài vận tuổi Dần ngày 25/10: 

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tuy nhiên chủ Vong Thần dễ đưa ra những quyết định sai trái hoặc vấp phải những thiếu sót nhất định. Bởi vậy nhớ chú ý đề phòng. Việc tiêu tiền cũng hãy thật điều độ và tiết chế nhé. Tốt nhất vẫn nên tránh đầu tư lớn trong ngày này.

Ngày Tài Phúc, lâm tài khố tọa Dưỡng địa, mệnh phú thương cực lớn. Người làm ăn kinh doanh sẽ thuận lợi hơn.

Tử vi tình cảm tuổi Dần ngày 25/10: 

Đánh giá: ★★✩✩✩

Người độc thân nhân duyên tốt, đem tới tài lộc. Người độc thân nếu có cơ hội ra ngoài gặp gỡ tụ tập bạn bè, tình cảm sẽ gặp nhiều may mắn. 

Ngày này con người có chút phong lưu, tự do. E vợ chồng có điềm bất đồng, tranh cãi. Nữ thì dễ gặp khúc mắc với nhà chồng. Nam thì dễ gặp thị phi với nhà vợ. Quan hệ xã giao biến đổi xấu.

Tử vi sức khỏe tuổi Dần ngày 25/10:

Đánh giá: ★★★✩✩

Về bệnh tật thì chú ý đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 25/10/2019 của 12 con giáp

 

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top