Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuổi Dần ngày 22/9/2019: Yêu tự do, thích trải nghiệm

Tử vi tuổi Dần ngày 22/9/2019, ngày Nhâm Tuất tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này bạn yêu thích những công việc tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ mới mẻ.

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 22/9: ★★★★✩

Xem tử vi tuổi Dần ngày 22/9/2019 thấy rằng: Tình yêu hôn nhân của những người trong nhóm “tam hợp” sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Ngày này bạn yêu thích những công việc tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ mới mẻ.

Tử vi sự nghiệp ngày 22/9/2019 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày 22/9: Ngày này bạn yêu thích những công việc tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ mới mẻ. Có nhiều ý tưởng phong phú, sáng tạo. Hành động quyết đoán, mạnh mẽ trong giải quyết công việc. 
Là người tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật.

Nam giới, dễ có được thành tựu, thành  công trong công việc. Nữ giới thì thông minh, nhanh nhẹn, ứng biến giỏi.

Tử vi tài vận tuổi Dần ngày 22/9/2019

Ngày này tài vận ăn theo sự nghiệp. Kim Điển có nghĩa là xe vàng, là biểu tượng của sự tôn quý, tượng trưng cho cát mệnh. Nữ mệnh mà có tinh tú này tọa thì dịu dàng, xinh đẹp, lương thiện. Ngày này tiền bạc không phải lo lắng nhiều.

Không quý thì cũng giàu có. Nam được nữ giới tương trợ, nữ được hưởng phúc từ trưởng bối, người thân. Nhân duyên tốt, đem tới tài lộc.

Tử vi tình cảm tuổi Dần ngày 22/9

Tử vi tình cảm người tuổi Sửu: Tình yêu hôn nhân của những người tuổi Sửu sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Nam mệnh thì con cái khỏe mạnh, có vợ hiền, người yêu coi trọng. Được nữ giới ngưỡng mộ.
Còn chủ tào mạo nhân từ, hiền hòa. Cử chỉ nho nhã, vợ hiền tuệ. 

Người độc thân nên nắm bắt cơ hội nếu có người khác giới tiếp cận, làm quen. Nên tích cực ra ngoài vui chơi, tụ tập bạn bè, có cơ hội được người thân, bạn bè giới thiệu người phù hợp.

Tử vi sức khỏe tuổi Dần ngày 22/9/2019

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

 

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top