Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi tuổi Dần ngày 13/9/2019: Chăm chỉ ắt có thu

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 13/9/2019, ngày Quý Sửu. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không mấy suôn sẻ. Đề phòng Kiếp sát hung tinh dễ khiến vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi. 

Tử vi tuổi Dần ngày Quý Sửu: ★★★✩✩

Xem tử vi tuổi Dần ngày 13/9/2019 dự rằng: Những việc làm vào ngày hôm nay đều không mấy suôn sẻ. Đề phòng Kiếp sát hung tinh dễ khiến vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi. 

May mắn gặp ngày Tang Liễu nảy mầm, lâm Quan Đới vận. Có Thiên Quan, Ấn tinh, Tỷ Kiên che chở. 

Tử vi sự nghiệp ngày 13/9/2019 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày Quý Sửu. Ngày này những người theo nghiệp gia đình, cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ bị tiểu nhân hãm hại, thị phi. 

Công việc bận rộn giải quyết. Hành sự luôn đi ngược lại với mọi người, bốc đồng nên chăm chỉ thế nào thì công việc cũng không mấy suôn sẻ. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác.
Có Thiên Quan, Ấn tinh, Tỷ Kiên che chở. Sẽ phát huy tính cách khá ưu tú, suy nghĩ thông minh. Có tài hơn người, cần cù chăm chỉ. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Người làm kinh doanh, buôn bán sẽ thuận lợi hơn.

Tử vi tài vận tuổi Dần ngày 13/9/2019

Người tuổi Dần ngày Quý Sửu. Tài vận, danh lợi không mấy khả quan. Cần đề phòng vận mệnh phá tài lộc, dễ sinh thị phi. Tâm tính, suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác.
Cần tận dụng vận may từ cát thần, cần cù chăm chỉ. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Sẽ có được tài lộc bên ngoài, người làm kinh doanh, buôn bán sẽ có thu. 

Tuy nhiên xuất hành cần chú ý tới của cải, vật phẩm trên người tránh kẻ để ý, nảy sinh ý xấu.

Tử vi tình cảm tuổi Dần

Tử vi tình cảm tuổi Dần ngày Quý Sửu. Mặt tình cảm có điềm mâu thuẫn nhỏ.
 Vợ chồng ít chia sẻ sẽ dễ khiến tình cảm xa cách. Tính tình thay đổi thất thường.  Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác sẽ dễ khiến ảnh hưởng các mối quan hệ.
Nên biết kiểm soát, tìm giải pháp tích cực để giải tỏa áp lực. Chớ nên trút tức giận, căng thẳng lên những người thân xung quanh.

Tử vi sức khỏe tuổi Dần ngày 13/9/2019

Tử vi sức khỏe tuổi Dần ngày Quý Sửu: Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Hay lo lắng, áp lực về công việc.

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

 

 

 

 

Cùng Chuyên mục

Back to top