Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-03-2023

Tử vi từng tuổi Mão ngày 02/09/2019: Đinh Mão nóng nảy

Ngày 02/09/2019 là ngày hoàng đạo thuận lợi, vận mệnh rực rỡ. Mọi mặt từ tài lộc, tình cảm đến sức khỏe đều tốt lành. Đây là cơ hội có một không hai dành cho con giáp tuổi Mão

Xem thêm

tuổi mão

Hôm nay, ngày 02/09/2019 là ngày Nhâm Dần tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mão có nhiều may mắn và tốt lành do cục diện Mão Dần tam hội, lại thêm niên trụ Hợi là Lục Hợp Quý Nhân của tuổi Mão. Bạn sẽ có một ngày tràn ngập năng lượng và được quý nhân tương trợ.

Tử vi từng tuổi Mão ngày 02/09/2019: Ất Mão

Tử vi tuổi Ất Mão ngày 02/09/2019: ★★★★✩

Xem tử vi thấy rằng nhật trụ tọa thiên can Nhâm là tính Thủy, tương sinh với thiên can tuổi là ẤT thuộc tính Mộc. Ngày này là ngày thuận lợi, suôn sẻ mọi đường cho con giáp ẤT Mão. Tong công việc bạn nhận được nhiều sự trợ giúp và đạt được nhiều thành công. Tình cảm hạnh phúc, thăng hoa. Sức khỏe ổn định và vững vàng.

Tử vi từng tuổi Mão ngày 02/09/2019: Đinh Mão

Tử vi tuổi Đinh Mão ngày 02/09/2019: ★★★✩✩

Tuổi Đinh Mão ngày hôm nay có những trải nghiệm tốt và gặp được nhiều mối nhân duyên đẹp. Tuy nhiên thiên can tuổi xung khắc với thiên can ngày có thể sẽ khiến tâm tình của bạn bất ổn. Hãy cẩn thân lời nói, giữ bình tĩnh và bạn sẽ hoàn thành xuất sắc công việc của mình.

Về sức khỏe, hãy cẩn thận hạn dao kéo, xước sát. Bạn có thể sẽ gặp phải các tai nạn nhỏ gây thương tích ngoài da trong ngày hôm nay. Hãy chú ý ý nấu nướng hoặc tham gia giao thông nhé!

Tử vi từng tuổi Mão ngày 02/09/2019: Kỷ Mão

Tử vi tuổi Kỷ Mão ngày 02/09/2019: ★★★✩✩

Ngày hôm nay, tuổi Kỷ Mão sẽ có những khoảnh khắc hạnh phúc ngập tràn trong chuyện tình cảm. Dù là với bạn bè, gia đình hay với nửa kia của mình, bạn cũng sẽ cảm thấy rất thoải mái và được yêu thương. Nhật trụ tọa thiên can Nhâm Thủy, tuy có phần xung khắc với thiên can tuổi Kỷ Thổ nhưng không ảnh hưởng rõ rệt. Tuy vậy sự kết hợp này có thể sẽ khiến bạn dễ xúc động và mau nước mắt hơn bình thường đó!

Tử vi từng tuổi Mão ngày 02/09/2019: Tân Mão

Tử vi tuổi Tân Mão ngày 02/09/2019: ★★★✩✩

Địa chi của tuổi là Tân thuộc tính Kim, không được địa chi Nhật trụ hỗ trợ. Công việc của bạn có nhiều chuyển biến tốt, tuy nhiên không thấy được kết quả rõ ràng. Vận tài lộc tuy tốt những nên cẩn thận giữ mình kẻo sinh thất thoát. Nhìn chung hôm nay là một ngày lành cho những người sinh năm Tân Mão.

Tử vi từng tuổi Mão ngày 02/09/2019: Quý Mão

Tử vi tuổi Quý Mão ngày 02/09/2019: ★★★★✩

Ngày này, Nhật trụ tọa Nhâm thuộc tính Thủy tạo tượng tốt với địa chi Quý của tuổi. Bạn cảm thấy mình tràn ngập năng lượng và sẵn sàng tham gia vào những thử thách mới. Thủy chủ trí, bạn sẽ giữ được đầu óc minh mẫn, tỉnh táo trong ngày hôm nay. Đồng thời, các mối quan hệ tình cảm của bạn cũng có sự phát triển tốt đẹp.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top